Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dự án Vincity quận 9 năm 2018 có điểm gì nổi bật trên thị trường?

Căn hộ Vincity Grand Park “ Singapore And More…!
♣ Hotline:0981 041 694

Quận 9 là một trong những quận lớn thuộc TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là quận nằm ở Thành phố Sài Gòn, Quận 9 nằm gần với các địa điểm du lịch, chính bởi vậy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và từ đó nhiều dự án cao cấp đã được đầu tư và phát triển.

Có thể nói, Quận 9 là một khu vực thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp bởi vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Không chỉ vậy Quận 9 còn mang trong mình nhiều tiềm năng về mức giá cạnh tranh bất động sản trong khu vực và cả các nước khác trong khu vực

Vincity Grand Park

Vincity Grand Park

Tại sao Quận 9 bây giờ là nơi có thể nói là một vị trí tạo nên sự “bùng nổ bất động sản cao cấp” tại thành phố HCM. ?

  1. Bất động sản cao cấp bắt đầu xuất hiện.

Theo nhận định của các chuyên gia chuyên nghiên cứu về bất động sản cho biết thì khu vực bất động sản sôi động và đắt giá nhất không xa lạ gì đối với chúng ta, đó chính là Quận 9. Trong khi những gia đình giàu có thường sống ở các quận khác, thì Quận 9 lại có đầy đủ các yếu tố mà họ muốn, từ khách sạn hạng sang, văn phòng cao ốc… cho đến mặt bằng bán lẻ xa hoa.

khu đô thị Vincity Grand Park

khu đô thị Vincity Grand Park

Có một chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm cho biết “bất động sản cao cấp chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ hơn tổng nhà ở cung cấp cho thành phố, số lượng căn hộ hạng sang trên toàn thành phố vào khoảng bốn nghìn căn. Đó là một thị trường khá nhỏ nhưng sự cung ứng mới trong tương lai sẽ tăng lên gấp đôi trong thời gian tới. Chúng ta sẽ có hơn năm trăm căn hộ hạng sạng trước năm 2020”

Do Quận 9 là vùng lõi thành phố. Không giống như những thành phố khác trên cả nước, khu vực kinh tế của TP.HCM vẫn tập trung quanh Quận 9, không những vậy có rất ít hoạt động thương mại nằm ngoài, nên tất cả những văn phòng chính, khách sạn 5 sao, căn hộ hạng sang và mặt bằng bán lẻ cao cấp đều dần dần được xây dựng tại Quận 9.

Đọc thêm: Những lý do giới đầu tư không thể bỏ qua dự án Vincity Grand Park Quận 9

  1. Xuất hiện hàng loạt các dự án cao cấp nổi bật

 Ở Quận 9, tất cả bất động sản cao cấp đều là căn hộ, tất cả những chung cư hạng sang hiện nay đều có hệ thống phòng tập thể thao đầy đủ, tiện nghi với anh ninh tốt.

Điển hiển tại quận 9 là dự án Vincity là một mô hình “thành phố trong thành phố”, đặc điểm chung của các dự án này đều có một môi trường học quốc tế, đi kèm sau đó là một mặt bằng bán lẻ, các nhà hàng, công viên ven sông, một bến du thuyền, khu thể thao ngoài trời bao gồm một sân golf phủ màu xanh và thậm chí cả một bảo tàng lịch sử. Đây cũng là một sản phẩm căn hộ cao cấp  nhất Việt Nam và có quy mô lớn khi hoàn thiện.

Liên kết vùng tại Vincity Grand Park

Liên kết vùng tại Vincity Grand Park

Bất động sản hạng sang dành quý khách hàng quý tộc, thượng lưu.

 Phần lớn dân cư ở Quận 9 ở thời gian gần đầy là hầu hết đa phần là thành viên của những cộng đồng thương mại từ vùng khác đến hoặc giới thượng lưu, trong đó chủ yếu  là “doanh nhân”. Mà các “doanh nhân” đó đa số họ là nhưng cán bộ cấp cao, quản lý cấp cao, rất có thể họ cũng sẽ là nhưng người đứng đầu của một công ty quốc tế hoặc là chủ của một tập đoàn lớn mạnh.

Biệt thự mẫu Vincity 1

Biệt thự mẫu Vincity 1

Mặc khác, người nước ngoài họ thấy được sự tiện lợi của thị trường bất động sản mang lại, họ cũng sẽ không ngần ngại để chi ra sở hữu cho mình các dự án đáng để có. Một sự lựa chọn cưc kì thông minh và sáng suốt đối với những khách hàng quốc tế.

Thực tế, Quận 9 còn rất nhiều các dự án cao cấp nổi bật đi đôi với việc sở hữu một vị trí trắc địa trên thị trường, bất động sản tại Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm sáng mới cho thành phố Hồ Chí Minh nói chung và những tiền để để nâng cao giá trị tại thị trường quận 9 nói riêng.

Điều đáng lưu ý ở đây là chúng ta không thể bỏ qua dự án Vincity tọa lạc ở quận 9.

hiện nay dự án đang “làm mưa làm gió”, không ngừng khuấy đảo thi trường bất động sản làm các chuyên gia, nhà đầu tư đứng ngồi không yên, Dự án Vincity quận 9 mang trong mình một phong cách đẳng cấp riêng biệt, đang là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại Sài Gòn, dự án Vincity chắc chắn sẽ mang lại tiện nghi và nhiều lợi ích nhất đến cho cư dân sinh sống tại đây.

Công viên BBQ Vincity

Công viên BBQ

Vincity quận 9 được chủ đầu tư trang bị cho mình tất cả các điều kiện mà có thể đáp ứng được một cuộc sống được gọi là thiên dường của sự sung sướng, bên cạnh đó còn có những ưu điểm nổi trội về vị trí, tiện ích. Đặc biệt là dự án sở hữu lối thiết kế khiến cho rất nhiều khách hàng ngạc nhiên, thậm chí còn thuyết phục được họ mua căn hộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra dự án Vincity quận 9 còn là một kênh đầu tư khá ổn định và sinh ra lợi nhuận cao. Trong tương lai chắc chắn sẽ chính thức là những dự án chất lượng đẳng cấp hàng đầu trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)