Hưng Thịnh Land với nhiều hạng mục đầu tư thành công

Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tựi Phía Nam, với nhiều thành tựu là các dự án lớn, hoành tráng và chuyên nghiệp.  HIện nay công ty đang sở hữ gần 30 dự án, 14 công ty thành viên đầu tư, đơn vị xây dựng, đơn vị thiết kế đến bộ phận tư vấn bán hàng…

Hưng Thịnh là một đơn vị không còn mới nhưng có sức phát triển đáng chú ý. Quy mô về nhân viên cũng như các dự án không ngừng tăng lên. Tên tuổi của đơn vị cũng được khẳng định qua sự thành công của dự án mà mình xây dựng.

Tên tuổi của Hưng Thịnh Land sau nhiều năm hoạt động

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Hưng Thịnh đã mang đến cho khách hàng những dự án lớn, đảm bảo được sự chuyên nghiệp, quy mô của các dự án. Trong năm 2016, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cứu vớt được 14 dự án “chết lâm sàng”. Các dự án sẽ được ông lớn này hồi sinh, xây dựng và phát triển đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, chất lượng cũng như sự hiện đại trong cách quản lý, tổ chức. Khi đến tay người sử dụng sẽ là những siêu phẩm hoành tráng và có sức cạnh tranh mạnh với đối thủ.

Chủ đầu tư khẳng định được lợi thế cũng như điểm mạnh của mình trên thị trường bất động sản, mang lại cho khách hàng nhứng sự lựa chọn phù hợp và đa dạng với mức giá tốt nhất thị trường, mang đến những giải pháp an cư, nghỉ dưỡng phù hợp.

Các hạng mục đầu tư đa dạng, sở hữu vị trí thuận tiện, được bán với mức giá tốt, phù hợp với mọi khách hàng, điều chỉnh ở mức giá cạnh tranh.

Dự án được trải đều ở các phân khúc, thể loại

Nhà phố- đất nền, chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, office-tel … Các sản phẩm dự án Hưng Thịnh đều hướng đến chất lượng, sự chuyên nghiệp cũng như hướng đến sự hài lòng, đẳng cấp.

Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu nổi trội, đứng  đầu Việt Nam và toàn khu vực nên chủ đầu tư Hưng Thịnh Land luôn hoạt động theo tiêu chí chuyên nghiệp, theo kịp xu hướng, đặt chất lượng lên hàng đầu.

Qua tiêu chí, mục tiêu và cách thức vận hành doanh nghiệp, xây dựng dự án cho thấy một thương hiệ Hưng Thịnh Land sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai và có được vị trí đáng chú ý trên thị trường bất động sản.

Với nhiều dự án lớn, được xây dựng với số vốn đầu tư phù hợp, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý và chất lượng.Tên tuổi được khẳng định qua nhiều năm hoạt động với sự thành công từ các dự án căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi cư dân hiện đại.

Cơ hội đầu tư được Hưng Thịnh Land mở ra cho khách hàng và doanh nghiệp cũng là rất lớn. Cụ thể là  các đơn vị kinh doanh lĩnh vực dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng có thể lựa chọn các dự án biệt thự tại thành phố biển như Para Draco- Nha Trang, Merry Land- Bình Định fđể phát triển lĩnh vực của mình. Đối với dự án đất nền có thể lựa chọn để đầu tư sinh lời sau nhiều năm hoạt động.

Bạn mong muốn có được các dự án hiện đại, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp có thể  đến với Hưng Thịnh Land để được trải nghiệm, tư vấn và chọn lựa những siêu phẩm phù hợp, ưng ý, xây dựng đáp ứng các tiêu chí chuẩn quốc tế,

Sự tiện nghi, hiện đại của các dự án sẽ mang lại những sự lựa chọn phù hợp về giải pháp an cư lý tưởng, chất lượng cho mọi cư dân.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

  • Địa chỉ: 110 Trần Quốc Toản, P7, Q3, TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

  • Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P7, Q3, TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYX

  • Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P7, Q3, TP.HCM
  • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanhungthinh.com.vn/

PROPERTYX CHI NHÁNH HÀNG XANH

  • Địa chỉ: 527 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: +8428.3888.33.79
  • Hotline: 0949 600 555