Review học phí, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất Vinschool

Nhu cầu giáo dục là vô cùng thiết yếu đối với mỗi người. Đặc biệt, đây là mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ. Với mong muốn tìm kiếm và gửi gắm con em của mình trong một môi trường chất lượng, hiện đại, có khả năng phát triển hoàn thiện và toàn diện. Vinschool ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về hệ thống trường học Vinschool qua bài đánh giá dưới đây.

Giới thiệu hệ thống trường học Vinschool

Sợ lược về trường quốc tế Vinschool. Của ai? Thành lập khi nào?

Vinschool được thành lập vào tháng 8 năm 2013. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. Vin school đang ngày càng khẳng định chất lượng của mình khi vươn lên trở thành hệ thống giáo dục lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Hệ thống trường học Vinschool là đứa con của tập đoàn VinGroup. Một tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với mong muốn đem thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Từng sản phẩm – dịch vụ được Vingroup cung cấp đều theo chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất, mang đến trải nghiệm tiện nghi và hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện nay, Vingroup đầu tư 8 lĩnh vực cốt lõi đó là Công nghệ; công nghiệp nặng; bán lẻ; bất động sản; du lịch vui chơi giải trí; y tế; giáo dục và nông nghiệp. Trong đó, mảng giáo dục là mảng đầu tư mang tính chiến lược hướng đến cộng động. Vì sứ mệnh sản sinh ra một thế hệ trẻ tương lai tài năng trong môi trường phát triển toàn diện.

Vingroup - cha đẻ của hệ thống Vinschool

Vingroup – cha đẻ của hệ thống trường Vinschool

Địa chỉ trường học Vinschool ở đâu? Có bao nhiêu cơ sở?

Hiện nay, trường học thương hiệu Vinschool được xây dựng tích hợp với khu đô thị thuộc dòng bất động sản Vinhomes tại các thành phố lớn trên toàn quốc như Thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinschool đã có đến 32 cơ sở, chủ yếu tập trung khu vực Hà Nội từ bậc mầm non đến THPT. Có thể kể đến một số địa chỉ trường Vinschool điển hình như:

 • Trường mầm non tư thục, tiểu học và trung học Vinschool The Harmony (Hà Nội)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học Vinschool Metropolis (HN)
 • Trường mầm non và tiểu học Vinschool Green Bay (HN)
 • Trường mầm non Vinschool Skylake (HN)
 • Trường mầm non Vinschool Royal City (HN)
 • Trường mầm non Vinschool – Vincom Village (HN)
 • Trường mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh (HN)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học Vinschool Times City (HN)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học Vinschool Thăng Long (HN)
 • Trường mầm non và tiểu học Vinschool Gardenia (HN)
 • Trường mần non, tiểu học và trung học Vinschool Imperia (Hải Phòng)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học Vinschool Central Park (TP.HCM)
 • Trường mầm non, tiểu học và trung học Vinschool Golden River (TP.HCM)
Hàng loạt cơ sở thuộc chuỗi trường học Vinschool

Hàng loạt cơ sở thuộc chuỗi trường học Vinschool trên khắp cả nước

Vinschool – Mô hình giáo dục toàn diện liên cấp

Vinschol là hệ thống trường học liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Với mục tiêu giáo dục toàn diện từ Kiến thức, Kỹ năng đến Phẩm chất. Kết hợp cùng chương trình giảng dạy tích hợp giữa chương trình Cambridge và Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp phép. Ngoài ra, vào năm 2018 Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng GATE (Gifted and Talented Education Center). Đây là cơ sở nghiên cứu để đưa ra tiêu chuẩn cho từng cá nhân. Từ đó có thể giáo dục theo cá nhân hóa trong điều kiện và môi trường lý tưởng nhất để giúp trẻ phát huy tối đa năng lực bản thân. Hứa hẹn sẽ là môi trường đào tạo ra những nhân tài chuẩn công dân toàn cầu có khả năng hội nhập và sức cạnh tranh cao.

Đặc biệt đối với chương trình giáo dục bậc mầm non. Chỉ duy nhất tại Vinschool được áp dụng chuẩn quốc tế IPC từ tổ chức giáo dục IPC của Hoa Kỳ. Trẻ em sẽ được nuôi dưỡng trong môi trường anh ngữ, giúp bé dễ dàng tiếp thu và phát âm chuẩn hơn khi lớn lên. Đồng thời, ngoài việc học tập các môn học cơ bản. Trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng mềm để tự tin bước vào lớp 1.

Trường phổ thông liên cấp Vin school

Trường phổ thông liên cấp Vin school

Đánh giá chất lượng giáo dục tại trường quốc tế Vinschool

Để đánh giá học vinschool có tốt không hay điểm qua những đánh giá nhỏ về đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tại hệ thống trường học này nhé!

Đội ngũ giáo viên Vinschool dạy có tốt không?

Lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi. Do đó, việc tuyển chọn đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ giảng dạy luôn được Vin school quan tâm hàng đầu. Mỗi giáo viên để được đứng lớp sẽ phải trải qua quá trình tuyển dụng đầu vào nghiệm ngặt để kiểm tra kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, phải vượt qua thử thách dạy thử trước Hội đồng Giáo dục để đánh giá khả năng truyền tải đến học sinh. Ngoài ra, trong suốt quá trình giảng dạy. Tất cả giáo viên sẽ được tiếp tục đào tạo thêm thông qua các khóa huấn luyện nâng cao  kỹ năng và trình độ bởi các chuyên gia đầu ngành. Vinschool đảm bảo con em của người dân sẽ được học tập và phát triển trong môi trường gồm những giáo viên hội tụ đủ tài năng và phẩm chất.

