Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN WEBSITE CHÍNH THỨC

CỦA CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

TRANG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lời đầu tiên, GIATHUECANHO dành lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi khám phá những thông tin hấp dẫn tại giathuecanho.com. Bạn vui lòng đọc thật cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này.

Điều khoản sử dụng được ký kết bởi và giữa GIATHUECANHO với bất kỳ một cá nhân hoặc tổ chức nào truy cập, sử dụng website giathuecanho.com.

GIỚI THIỆU

Giathuecanho.com là trang thông tin điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

 • Chúng tôi cung cấp thông tin về những dự án mới nhất khu vực TP.HCM, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Dương, Đồng Nai,…
 • Chúng tôi kết nối và hỗ trợ giao dịch căn hộ, nhà phố, biệt thự, đất nền giữa người mua và bán; người thuê và cho thuê.

Giathuecanho.com chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của những nội dung cung cấp trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và các tài liệu khác được đăng tải trên website đều tuân thủ các quy định của pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

CÁC KHÁI NIỆM

Giải nghĩa các thuật ngữ sử dụng trong Điều khoản sử dụng. Bao gồm:

 • Điều khoản sử dụng hay Điều khoản chính là văn bản này.
 • GIATHUECANHO, giathuecanho.com hoặc chúng tôi dùng để chỉ Công ty TNHH GIATHUECANHO.COM.
 • Người sử dụng hoặc bạn dùng để chỉ hoặc xưng hô với bất kỳ cá nhân nào truy cập vào trang web hoặc sử dụng các dịch vụ mà giathuecanho.com cung cấp.
 • Tài nguyên bao gồm các thông tin, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, âm thanh và những tài liệu khác được đăng tải bởi giathuecanho.com.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI DÙNG

Việc bạn sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn chấp thuận mọi điều khoản sử dụng của chúng tôi, có hiệu lực từ lần đầu tiên truy cập. Nếu bạn truy xuất, sử dụng hoặc tải về các tài nguyên từ giathuecanho.com, bạn buộc phải hiểu, đồng ý và tuân thủ những điều khoản được quy định. GIATHUECANHO có quyền thay đổi các điều khoản này bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật trực tiếp trên trang web hiện tại. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các điều khoản đã được chỉnh sửa. Có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều khoản mới được thay đổi.

Nếu bạn không đồng thuận với những điều khoản này, rất tiếc bạn không thể sử dụng dịch vụ và vui lòng rời website ngay lập tức.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tất cả các tài nguyên trên trang web giathuecanho.com đều được đăng ký quyền sở hữu và được bảo hộ bởi Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, bao gồm các quyền liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu, logo, tác giả và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ này cũng được áp dụng ở nhiều quốc gia khác dựa trên điều ước quốc tế đa phương và song phương. 

Bạn có quyền sử dụng website và tài nguyên trên website của chúng tôi cho cá nhân hoặc nội bộ với mục đích phi lợi nhuận. Chúng tôi khuyến khích việc sử dụng lại cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường dẫn (link) để thể hiện sự tôn trọng bản quyền. Bất kỳ hành vi nào khác bao gồm sao chép, chỉnh sửa, tái bản một phần hoặc toàn bộ nội dung của giathuecanho.com để phát tán, truyền bá, xuất bản, bán lại đều bị nghiêm cấm trừ khi có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

QUYỀN PHÁP LÝ

Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu trí toàn bộ tài nguyên trên website bao gồm cả nhãn hiệu, thương hiệu, logo. Tất cả nội dung thể hiện trên website này đều được bảo hộ bởi luật bản quyền Việt Nam và công ước quốc tế. Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Các điều khoản, chính sách và nội dung trên trang web giathuecanho.com được điêuc chỉnh bởi pháp luật Việt Nam hiện hành. Bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến việc sử dụng trái phép website này mà chưa có sự chấp thuận bằng văn bản từ chúng tôi đều sẽ được tòa án có thẩm quyền giải quyết. 

Trong mọi trường hợp, chúng tôi căn cứ vào các điều khoản trong luật thương hiệu và bản quyền của Việt Nam để khiếu nại, khởi kiện và yêu cầu bồi thường đối với các hành vi vi phạm nêu trên. 

SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi đăng ký nhận tư vấn, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông tin về dự án mới, tin tức thị trường, các sản phẩm theo nhu cầu đến email hoặc điện thoại của bạn. Bạn có thể yêu cầu ngừng nhận thông tin từ chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Giathuecanho.com không ngừng thay đổi và cải tiến dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các tính năng của dịch vụ. Cũng như có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho bạn để kịp thời nắm bắt các thay đổi.

GỬI THÔNG TIN HỖ TRỢ

Chúng tôi chỉ tiếp nhận và phản hồi yêu cầu của bạn trông qua website, email và hộp thu chat. Nếu bạn nhận được bất kỳ sự hỗ trợ, tư vấn nào không từ kênh thông tin chính thức của chúng tôi, vui lòng bỏ qua. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho hành vi sử dụng như thông tin giả mạo như trên.

