Cho thuê

Hiện nay, cụm từ “bất động sản” hay “real estate” dường như đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, bên trong cụm từ ngắn này lại chứa đựng vô vàn các khái niệm khác, từ dễ hiểu đến khó hiểu. Tựu chung lại gọi là kiến thức bất động sản.

Có lẽ, bạn nghĩ rằng kiến thức này là dành cho những ai làm việc trong lĩnh vực bất động sản mà thôi. Tuy nhiên, kiến thức là điều bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể học, và sẽ không bao giờ là dư thừa cả. Đặc biệt, kiến thức bất động sản sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai có ý định mua, bán, thuê hoặc cho thuê nhà ở, căn hộ chung cư.

Không ít nhà đầu tư khi mua hoặc thuê căn hộ còn thiết kinh nghiệm và kiến thức bất động sản. Từ đó dẫn đến những vấn đề vướng mắc trong pháp lý, thủ tục,… Điều này ẩn chứa nhiều rủi ro, dễ bị kẻ gian lợi dụng khe hở để trục lợi. Đặc biệt trong những giao dịch lớn như mua nhà. Nếu bạn không nắm vững kiến thức, thì hãy trau dồi ngay. Hoặc tìm đến để tham khảo ý kiến của chuyên gia nhé!

Ngoài ra, ngay nay có rất nhiều loại hình bất động sản mới, có khả năng sinh lời vô cùng cao. Một nhà đầu tư luôn kịp thời nắm bắt kiến thức, xu hướng mới sẽ dễ dàng chớp lấy thời cơ cho bản thân mình.

Dưới đây là những bài viết tổng hợp kiến thức bất động sản cần thiết, giúp bạn hiểu hơn về pháp luật, tính pháp lý để tự bảo đảm an toàn, quyền lợi của mình khi đi mua, thuê nhà; đồng thời tìm kiếm những cơ hội mới đầy tiềm năng.

Tham khảo ngay một số bài viết:

Shophouse là gì?

Mật độ xây dựng là gì?

Sổ hồng là gì?