GIATHUECANHO chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tất cả các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực thuộc tỉnh Nha Trang, Đà Nẵng ( đặc biệt chuyên tư vấn các dự án nghỉ dưỡng – Condotel thuộc tập đoàn Vingroup ).

Là một công ty mới sáng lập, nhưng công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kể cả cho thuê và tư vấn đầu tư các dự án mới. Liên hệ với chúng tôi để được cập nhật bảng giá cho thuê các căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River mới nhất,.. và một số dự án cho thuê khác.

Và nắm được các thông tin đầu tư Bất Động Sản mới nhất từ chúng tôi

Tôi là Trường Tài Năng, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – chuyển nhượng tất cả các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực thuộc tỉnh Nha Trang, Đà Nẵng ( đặc biệt chuyên tư vấn các dự án nghỉ dưỡng – Condotel thuộc tập đoàn Vingroup ).

Hợp tác cùng nhau phát triển tại Giathuecanho COMPANY

Hợp tác cùng nhau phát triển tại Giathuecanho COMPANY

THÔNG ĐIỆP : MANG ĐẾN CHO BẠN GIÁ TRỊ THỰC!

“Là một công ty vừa thành lập trong năm 2018 nhưng chúng tôi đã hiểu rõ và luôn trân trọng các giá trị đạo đức trong kinh doanh và nghề nghiệp. GIATHUECANHO đang cố gắng mang đến cho cộng đồng giá trị thực, công ty chúng tôi sở hữu dàn nhân viên với sức trẻ, sự nhiệt huyết, đam mê, tận tâm trong công việc, luôn mong muốn mang đến cho bạn các căn hộ chung cư cao cấp cho thuê đẳng cấp sang trọng với mức giá tốt nhất phù hợp từng đối tượng, nhu cầu cho thuê khác nhau.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. GIATHUECANHO cố gắng từng ngày để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Hồ Chí Minh nói riêng.

TẦM NHÌN

GIATHUECANHO đang phấn đấu để xây dựng thương hiệu; là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư cao cấp trực thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng làm việc tại công ty GIATHUECANHO

Văn phòng làm việc tại công ty GIATHUECANHO

VĂN HOÁ GIATHUECANHO – LUÔN LUÔN ĐẶT NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU.

Từ kinh nghiệm thực tiễn GIATHUECANHO đã trải qua kết hợp với những bài học được đúc kết trong nhiều năm của thị trường tài chính, bất động sản thế giới, GIATHUECANHO đã đưa ra những quyết sách quan trọng cho chiến lược xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hóa đặc thù của công ty mình, tạo cơ hội cho mọi thành viên:

  1. Làm chủ bản thân – Làm chủ công việc – Làm chủ sự nghiệp.
  2. Thay đổi “ĐÁM ĐÔNG” thành “ĐỘI NGŨ”, thay đổi người làm công thành “người của công ty”, người làm chủ.
  3. Thay đổi nhận thức để mỗi lãnh đạo có khả năng TẠO RA NGƯỜI HÙNG, không tự biến mình TRỞ THÀNH NGƯỜI HÙNG. Người lãnh đạo là NHÀ QUẢN TRỊ, không phải là người CAI TRỊ
Các buổi tư vấn khách hàng mua căn hộ của GIATHUECANHO

Các buổi tư vấn khách hàng mua căn hộ của GIATHUECANHO

Với mục tiêu phấn đấu trong 5 năm tới. Chúng tôi muốn hướng đến là một trong những nhà Đầu tư và Phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của mình.

Nhắm mang đến cho quý khách hàng đội ngũ nhân viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề, mang lại cho quý khách hàng lợi ích cao nhất khi các bạn liên hệ làm việc với công ty chúng tôi.

“CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÂM, KHÁT VỌNG & CỐNG HIẾN” đã trở thành mục tiêu và là VĂN HÓA của đội ngũ GIATHUECANHO. 

Mọi thắc mắc của quý khách hàng, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ:

Công ty: GIATHUECANHO

Địa chỉ: 01, Ung Văn Khiêm, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại:

0981 041 694

Website chính thức:

https://giathuecanho.com

CÁC TRANG MXH CHÚNG TÔI THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT THÔNG TIN

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TẠI:

Facebook: https://www.facebook.com/giathuecanho/

Twitter: https://twitter.com/GIATHUECANHO1

Medium: https://medium.com/giathuecanho