Nghiêm cấm hành vi gửi hàng loạt các thông tin rác, yêu cầu hỗ trợ giả mạo mang tính chất phá rối, đùa giỡn đến giathuecanho.com.

Bạn chỉ nhập đúng và đủ các thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu ký gửi sản phẩm, nhận tư vấn. Vui lòng không đính kèm các tệp gây hại hoặc sử dụng từ ngữ phản động, bôi nhọ, khiếm nhã.

Yêu cầu thành thật trong việc cung cấp thông tin cá nhân và sản phẩm ký gửi cho thuê hoặc mua bán. Các thông tin gửi đến cung cấp sau khi đội ngũ chúng tôi xác thực lại, sẽ bị loại bỏ nếu không đúng với thực tế.

HẠN CHẾ SỬ DỤNG

GIATHUECANHO không chấp nhận và nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng website và tài nguyên trên website với những mục đích sau:

 • Chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân; sỉ nhục, phỉ báng, bôi nhọ danh dự; gây phương hại hay tổn thất đến quyền lợi của người khác.
 • Gây rối trật tự công cộng; phạm pháp dân sự, hình sự.
 • Lan truyền, phát tán thông tin cá nhân của bên thứ ba mà chưa được sự cho phép.
 • Kinh doanh, thương mại hóa tài nguyên thuộc sở hữu của giathuecanho.com mà không có sự chấp thuận bằng văn bản từ chúng tôi.
 • Cố ý truyền đi những tập tin chức virus độc hại, gây ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng của người khác.
 • Sử dụng các loại robot, nhện máy, bất kỳ thiết bị tự động nào hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự chấp thuận bằng văn bản từ chúng tôi.
 • Sử dụng bất kỳ phần mềm, thiết bị nào với mục đích thâm nhập, phá hoại dữ liệu, hoạt động của website.
 • Bất kỳ hành động nào bị ngăn cấm bởi pháp.
 • Bất kỳ hành động nào gây xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của GIATHUECANHO.
 • Bất kỳ hành động nào gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Bạn có quyền sử dụng tài nguyên trên giathuecaho.com làm nguồn tài liệu tham khảo. Nhưng tuyệt đối cấm điều chỉnh thành thông tin sai lệch, trái đạo đức, pháp luật và truyền tải đến người khác.

HẠN CHẾ VÀ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ của website, bạn phải lường trước và chấp nhận những rủi ro từ hoạt động tiếp nhận thông tin và sử dụng tài nguyên của chúng tôi. Bao gồm:

Những nội dung được đăng tải trên giathuecanho.com có thể chứa sai sót về lỗi chính tả. Chúng tôi không đảm bảo cho sự chính xác, đầy đủ và phù hợp với mọi mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện nhất những yêu cầu đó. Các tài nguyên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tin tưởng những thông tin có trên website. GIATHUECANHO có quyền chỉnh sửa, loại bỏ một phần hoặc toàn bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ, giá cả bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Máy chủ của website có thể bị nhiễm virus hoặc các tác nhân gây hại đến thiết bị truy cập của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự tổn thất gây ra trong quá trình sử dụng website này.

Giathuecanho.com không đảm bảo rằng các tính năng trên website không có lỗi và hoạt động liên tục. Trang web có thể tạm ngưng hoặc dừng phục vụ bất kỳ dịch vụ nào mà không cần thông báo trước. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm khi người sử dụng thiệt hại do không thể truy cập website.

Sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên giathuecanho.com không có tính khả thi và xác thực ở mọi thời điểm. Chúng tôi không đảm bảo giá trị của tất cả thông tin trên trang web vào thời điểm bạn truy cập và sử dụng.

Giathuecanho.com có thể truyền dẫn liên kết đến nhiều website khác. Các liên kết này chỉ nhằm mục đích cung cấp nguồn thông tin hữu ích đối với người sử dụng. Bạn có quyền truy cập hoặc không truy cập. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với độ chính xác và tin cậy từ nội dung, sản phẩm, dịch vụ trên website của bên thứ 3. Lúc này, bạn không còn chịu sự điều chỉnh của điều khoản sử dụng này..

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Các nội dung trong Điều khoản được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam hiện hành.

Nếu một điều khoản bị vô hiệu hóa từ quyết định của đơn vị có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của những điều khoản còn lại.

Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa các điều khoản với nhau, thì điều khoản nào được đề cập sau sẽ có hiệu lực.

GIATHUECANHO luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của bạn về nội dung website cũng như các nội dung trong điều khoản này.

Nếu bạn phát hiện dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi phản hồi đến trang liên hệ của giathuecanho.com. Chúng tôi rất hoan nghênh và vô cùng biết ơn sự hợp tác và hỗ trợ của bạn.

Đánh giá