Tập đoàn CapitaLand – chủ đầu tư Vista Verde

Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất Châu Á, tập đoàn CapitaLand đã dần khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với các dự án tầm cỡ như Vista Verde, Kris Vue, The Vista…

Đôi nét về tập đoàn CapitaLand 

Tập đoàn CapitaLand hoạt động đa quốc gia, với trụ sở chính đặt tại Singapore, có mặt trên 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia, danh mục đầu tư đa dạng với số vốn lên đến 103 tỉ đô Singapore và vốn thị trường gần 15 tỉ tính tới ngày 31 tháng 03 năm 2019.

Đôi nét về tập đoàn CapitaLand chuẩn nhất

Lĩnh vực hoạt động chính của CapitaLand là kinh doanh bất động sản với việc đầu tư xây dựng các chung cư căn hộ… tại các thành phố lớn, sôi động của khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Đến với Việt Nam từ năm 2006, CapitaLand lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng chân đầu tiên bằng việc thành lập văn phòng bất động sản và đầu tư vào thị trường nhà ở Việt Nam lần đầu. 

Sau đó, CapitaLand đánh tiếp ra Hà Nội để mở rộng quy mô kinh doanh vào năm 2008. Từ khi hình thành đến nay, CapitaLand đã mở rộng thị trường lên đến tỉnh thành lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang.

Chiến lược phát triển của CapitaLand 

Với phương châm hoạt động: “Xây dựng cho con người để xây dựng con người”’, mục tiêu xây dựng tập đoàn CapitaLand lớn mạnh mang đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới, nhằm mang lại những giá trị cao đẹp cho con người.

Giá trị cốt lõi của CapitaLand nằm ở nền tảng văn hóa. Capitaland đặt nhân viên và chất lượng phục vụ lên hàng đầu thông qua sự đổi mới và cải tiến liên tục, và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

Sự đầu tư vào chất lượng phục vụ cũng như chất lượng các công trình nhà ở, chung cư được đề cao. Các thiết kế của CapitaLand tại Việt Nam đều mang tầm cỡ cao với tính cạnh tranh mạnh. Khi có cơ hội ghé thăm “những đứa con” mà CapitaLand tạo ra, bạn sẽ không khỏi trầm trồ và thán phục nhà đầu tư tài ba này.

Thành quả mà tập đoàn CapitaLand gặt hái được

Vừa mới lấn chân vào thị trường Việt Nam, tập đoàn CapitaLand đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng. Minh chứng cho điều đó là giải thưởng Rồng Vàng được trao vào năm 2008, 2009 dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Việt Nam. 

Thành quả mà tập đoàn CapitaLand gặt hái được đánh giá cao

Các sản phẩm mà CapitaLand tạo ra tại Việt Nam khiến giới bất động sản phải chao đảo. Với khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà ở và 2 khu bán lẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Ascott Limited là công ty con được tập đoàn CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 6.400 căn hộ dịch vụ thuộc 25 tòa nhà tại 7 thành phố lớn kể trên. 

Với những thành quả nổi bật như trên, CapitaLand đã khẳng định vị thế đáng gờm trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Tập đoàn CapitaLand cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam 

Với CapitaLand mà nói, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm tại khu vực Châu Âu Thái Bình Dương. Thị trường bất động sản Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng, với sự hậu thuẫn từ nền kinh tế đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa kèm theo dân số trẻ. 

Về lâu dài, tập đoàn CapitaLand cam kết sẽ tiếp tục đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Hơn nữa, CapitaLand còn có chính sách tuyển dụng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên tại các địa bàn hoạt động nói riêng và Việt Nam nói chung.  

Ngoài ra, hợp tác và làm việc tại CapitaLand là cơ hội để các đối tác trau dồi kinh nghiệm, kiến thức trong các lĩnh vực về kinh doanh bất động sản. Đây là môi trường làm việc năng động, sáng tạo mang tầm cỡ quốc tế.

Hơn thế nữa, sự đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam cũng rất đáng kể, CapitaLand giúp thúc đẩy nền kinh tế nước nhà, vươn ra khu vực và thế giới. 

Với những hoạt động mang tính trách nhiệm doanh nghiệp như trao học bổng, giúp đỡ cho các trẻ em nghèo, kém may mắn… đã phần nào khẳng định cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam của tập đoàn CapitaLand

Xem thêm: Nhà thầu Cofico và những thông tin bất động sản có liên quan

Vista Verde – đứa con cưng của tập đoàn CapitaLand 

Vista Verde – đứa con cưng của tập đoàn CapitaLand

Nhắc đến những thành công vang dội của CapitaLand không thể không nhắc tới dự án chung cư Vista Verde với tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhìn từ trên cao, Vista Verde giống như một ốc đảo tuyệt đẹp thu nhỏ ngay nội thành Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, ngay phía đối diện với UBND quận 2. 

Được mệnh danh là đứa con cưng của CapitaLand,khu cho thuê căn hộ Vista Verde được thiết kế vô cùng đẳng cấp và thời thượng. Các thiết kế được tập đoàn CapitaLand cùng hợp tác với Thiên Đức lựa chọn và kết hợp đầy sáng tạo, vô cùng tiện nghi. Vista Verde xứng đáng là địa chỉ vàng để đầu tư, an cư lạc nghiệp. 

Lời kết

Trên đây, giathuecanho.com đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin quý giá về tập đoàn CapitaLand cũng như đứa con cưng Vista Verde của CapitaLand. Nếu quan tâm và đang có nhu cầu mua bán chuyển nhượng Vista Verde, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981 041 694 để được hỗ trợ.