Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ban quản lý dự án Alpha Hill quận 1 là ai? Có uy tín không?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết tin tức Bất động sản được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Bạn quan tâm đến dự án Alpha Hill quận 1? Bạn tò mò không biết ai là ban quản lý dự án này? Bạn quản lý chung cư Alpha Hill có uy tín không? Tất cả sẽ được chia sẻ dưới bài viết sau.

Thông tin dự án Alpha Hill quận 1

Căn hộ hạng sang Alpha Hill quận 1 thuộc tổ hợp Alpha City, do Alpha King làm chủ đầu tư. Alpha Hill tọa lại tại vị trí đắt giá ngay giao lộ Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh. Dự án bao gồm tòa tháp đôi cao 48 tầng, đây cũng là công trình tháp đôi cao nhất TPHCM hiện nay.

Trong đó, 8 tầng dưới cùng là khu vực dành cho trung tâm thương mại Alpha Mall. Được thiết kế lấy ý tưởng từ nét đẹp văn hóa Đông phương, cùng với phong tục tập quán của người Việt. Tổng thể dự án mang đến vẻ đẹp dân dã, cổ điển ngay giữa long đô thị hiện đại. Căn hộ chung cư được bố trí từ tầng 9 đến tầng 48, bao gồm căn hộ Studio, căn hộ 1-3PN.

Đây cũng là mô hình căn hộ biến hình đầu tiên tại Việt Nam, được áp dụng công nghệ hiện đại về quản lý, vận hành. Đem đến không gian sống tốt nhất cho gia chủ..

ai là ban quản lý dự án alpha hill

Dự án Alpha Hill quận 1

Đơn vị quản lý chung cư Alpha Hill quận 1 là ai?

Ngày 10/5/2019, chủ đầu tư Alpha King và CBRE chính thức ký với nhau hợp đồng hợp tác dịch vụ quản lý tài sản. Theo đó, Alpha King kết hợp cùng CBRE thiết kế riêng cho Alpha Hill giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2000 đô la mỗi tháng.

Theo Bà Linh Đỗ, Quản lý cho thuê nhà ở CBRE thì mục tiêu hợp tác này là nhằm mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. 

Đặc biệt, trong năm đầu tiên, CBRE sẽ miễn phí dịch vụ quản lý tài sản cho khách hang đầu tư  tháp B Alpha Hill. Tuy nhiên vẫn đảm bảo giá trị cho thuê như đã cam kết trước đó.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Ban quản lý dự án Alpha Hill quận 1 là ai? Có uy tín không? rồi nhé. GIATHUECANHO tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bổ ích.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá