8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2 tốt nhất cho doanh nghiệp

 Quận 2 là điểm đến thu hút rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở chi nhánh văn phòng. Dưới đây là danh sách 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2 đáng chú ý nhất. Bạn hãy cùng tìm hiểu về chúng với Giá Thuê Căn Hộ trong bài viết này. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích đấy.

1. Masteri An Phú

 Nằm ngay tại số 191 xa lộ Hà Nội, Masteri là tòa nhà nổi bật trong thời gian này. Với không gian sang trọng, thiết kế tinh tế, nó là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Tòa nhà Masteri An Phú

Tòa nhà Masteri An Phú

 Hiện tại, giá thuê văn phòng tại Masteri An Phú giao động từ 600 đến 800 đô/ tháng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng thiết kế văn phòng theo yêu cầu. Trong trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể tự thiết kế để đạt được hiệu quả ưng ý nhất.

2. Ceib Office

 Nếu bạn đang tìm danh sách 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2, đừng bỏ qua cái tên này. Ceib Office là một trong những tòa nhà văn phòng thấp tầng đang được chú ý nhất. Nhờ lợi thế thấp tầng, nó không quá đông đúc. Nhờ đó, mọi người không cần lo lắng về việc tắc thang máy trong giờ cao điểm.

 Hiện tại, giá cho thuê văn phòng tại Ceib là từ 20 đô/m2. Tùy nhu cầu bạn có thể cân nhắc thuê văn phòng với diện tích đa dạng: 160, 267 hoặc 534m2.

Ceib Office cũng là địa chỉ tốt dành cho doanh nghiệp

Ceib Office cũng là địa chỉ tốt dành cho doanh nghiệp

 Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác trong cùng chuyên mục:

3. 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2: City Gate

 City Gate là tòa nhà văn phòng thấp tầng nằm ngay trên xa lộ Hà Nội. Với diện tích lớn, hầm để xe thông thoáng, nó dễ dàng làm hài lòng khách hàng doanh nghiệp.

City Gate có nhiều sàn văn phòng với diện tích đa dạng

City Gate có nhiều sàn văn phòng với diện tích đa dạng

 Hiện tại, City Gate đang cho thuê văn phòng với diện tích đa dạng từ 180 đến 800m2. Giá thuê văn phòng tại đây chỉ ở mức 18 đô/ m2. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

4. The Sun Avenue

 Đây là một trong những tòa nhà văn phòng nằm trên đường Mai Chí Thọ. Nằm ngay mặt tiền đường rộng lớn và sầm uất, nó mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Từ đây, việc di chuyển cũng như tận hưởng các tiện ích của mọi người rất đơn giản. Việc này sẽ giúp hoạt động của công ty bạn trở nên hiệu quả hơn.

8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2

Tòa nhà The Sun Avenue

 Hiện tại, The Sun Avenue đang cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ. Giá thuê tại đây là khoảng 15 đô/ m2. Đây là địa điểm dành cho những công ty nhỏ hay chi nhánh văn phòng.

5. TLC Building

 TLC Building được đánh giá là 1 trong 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2 đáng thuê nhất. Nằm ngay trên đường Trương Gia Mô, nó sở hữu tiện ích giao thông hoàn hảo. Đây cũng là khu vực kế cận với hàng loạt trung tâm hành chính. Nhờ vậy, nó mang tới rất nhiều tiện ích cho mọi người.

TLC Building mang tới góc nhìn sang trọng

TLC Building mang tới góc nhìn sang trọng

 Hiện tại, tòa nhà TLC đang cho thuê văn phòng có diện tích từ 276 đến 900m2. Giá thuê văn phòng tại đây là từ 16 đô/ m2 trở lên. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn địa điểm này cho doanh nghiệp của mình.

6. Tòa nhà H2 Office Building

 Đây là tòa nhà nằm ngay trên đường Trương Văn Bang của phường Thạnh Mỹ Lợi. Với thiết kế cổ điển nhưng tinh tế, nó dễ dàng gây ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tòa nhà H2 Office Building

Tòa nhà H2 Office Building

 Hiện tại, tòa nhà này đang có nhiều sàn văn phòng trống cho thuê. Diện tích của chúng giao động từ 90 đến 380m2. Với giá thuê chỉ từ 15 đô/m2, đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp.

7. The Galleria Metro 6 – 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2

 Đây là một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng ở Quận 2 đáng chú ý nhất. Nằm ngay trên Xa lộ Hà Nội, nó được sở hữu hạ tầng hoàn hảo. Từ đây, mọi người có thể nhanh chóng di chuyển đi khắp nơi trong thành phố.

The Galleria Metro 6

The Galleria Metro 6

 Hiện tại, tòa nhà này có rất nhiều sàn văn phòng cho thuê. Mọi người có thể tùy chọn sàn với diện tích 70, 116, 253 hay 529m2. Mức giá thuê sàn văn phòng tại đây hiện là 17 đô/ m2 chưa bao gồm các loại thuế phí.

8. Thảo Điền Pearl

 Thảo Điền Pearl nằm ngay trên đường Quốc Hương. Đây là một trong những vị trí tuyệt đẹp của phường Thảo Điền. Nhờ đó, tòa nhà cũng được hưởng những hạ tầng sẵn có của khu vực.

 Từ đây, việc kết nối của mọi người tới những khu vực xung quanh rất đơn giản. Nhờ đó, việc di chuyển của các nhân viên trong công ty khi đi làm, giao dịch đều rất dễ dàng. Đây chính là một trong những yếu tố tiện ích không thể bỏ qua.

 Hiện tại, Thảo Điền Pearl cung cấp văn phòng có diện tích từ 77 đến 500m2. Giá thuê văn phòng tại đây là từ 27 đô/ m2.

8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2

Tòa nhà Thảo Điền Pearl

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 8 tòa nhà văn phòng ở Quận 2 đáng thuê nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Giá Thuê Căn Hộ để được hỗ trợ nhé! Các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa điểm hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của mình đấy!

Thông tin liên hệ:

  • 01 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • 0981 041 694
  • Truongtainang2018@gmail.com