Nhà thầu Cofico và những thông tin bất động sản có liên quan

Với 3 yếu tố nền tảng làm cốt lõi cho sự thành công: Sản phẩm chất lượng; Tài chính bền vững; Không ngừng đổi mới, nhà thầu Cofico đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên đấu trường xây dựng.

Quá trình hình thành và phát triển 

Mầm mống nhà thầu Cofico đã  được hình thành vào năm 1975 và đã chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 4 tháng 8 năm 2006 với tên đầy đủ là Công ty CP Xây Dựng số 1 – Cofico. 

Cofico còn được biết đến là nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam với các lĩnh vực xây dựng, thiết kế và quản lý dự án các công trình dân dụng – công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng.

Quá trình hình thành và phát triển nhà thầu Cofico

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Cofico đã từng bước tích lũy, củng cố và khẳng định vị thế hàng đầu của mình với không ít tiếng vang rực rỡ.

Với chất lượng xây dựng hàng đầu cùng sự uy tín, chuyên nghiệp, nhà thầu Cofico đã nhận được đông đảo sự tin tưởng, tín nhiệm của các nhà đầu tư, đối tác mang tầm cỡ quốc tế.

Đến nay, Cofico sở hữu một đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có bề dày về kinh nghiệm và chuyên môn lên đến trên 400 người, đem lại công việc ổn định cho hơn 5.000 công nhân trên cả nước.

Đặc biệt, tập đoàn xây dựng Gammon Construction của Anh Quốc và Maeda Corporation thuộc Nhật Bản là cổ đông chiến lược đặc biệt của Cofico. Chính điều này đã củng cố thêm nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của Cofico.

Cofico luôn thay đổi để hoàn thiện

Từ khi thành lập đến nay, Cofico đã đương đầu không ít khó khăn, bằng tình yêu nghề, sự đoàn kết và khát khao vươn lên cháy bỏng, Cofico đã vượt qua tất cả và trở thành tập đoàn xây dựng số 1 được công chúng công nhận. 

Xem thêm: Đường Đồng Văn Cống ở đâu? Tiềm năng sinh lời khi đầu tư căn hộ tại đây

Thường xuyên học hỏi, cập nhật các kiến thức mới, cũng như đầu tư, tiếp cận với công nghệ hiện đại, các thiết bị xây dựng tiên tiến với chất lượng cao nhất, Cofico đã mang lại niềm tin tuyệt đối cho các chủ đầu tư.

Nhà thầu Cofico luôn thay đổi để hoàn thiện

“Không chỉ xây dựng công trình, Cofico còn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững” là triết lý tốt đẹp mà nhà thầu Cofico luôn theo đuổi trong mọi hoạt động đối nội và đối ngoại. Điều này càng làm tăng giá trị thương hiệu của Cofico. 

Cofico với khát khao phục vụ con người 

Mục tiêu cao nhất của Cofico là trở thành một trong những công ty xây dựng được tôn trọng hàng đầu cả trong và ngoài nước. Cofico luôn muốn mang đến những công trình an toàn và đẳng cấp nhằm phục vụ nhu cầu của con người.

Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng, Cofico là môi trường lý tưởng và đầy tiềm năng để phát huy năng lực của mọi công nhân viên. 

Khi học tập và làm việc Cofico, kiến thức cũng như tay nghề được nâng cao rõ rệt. Nhà thầu Cofico đã và đang tạo ra đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của xã hội.

Thành công tiếp nối thành công 

Trải qua không ít thành công, cũng không ít thất bại, điều mà chúng ta có thể học tập từ Cofico là sự đoàn kết. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, từ nhà lãnh đạo đến đội ngũ công nhân viên của Cofico đều một lòng, chung tay góp sức, kiên quyết cùng nhau chinh phục những giá trị tầm cao mới. Có thể nói, thành tựu to lớn nhất cho đến bây giờ mà Cofico đạt được là sở hữu một tập đoàn đoàn kết và vững mạnh.

Với sự lớn mạnh từng ngày, đặc biệt với sự góp mặt của 2 cổ đông chiến lược là Gammon Construction (sở hữu bởi tập đoàn Jardine Matheson and Balfour Beatty) và Maeda Nhật Bản, nhà thầu Cofico đã đạt được không ít thành công.

Là nhà thầu công trình với các công trình tiêu biểu như: khu dự án căn hộ Vista Verde cho thuê, căn hộ Hausneo EZLand, nhà máy Tirol Choco Việt Nam, siêu thị Go! Quảng Ngãi, nhà máy Hoya Lens Việt Nam, khu phức hợp Nam Hội An Condotel … 

Tuy các thiết kế vô cùng đẳng cấp và không kém phần phức tạp, nhưng Cofico vẫn hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng tối ưu, kèm độ an toàn cao, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhà thầu cũng như người sử dụng. 

Nhà thầu Cofico với nhiều thành công tiếp nối

Những giải thưởng, thành tựu tiêu biểu minh chứng cho hành trình nỗ lực của Cofico 

Nhà thầu Cofico đã khẳng định mình thông qua những công trình kiến trúc mà họ thực hiện, và những giải thưởng tiêu biểu mà họ đã nhận được gần đây như sau:

  • Năm 2018: Chứng nhận OHSAS 18001:2007
  • Chứng nhận ISO 14001:2015
  • Năm 2017: Giải thưởng Công trình chất lượng cao cho dự án Nhà làm việc Văn phòng Thành Uỷ thành phố Hồ Chí Minh
  • Năm 2016: Bằng khen trong công tác An toàn – vệ sinh lao động – phòng cháy chữa cháy năm 2015 do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội khen tặng
  • Năm 2015: Giấy chứng nhận Công trình Chất lượng cao năm 2015 cho dự án Vietcombank Tower do Bộ Xây dựng trao tặng

Và còn rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận khác nữa. Phải kể đến khi nhắc đến sự thành công của Cofico là quá trình thi công dự án đẳng cấp, tầm vóc quốc tế với thiết kế chuẩn Singapore – Vista Verde. 

Tầm vóc quốc tế với thiết kế chuẩn Singapore – Vista Verde

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến nhà thầu Cofico mà giathuecanho.com đã chia sẻ. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích với bạn. Nếu quan tâm và có nhu cầu mua bán chuyển nhượng Vista Verde, hãy liên hệ 0981 041 694 để được thêm thông tin.