Với quy mô khoảng 23.000 học sinh. Số lượng giáo viên của trường quốc tế Vinschool hiện nay rơi vào khoảng 4.000 người từ Việt Nam đến nước ngoài. Tất cả đều có chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đảm đảo đủ để đáp ứng nhu cầu học và trải nghiệm của học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên trong và ngoài nước tại Vinschool

Đội ngũ cán bộ, giáo viên trong và ngoài nước tại Vinschool

Cơ sở vật chất có giúp trẻ phát triển hoàn thiện?

Nằm trong khuôn viên của dự án khu đô thị hoàn thiện của Vingroup. Do đó, Vinschool đươc thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có với chất lượng vượt trội.

 • Không gian xanh – sạch kết hợp các khu vui chơi giải trí ngoài trời. Là môi trường học tập ngoại khóa hoặc thư giãn lý tưởng sau mỗi giờ học.
 • Cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe Vinmec. Đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc về an toàn cho học sinh và phụ huynh.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả giáo dục cao nhất. Vinschool bố trí mỗi lớp học với sĩ số thấp. Đồng thời, ngoài những giờ lên lớp thông thường, các em học sinh sẽ được nâng cao các kỹ năng khác thông qua hệ thống phòng chức năng hiện đại như thư viện, phòng nhạc cụ, phòng mỹ thuật, phòng ngoại ngữ, phòng thể chất, sân thể thao và hồ bơi.

Phòng học nhạc - cơ sở vật chất trường học Vin school

Phòng học nhạc – cơ sở vật chất trường học Vin school

Học phí của hệ thống Vinschool

Cập nhật mới nhất mức học phí Vinschool năm học 2020 – 2021 của hệ thống trường Vinschool:

 • Học phí bậc mầm non là từ 48 triệu/ năm/ hệ tiêu chuẩn và khoảng 69,5 – 75 triệu/ năm/ hệ nâng cao.
 • Bậc tiểu học là 58  triệu/ năm/ hệ tiêu chuẩn và 108 triệu/ năm/ hệ nâng cao
 • Bậc THCS là từ 67 – 68 triệu/ năm/ hệ tiêu chuẩn và 126 triệu/ năm/ hệ nâng cao
 • Bậc THPT – cấp 3 là từ 76 triệu/ năm/ hệ tiêu chuẩn và 162 triệu/ năm/ hệ nâng cao

Có thể thấy với mức học phí trường Vinschool khá cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đáp ứng và cho con em mình theo học. Tuy nhiên, để đánh giá môi trường học tập hiện đại, toàn diện và tiêu chuẩn quốc tế như Vin school thì không phải là quá cao và không thể chấp nhận được. Do đó, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình mà các bậc phụ huynh hãy cân nhắc để không làm gián đoạn hoặc trì hoãn việc học tập của con trẻ.

Có nên lựa chọn hệ thống giáo dục Vinschool

Một câu hỏi khiến nhiều gia đình có con nhỏ đó là nên cho con học trường Vinschool hay trường công/ tư thục khác. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do bạn nên lựa chọn môi trường tại Vin school để phát triển tương lai tốt nhất của con của mình.

 • Nếu bạn là cư dân tại Vinhomes thì Vinschool quả là lựa chọn quá hoàn hảo. Vì nó nằm ngay trong lòng dự án. Được đảm bảo an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Bạn có thể yên tâm về vấn đề giao thông cũng như các vấn nạn có thể xảy ra khi để con đi học bên ngoài.
 • Nếu bạn không phải cư dân Vinhomes thì cũng không phải điều bất lợi. Bởi Vin school hỗ trợ hệ thống xe đưa rước tận nơi. Giúp trẻ đi đến nơi, về đến chốn an toàn nhất. Hoặc bạn có thể cân nhắc việc trở thành một cư dân Vinhomes.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

 • Chương trình học của Vinschool là môi trường tiếng anh với chương trình học song ngữ giúp trẻ phát triển tiếng anh, tăng khả năng hội nhập và mở rộng nguồn tri thức toàn cầu,
 • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chu đáo
 • Cơ sở vật chất vượt bậc, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa cho trẻ được khám phá và trải nghiệm thế giới bên ngoài, nâng cao kỹ năng mềm và khả năng sinh tồn

Một số hình ảnh tại Vinschool

Hình ảnh trường chuẩn quốc tế Vinschool

Hình ảnh trường học chuẩn quốc tế Vinschool

Trẻ em vui vẻ đến trường học Vinschool

Trẻ em vui vẻ đến trường học Vinschool

Giáo viên nhiệt tình hướng dẫn cho học sinh

Giáo viên nhiệt tình hướng dẫn cho học sinh tại buổi học kỹ thuật

Phòng vui chơi - học tập của học sinh mầm non

Phòng vui chơi – học tập của học sinh mầm non

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hệ thống trường học lớn nhất Việt Nam – Vinschool. Hi vọng sẽ giúp bạn không còn băn khoăn trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con của mình