Biệt thự King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai | Thông tin từ CĐT

Biệt thự King Bay giá tốt nhất, giá biệt thự King Bay 2019 từ CĐT giao động từ 5,4-14 tỷ với tùy vị trí, tùy diện tích mà có sự dao động giá.

Biệt thự King Bay có nhiều loại diện tích từ 300m2 – 700m2, tùy thuộc vào từng loại nhu cầu mà có các loại diện tích khác nhau, biệt thự King Bay được thiết kế theo bán cổ điển Châu Âu, mang phong cách sang trọng, vẻ đẹp trang nhã. Hiện tại, đối với dự án King Bay không áp chế xây dựng nhà cho nhà đầu tư, vì hiện tại Nhơn Trạch đang phát triển, mọi sự phát triển Nhơn Trạch đều đón chờ từ cơ sở hạ tầng, đặc biệt là đường Vành Đai 3, cầu quận 9, cầu Cát Lái,..

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE:

0981 041 694

ĐỂ ĐƯỢC XEM THÔNG TIN, PHÁP LÝ, BẢNG GIÁ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KING BAY NHƯ THẾ NÀO?

Biệt thự King Bay Nhơn Trạch được thiết kế bán cổ điển, xen lẫn phong cách Châu Âu và sự hiện đại của Singabore. Với thiết kế 1 trệt 2 lầu, diện tích trãi dài từ 300-700m2 tạo nên sự phá cách độc đáo trong khu đô thị ven sông phức hợp này.

Kế thừa những nét đẹp tinh tế từ nguyên gốc kiến trúc cổ điển kết hợp nhu cầu sống xanh và trong lành của cuộc sống hiện đại. Biệt thự King bay thể hiện nguyên vẹn nét đẹp cổ kính với những căn biệt thự nguy nga, tráng lệ, không gian sang trọng, hòa quyện vào các tiện ích đẳng cấp

*Tham khảo thông tin: Đất nền dự án King Bay Nhơn Trạch năm 2020

Nhà Phố King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhà Phố King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

ĐẦU TƯ GIAI ĐOẠN BIỆT THỰ KING BAY NHƠN TRẠCH NÀY RA SAO?

Với giai đoạn đầu tư này, khách hàng được mua đất nền, được cấp giấy chứng nhận đât mà không áp chế xây dựng. Có thể nói tạo điều kiện rất thuận lợi cho khách hàng đón làn song tăng giá từ hạ tầng khu vực, và dễ dàng sang nhượng lại sau này. Với việc bán đất đợt này, khách hàng được quyền đưa nhà thầu xây dựng vào xây nhà hoặc lựa chọn thầu của chủ đầu tư, về chất lượng sẽ được quý vị tường tận mà không phải lo ngại từ chất lượng xây dựng như thế nào?

Nhà Phố King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhà Phố King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai

Và ngoài việc đón chờ từ cơ sở hạ tầng để phát triển đất tại đây, thì chủ đầu tư có những chính sách thúc đẩy phát triển khu đô thị sinh thái này như là tương lai gần sẽ áp chế xây dựng và xây nhà sẵn để bán. Lúc này giá trị sản phẩm đã tăng lên rất nhiều.

Chính vì những lý do trên, thời điểm này là thời điểm rất thích hợp để lựa chọn đầu tư đất nền biệt thự King Bay.

XEM THÊM:

CHÍNH SÁCH CAM KẾT MUA LẠI BIỆT THỰ KING BAY

Chủ đầu tư cam kết mua lại trong 365 ngày nếu như khách hàng muốn sang nhượng lại, với lợi nhuận thấp nhất là 10%.

Với khách hàng là nhà đầu tư thì lợi nhuận 10% trong 365 ngày là không cao, chỉ cao hơn so với việc bỏ tiết kiệm ngân hàng. Nhưng đâu đó cam kết 10% này thể hiện được sự tự tin của chủ đầu tư về mức độ tăng giá khu vực trong 365 ngày, bên cạnh đó đảm bảo đầu tư an toàn cho nhà đầu tư.

Tiện ích nội khu dự án King Bay

Tiện ích nội khu dự án King Bay

Hiện tại, phân tích một chút về giá đất tại khu vực quận 9, mặt tiền đường giá thấp nhất 40 triệu/m2, hiện tại khu Long Trường cũng chưa có nhiều phát triển nhưng hạ tầng đồng bộ đất quận 9 sẽ không ngừng gia tăng. Khu Long Trường đối diện King Bay, cách King Bay bằng cầu quận 9, Khách hàng khó có thể hình dung được sự kết nối chỉ 1 bước nối sẽ làm tăng giá trị King Bay bao nhiêu lần, với khu đô thị được xem là ven sông sinh thái xuất sắc 2018.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin dự án Alva Plaza Bình Dương

Lại tính về khoảng cách di chuyển vào trung tâm thành phố và quận 2, chỉ mất từ 20-30 là vào ngay trung tâm thành phố, di chuyển thuận tiện, vị trí lại kết nối  với nhiều cảng quốc tế, khu công nghiệp quốc tế,,.. sức hút quá lớn với dự án đô thị quá tuyệt vời.

LIÊN HỆ HOLINE

0981 041 694

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT