Căn hộ Duplex là gì? – Thiết kế bên trong căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex là từ để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa chung cư hoặc cao ốc. Căn hộ gồm 2 tầng thông nhau. Đặc điểm nổi bật và khác biệt nhất của dạng căn hộ như thế chính là sự thông tầng, tức là nối liền hai tầng với nhau.

Căn hộ Duplex không có không gian riêng bên ngoài căn hộ. Căn hộ Duplex chính là mô hình xây dựng căn hộ thông tầng giữa ít nhất 2 tầng gần trong cùng một tòa nhà, thông thường căn hộ Duplex được thiết kế tại tầng áp mái của 1 dự án căn hộ, trung tâm thương mại cao cấp.

Một số mẫu căn hộ Duplex tại Hồ Chí Minh

Một số mẫu căn hộ Duplex tại Hồ Chí Minh

Định nghĩa Căn hộ Duplex là gì?

Hiểu về định nghĩa căn hộ Duplex thôi là chưa đủ mà còn cần tìm hiểu thêm về các đặc điểm nổi bật của dạng căn hộ như thế nữa. Ưu thế vượt trội nhất của Duplex đó chính là diện tích bên trong căn hộ. Căn hộ với không gian rộng thích hợp cho gia đình đông thành viên.

Một số mẫu căn hộ Duplex tại Hồ Chí Minh

Một số mẫu căn hộ Duplex tại Hồ Chí Minh

Hơn thế nữa, chủ nhân căn hộ có thể triển khai cả phòng karaoke hay quầy bar ngay tại nhà những bữa tiệc sang trọng với gia đình, bạn bè mà không phải lo lắng về môi trường hay chỗ ngồi.

Căn hộ Duplex thường được mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn, thoáng đãng, với thiết kế kính cường lực ở các phần tiếp xúc ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Không những thế, với xây dựng thông tầng, căn hộ Duplex tạo ra cho gia chủ cảm giác rất thoải mái so với căn hộ thông thường.

Thiết kế bên trong căn hộ Duplex.

Bố cục của căn hộ được thiết kế hợp lý, mang lại sự sáng sủa và thoải mái. Không chỉ vậy, những trang trang bị cũng được cung cấp đầy đủ với chất liệu đẳng cấp, chất lượng và bảo đảm an toàn. cho nên quý khách hàng không cần phải lo lắng về mặt này mà chỉ cần yên tâm thu xếp vào trong và trải nghiệm cuộc sống của mình.

Căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex

Ưu điểm của căn hộ Duplex:

Đối với tầng lớp trung lưu khá và thượng lưu, thì nhân tố an toàn, sang trọng và đẳng cấp căn hộ được đặt lên hàng đầu. Khi sở hữu một căn hộ Duplex giống như bạn đang sống trong một căn villa biệt lập trên không vậy.

Căn hộ Duplex là dòng sản phẩm chung cư sang trọng nên nơi đây luôn có các quy định về an ninh nghiêm ngặt. Nếu bạn đang tìm cho mình một ngôi nhà full tiện nghi, lại có an ninh gần như tuyệt đối thì căn hộ Duplex là sự chọn lựa không thể đỉnh cao hơn.

Căn hộ Duplex được xây dựng thông tầng, ít nhất hai tầng, với cầu thang khép kín bên trong, cảnh quan được mở rộng với kính cường lực giúp tối đa góc nhìn.

Nội thất: thiết kế bên trong của căn hộ Duplex thường được chọn từ những thương hiệu cao cấp, nổi tiếng.

Sự khác biệt giữa căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse:

Căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse có khá nhiều điểm chung, nhưng, để phân biệt hai Mô hình BDS này chúng ta dựa vào 2 đặc điểm sau đây:

  • Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm ở tầng trên cùng của một dự án căn hộ thương mại đẳng cấp, còn căn hộ Duplex có thể nằm xen kẽ với các tầng căn hộ thông thường, không phải lúc nào cũng trong vị trí của áp mái.
Nội thất bên trong căn hộ Duplex

Nội thất bên trong căn hộ Duplex

  • 1 đặc điểm rõ ràng nhất để phân biệt 2 Loại hình bất động sản như thế như thế là: Căn hộ Penthouse luôn có cảnh quan riêng ngoài căn hộ dưới mái hiên, còn căn hộ Duplex thì không, không gian của căn hộ Duplex là khép kín.

Các dự án căn hộ tại Hồ Chí Minh có căn hộ Duplex.

Quận 4:

Quận Bình Thạnh:

Quận 2: 

Do có sự liên kết giữa hai tầng khác nhau nên căn hộ Duplex tạo cảm giác thoải mái với môi trường thoáng và rộng giống như một ngôi biệt thự. nhưng cũng vì quy mô không nhỏ nên giá của căn hộ như thế không hề rẻ chút nào và thường chỉ dành cho giới thượng lưu và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Do nằm trong tầng cao nhất nên quý khách hàng còn có tầm nhìn từ trên cao, phóng tầm mắt quan sát tất cả khung cảnh của thành thị bên dưới. 

Thêm vào đó, Duplex cũng có chiều sâu hơn so với các căn hộ bình thường, khách hàng có thể tha hồ trải nghiệm khí trời và ánh nắng ngay tại căn nhà bởi phần tiết diện tiếp xúc bên ngoài đa phần đều được làm thông qua kính.

Nguồn: Giathuecanho.com