Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Donald Trump là ai? Sức cuốn hút đến từ sự giận dữ

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Donald Trump sức cuốn hút đến từ sự giận dữ là bài viết thuộc chủ đề Người nổi tiếng, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay được GIATHUECANHO sưu tầm nhiều nguồn viết lại!! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Donald Trump sức cuốn hút đến từ sự giận dữ trong bài viết bên dưới đây nhé!

Donald Trump là tổng thống Mỹ thứ 45 của Hoa Kỳ. Nhưng trước khi là tổng thống, ông là một tỷ phú thế giới, cá tính của Trump được đánh giá là cực đoan và hiếm có. Ở ông toát lên sự giận dữ ngay trong cách nói chuyện và cả trong những bài hùng biện. Nhưng sự giận dữ đó lại tạo nên sức cuốn hút.

Nội dung bài viết [Ẩn]

  • 1. Thông tin nhanh về tiểu sử của Donald Trump
  • 2. Donald Trump là ai?
  • 3. Gia đình của Donald Trump
  • 3. Trở thành tổng Thống Mỹ với sức hút của sự giận dữ
  • 4. Những câu nói hay của tổng thống Mỹ

Donald Trump là tổng thống Mỹ thứ 45 của Hoa Kỳ

1. Thông tin nhanh về tiểu sử của Donald Trump

Tên thật: Donald John Trump Sinh ngày: 14/06/1946
Quốc tịch: Mỹ Cung hoàng đạo: Song tử
Chức vụ hiện tại: Tổng thống Hoa Kỳ Nơi sinh: Thành phố New York

2. Donald Trump là ai?

Donald Trump được biết đến với vai trò là một tỷ phú, doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình, đồng thời cũng là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization. Ông là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Trên hết toàn thế giới biết đến ông với cương vị là tổng thống Mỹ.

Ông Trump đã đề ra khẩu hiệu “American First: Nước Mỹ trước tiên” khi đang là ứng cử viên cho chức vụ tổng thống. Ông luôn muốn đưa nước Mỹ trở lại với vị trí số 1. Là một tỷ phú ông chú trọng vào kinh tế nước Mỹ và đặt trọng tâm vào khía cạnh này, đó cũng là lý do ông đắc cử vị trí tổng thống vì nó đánh túng tâm lý của đa số dân Mỹ.

Update Donald Trump là ai? Sức cuốn hút đến từ sự giận dữ 3

3. Gia đình của Donald Trump

Ông Trump sinh ra trong một gia đình có 5 người con tại quận Queen, ông là con thứ 4.

Cha ông là Fred Trump, một tỷ phú trong lĩnh vực bất động sản. Vì có một người cha giàu có và giỏi giang nên Trump cũng thừa hưởng được nhiều từ cha mình. Ông đã từng nói rằng, cha là người truyền cảm hứng cho ông rất nhiều.

Mẹ ông là Mary McLeod, bà là con gái của một ngư dân tại quần đảo Hebrides. Sau khi gặp cha của Trump, bà trở thành một người quảng giao trong giới thượng lưu New York và làm từ thiện rất nhiều.

Là người lạnh lùng và lý trí nhưng Donal Trump lại có sức hút kỳ lạ với phụ nữ. Tuy nhiên cả hai cuộc hôn nhân đầu của ông đều đổ vợ.

Gia đình của Donald Trump
Gia đình của Donald Trump

Người vợ đầu tiên của ông là Ivana Marie Zelníčková, bà sinh ra tại Czechoslovakia. Hai ông bà gặp nhau  khi đang quảng cáo cho một cuộc thi thể thao. Họ hẹn hò vài năm trước khi hết hôn vào năm 1977. Sau kết hôn, Bà giúp chồng tất nhiều trong công việc làm ăn, cũng như xây dựng hình ảnh cho ông. Hai người có với nhau 3 người con.

Marla Maples là người vợ thứ hai của Donald Trump. Hai người kết hôn vào năm 1993 và có một con gái là Tiffany, sinh năm 1993
Marla Maples là người vợ thứ hai của Donald Trump. Hai người kết hôn vào năm 1993 và có một con gái là Tiffany, sinh năm 1993

Nguyên nhân tan vỡ hạnh phúc gia đinh là vì Trump đã qua lại với Nữ hoàng sắc đẹp Georgia – Marla Maples. Sau ly hôn Ivana vẫn cùng chồng chăm sóc con cái.

Người vợ thứ 2 là Marla Maples. Ông bị chỉ trích rất nhiều khi đến với Marla vì người ta cho rằng bà là một kẻ đào mỏ, thủ đoạn. Vào thời gian này ông Trump cũng gặp nhiều khó khăn trong làm ăn. Sau khi hai người kết hôn vào năm 1993, họ có một cô con gái tên Tiffany. Nhưng 6 năm sau, ông Trump lại tuyên bố ly hôn, nhiều người cho rằng nguyên nhân ly hôn là do Marla ngoại tình.

