Cho thuê căn hộ quận 1

Quận 1 là khu vực được đánh giá nổi bật hơn các quận khác ở nhiều phương diện. Đây là khu vực trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của TP.HCM. Với rất nhiều các cơ quan hành chính, lãnh sự, trường đại học, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vì vậy nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Tuy nhiên, với quỹ đất ngày càng khan hiếm, vị trí đắc địa và chất lượng cuộc sống cao. Giá mua bán ở đây nhỉnh hơn so với các khu vực lân cận. Vì thế, dịch vụ cho thuê căn hộ, cho thuê chung cư được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là người lao động, trí thức trẻ, sinh viên,… Tạo nên một thị trường căn hộ cho thuê vô cùng sôi động.

Điểm chung của những dự án nhà ở tại quận 1:

đó là đều được đặt trên những tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Trần Quang Khải, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Đình Chiểu, Thi Sách, Nguyễn Thái Bình, Bến Chương Dương,… Có hệ thống giao thông phát triển và hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp.

Cụ thể, khi sinh sống tại quận 1, bạn sẽ thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có của nơi đây. Từ những dịch vụ thiết yếu từ giáo dục, y tế đến dịch vụ xa xỉ như nhà hàng, khách sạn 5 sao, điểm vui chơi giải trí hấp dẫn. Hơn thế nữa, dẫu xa hoa, lộng lẫy, quận 1 vẫn còn lưu giữ những nét cổ kính của di tích lịch sử lâu đời như nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập,…

Hiện nay, các sản phẩm cho thuê tại quận 1 rất đa dạng về diện tích, số phòng, nội thất. Do vậy, tùy vào ngân sách tài chính của mỗi gia đình, quý khách có thể hướng đến nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân, tầm trung đến cao cấp. Gợi ý một số dự án nổi bật gồm chung cư The Marq, Vinhomes Golden River, Horizon, D1 Mension, Madison,…

Bên cạnh nhu cầu về các căn hộ dài hạn thì ở Quận 1 cũng tập trung khá đông những người nước ngoài đến làm việc. Do vậy, phân khúc căn hộ cho thuê ngắn hạn quận 1 cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Quận 1 được xem như một biểu tượng phồn vinh của thành phố Hồ Chí Minh. Dù có chi phí đắt đỏ nhưng đây là vẫn khao khát ở bất kỳ người dân Sài Gòn nào.