Những điều cần biết về chủ đầu tư tập đoàn Hoa Lâm 

Tập đoàn Hoa Lâm là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam. Trong đó, tập trung vào ba mảng chính bao gồm: Lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực tài chính và y tế. Những năm gần đây, chủ đầu tư Hoa Lâm không ngừng triển khai những dự án tầm cỡ và càng có vị trí vững chắc trong ngành. Hãy tham khảo thêm những điểm mốc nổi bật của tập đoàn ngay sau đây cùng GIATHUECANHO.

Giới thiệu khái quát về tập đoàn Hoa Lâm

1-Chu-dau-tu-Hoa-Lam-va-nhung-du-an-tam-co

Chủ đầu tư Hoa Lâm và những dự án tầm cỡ

Tập đoàn Hoa Lâm bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1993 với tên gọi là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên. Người thành lập ban đầu là vợ chồng Ông Dương Ngọc Hoà và Bà Trần Thị Lâm. Sau nhiều năm phát triển, công ty dần dấn thân vào các lĩnh vực khác nhau và liên tục có được thành công nối tiếp thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa Lâm ngoài hướng đến giá trị công trình còn hết sức chú trọng đến chất lượng và tiện ích của người sử dụng. Những ngành nghề bất động sản, y tế chăm sóc, ngân hàng, xổ số điện toán, tài chính ngân hàng,….đều được Hoa Lâm phát triển hoàn hảo, mang lại giá trị khai thác cao. Tất cả những thành tựu của công ty luôn bao hàm triết lý cống hiến vì xã hội, mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Những cột mốc phát triển của chủ đầu tư Hoa Lâm

 • Năm 1993, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên thành lập (Tiền thân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Sản xuất Hoa Lâm)
 • Năm 1999, công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Sản xuất Hoa Lâm được thành lập với việc kinh doanh xe gắn máy Halim
 • Năm 2004, Hoa Lâm triển khai việc liên doanh thương hiệu xe Kymco và chịu trách nhiệm phát triển dòng xe này tại Việt Nam.
 • Năm 2006, tập đoàn Hoa Lâm chính thức tham gia vào lĩnh vực tài chính với sự khởi đầu là thành lập ngân hàng Việt Bank, và chi nhánh đầu tiên đặt tại địa chỉ số 2, Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2008, bắt đầu triển khai dự án thành phố y tế với 6 bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Khu Tên Lửa, Quận Bình Tân. Dự án với diện tích được Thủ tướng Chính phủ cho phép lên tới 37,5 Ha tương đương 375.000 mét vuông. Bên cạnh đó còn những hạng mục tiện ích khác cũng được xây dựng kèm theo.
 • Năm 2013, khánh thành Lim Tower với độ cao 34 tầng tại Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2015, khánh thành Lim Tower 2 cao 18 tầng tại Ngã tư Cách Mạng Tháng 8 – Võ Thị Sáu
 • Năm 2013, tập đoàn triển khai Trung tâm mua sắm AEON mall Bình Tân
 • Năm 2014, khánh thành bệnh viện Quốc tế City, Khu Tên Lửa, Quận Bình Tân
 • Năm 2015, chính thức triển khai Dự án Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm

Những dự án nổi bật

King Dom 101 – Trung tâm quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

2-Du-an-Kingdom-101-Trung-tam-quan-10

Dự án King Dom 101 – Trung tâm quận 10

Chủ đầu tư Hoa Lâm bắt đầu triển khai dự án cho thuê KingDom 101 vào năm 2017 tại Trung tâm Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Tổng quy mô của dự án lên tới 3.3 ha tương đương 33.000 mét vuông, bao gồm 33 tầng nổi và 2 tầng hầm. Đây là một dự án đặc biệt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi công ty Vertical và Butler Associates nước Úc.

Bên cạnh đáp ứng chất lượng sản phẩm cao cấp, chuẩn quốc tế, KingDom 101 còn được tích hợp nhiều tiện ích khác mang lại không gian sống mơ ước cho nhiều người. Đúng vậy, cả dự án được bao phủ bởi công viên cây xanh rộng đến 4.000 mét vuông. Bên cạnh đó còn có phòng tập Gym, hồ bơi, khu cà phê,…tất cả đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng tốt nhu cầu của giới thượng lưu.

XEM THÊM: Căn hộ đẹp nhất Việt Nam – Top 2 chung cư đẹp đáng sống năm 2020

Aio City – Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

3-Du-an-Aio-City-Quan-Binh-Tan

Dự án Aio City – Quận Bình Tân

Điểm nổi bật của những căn hộ chung cư tại Aio City chính là được tọa lạc tại vị trí vàng, ngay mặt tiền đường Tên Lửa, Quận Bình Tân. Được chủ đầu tư Hoa Lâm đảm trách, tổng quy mô dự án lên tới 24.000 mét vuông, nổi bật nhất trong khu vực, với hai khu tách biệt D2 và D3. Vị trí đắc địa không nhưng là trung tâm của sự sầm uất, nhộn nhịp và còn kế cạnh những trung tâm thương mại lớn, thuận lợi giao thông.

Đúng vậy, Aio City nằm sát với Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Tân, gần ngay Bệnh viện Quốc tế City và Bệnh viện An Gia 115. Bên cạnh đó, căn hộ chung cư cao 28 tầng này còn bao gồm những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn 5 tầng, công viên phong cách Nhật Bản, phòng tập gym, nhà trẻ, spa, trường học,…Có thể nói, nó hoàn toàn giống như một tiểu vương quốc, nơi mà bạn có thể mau chóng thỏa mãn hầu hết nhu cầu của bản thân.

Nói chung, chủ đầu tư Hoa Lâm mang tiềm lực to lớn có khả năng đảm nhận những dự án tầm cỡ. Với nhiều dự án đã đáp ứng, Hoa Lâm không những thể hiện cái tầm mà còn cho thấy cái tâm, luôn mang đến những tiện ích tốt nhất cho xã hội. Hy vọng những thông tin từ GIATHUECANHO mang đến cho bạn kiến thức hữu ích.

Thông tin liên hệ GIATHUECANHO

 • Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0981 041 694
 • Email: truongtainang2018@gmail.com
 • Website: https://giathuecanho.com/