Melania Trump là người vợ thứ 03 của Donald Trump
Melania Trump là người vợ thứ 03 của Donald Trump. Bà khởi nghiệp là một người mẫu trước khi trở thành vợ ông trùm bất động sản Họ kết hôn năm 2005 và cặp đôi sinh được một cậu con trai Barron vào năm 2006

Người vợ thứ 3 là người mẫu Slovenia Melania Knauss, bà và ông Trump có với nhau một đứa con trai.

Gia đình của Donald Trump
Gia đình của Donald Trump

3. Trở thành tổng Thống Mỹ với sức hút của sự giận dữ

Ông học hai năm đại học tại trường Đại học Fordham và theo học  trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Lúc này Trump đã bắt đầu đi làm cho công ty Elizabeth Trump & Son của cha mình. Sau khi tốt nghiệp đại học ông gia nhập vào công ty và chính thức điều hành vào năm 1971 và công ty được đổi tên thành “The Trump Organization”.

Ông được chương trình thực tế của NBC quảng bá tên tuổi vì có nhiều khách sạn, sân gorl cũng như nhiều công trình khác mang tên ông.

Vào năm 2009 theo ước tính của Forbes, Trump hiện có tổng tài sản khoảng 3,1 tỷ USD.

Sau khi trở thành tỷ phú thế giới, ông đã hai lần chạy đua cho chức tổng thống. Lần 1 vào năm 2000 và lần hai vào năm 2015.

Tại lần tranh cử lần thứ 2, nhờ có tiềm lực kinh tế và được truyền thông quan tâm, đưa  tin, kèm theo đó là những chiến dịch được lòng dân nên ông đã được sử ủng hộ của đã số công dân Mỹ. Đặc biệt là những người ở tầng lớp cử tri công nhân, những người bất mãn vì mất việc làm đã ủng hộ ông tuyệt đối.

Ngày 9/11/2016, Donal Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, trở thành tổng thống Mỹ thứ 45.

Tổng thống Donald Trump cùng gia đình trong đêm bầu cử Mỹ
Tổng thống Donald Trump cùng gia đình trong đêm bầu cử Mỹ

Có thể nói, ở ông Trump có sự phô trương ngất trời và lòng đồng cảm cực kỳ thấp, đây là điều không ai mong muốn ở một vị tổng thống.

Một phó giám đốc phụ trách thi công Trump Tower tại Manhattan đầu những năm 1980 đã từng chia sẽ: “Cảm xúc chủ yếu chi phối tính cách của Trump chính là sự giận dữ. “Sự giận dữ của ông ấy là thật. Ông ấy không làm bộ để tạo ra nó. Đó là bản tính của ông ấy”. Nhưng chính điều này lại tạo nên một Donal Trump lúc nào cũng bạo dạn trong từng lời nói và hành động.

Donald Trump

Ông không ngần ngại vượt qua mọi rào cản để đạt được mục tiêu lớn của mình là làm cho nước Mỹ vĩ đại. Và nó tạo ra một sự cuốn hút đến kỳ lạ khi ông tiếp xúc với người khác, chính điều này đã giúp ông thu phục được đám đông quần chúng.

Sau 3 năm đương nhiệm ở vị trí tổng thống, Trump đã đối mặt với rất nhiều vấn đề. Mới đây nhất vào năm 2020 ông phải chịu cuộc điều tra luận tội với cáo buộc Trump đã lạm quyền nhằm gây sức ép với đối với chính quyền Ukraine để giành lợi thế trước đối thủ chính trị của mình là cựu Phó Tổng thống Joe Biden. Năm nay tổng thống Mỹ bước vào năm tranh cử tổng thống.

Trước tình hình dịch covid 19 đang phức tạp tại năm 2020, Tổng thống Trump sẽ đề nghị Quốc hội thông qua hỗ trợ cho những người lao động làm việc theo giờ nhằm đối phó với sự suy giảm kinh tế do tác động của dịch COVID-19.

Tổng thống Trump và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Nhà Trắng.
Tổng thống Trump và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Nhà Trắng

4. Những câu nói hay của tổng thống Mỹ

“Đã cất công nghĩ, tại sao bạn không nghĩ lớn”;

“Quy tắc là thứ sinh ra để được phá vỡ”;

“Sống phải có đam mê, tôi chưa thấy ai thành công mà không có đam mê của riêng mình”;

“Tự tin là điều rất quan trọng nhưng tự tin không phải thể hiện qua lời nói mà bạn phải thực sự tin tưởng vào nó”;

“Sự kiên trì chính là khác biệt lớn nhất giữa thành công và thất bại”;

“Can đảm không có nghĩa là không sợ hãi. Can đảm là vẫn làm đến cùng mặc cho nổi sơ bủa vây”.

Khiếu hài hước mang tính gây hấn cùng sự giận dữ là cốt lõi tạo nên sức hút của Trump. Ông luôn ngạo mạng nhưng lại đem đến những điều tuyệt vời cho nước Mỹ.

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Nguồn: Giathuecanho

Update Donald Trump là ai? Sức cuốn hút đến từ sự giận dữ 4
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Bài viết: Donald Trump sức cuốn hút đến từ sự giận dữ phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm tiểu sử các người nổi tiếng, doanh nhân của Việt Nam và thế giới. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá