Cho thuê căn hộ quận 3

Ngày nay, thành phố Hồ Chí Minh là nơi thu hút rất nhiều lao động ngoại tỉnh và người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Vì là quận trung tâm thành phố, có hạ tầng giao thông và tiện ích khá hoàn thiện. Dịch vụ cho thuê căn hộ quận 3 được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Quận 3 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nằm giáp với phố Wall Việt Nam – quận 1, quận 5, quận 10 và quận Phú Nhuận. Do đó, quận 3 vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển để đi học, đi làm, liên kết vùng lân cận của cư dân.

Hơn thế nữa, hệ thống giao thông nơi đây được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Nhiều tuyến đường mang tính chiến lược đối với toàn thành phố như Cách mạng tháng 8 nối với QL22 đi sang Tây Ninh; Điện Biên Phủ nối với QL1, Nam Kỳ Khởi Nghĩa nối với Sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, còn phát triển giao thông đường sắt. Sở hữu nhà ga Sài Gòn thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Hầu hết các dự án căn hộ chung cư thuộc quận 3 đều sở hữu mặt tiền đường lớn. Chẳng hạn như đường lê Văn Sỹ, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Võ Văn Tần,… Xung quanh tích hợp nhiều tiện ích công cộng như siêu thị, chợ lớn, bệnh viện, trường học,…

Đặc biệt, để tối ưu không gian xanh và giảm tải ô nhiễm khói bụi đô thị, quận 3 được xây dựng đến nhiều công viên lớn bậc nhất Sài Gòn gồm công viên Tao Đàn, công viên Lê Thị Riêng, công viên Lê Văn Tám,…

Bởi lẽ đó, mức giá thuê căn hộ tại khu vực quận 3 ở mức trung bình cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên vẫn rẻ hơn so với trung tâm quận 1, quận 5 hay quận 10. Ngoài ra, các căn hộ mini đang khá phát triển với mức giá khá tốt phù hợp cho những gia đình ngân sách hạn chế.

Nếu bạn đã trót yêu vẻ đẹp phồn vinh, xa hoa của chi chít những tòa nhà chọc trời, yêu dòng người và xe cộ tấp nập, yêu những ánh đèn rực rỡ mỗi khi đêm về. Thì quận 3 là địa điểm an cư vô cùng lý tưởng mà bạn nên cân nhắc.

Tham khảo ngay một số dự án căn hộ cho thuê hot nhất quận 3 của chúng tôi: