Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Ba vấn đề lưu ý khi vay tiền mua nhà đất

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Ba vấn đề lưu ý khi vay tiền mua nhà đất là bài viết thuộc chủ đề Kiến thức bất động sản, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Ba vấn đề lưu ý khi vay tiền mua nhà đất trong bài viết bên dưới đây nhé!

Hiện nay, lãi suất cho vay có thể tiếp tục tăng, nên người vay mua nhà cần cân nhắc trước khi vay. Đặc biệt, người làm công ăn lương nên “liệu cơm gắp mắm” để đảm bảo khả năng trả nợ.Qua bài viết này, chia sẻ ba lưu ý khi mua nhà qua ngân hàng.

Ba lưu ý khi mua nhà qua ngân hàng
Ba lưu ý khi mua nhà qua ngân hàng

 Hiện nay mua nhà qua ngân hàng là nhu cầu thiết yếu của người dân.Khi nhu cầu ở là vấn đề cấp bất nhất ,thiết thực nhất.Người dân Việt Nam thường có câu ”An cư  Lạc nghiệp”.Nhưng khi mua nhà qua ngân hàng thì quý khách hàng nên lưu ý 3 điều sau :

  1. Thứ nhất, khi vay tiền mua nhà, chỉ nên vay tối đa 50% giá trị ngôi nhà và số tiền phải trả hằng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập của vợ và chồng. Đây là mức vay an toàn để người vay không rơi vào “bẫy” lãi suất, vẫn còn dư cho sinh hoạt trong gia đình.
  2. Thứ hai, khách hàng cần cân nhắc kỹ thời hạn của gói vay; tốt nhất, nên chọn thời gian vay dài nhất được phép để giảm số vốn gốc hằng tháng xuống thấp nhất.
  3. Thứ ba, về lãi suất, khách hàng nên yêu cầu nhân viên ngân hàng tư vấn rõ chi phí qua các năm, bằng cách kê sẵn bản tính tiền trả gốc và lãi vay hằng tháng. Đặc trưng lãi suất ngân hàng tại Việt Nam là cứ sau sáu tháng sẽ thay đổi một lần; do đó, để tránh việc thả nổi lãi suất, người vay phải tiên lượng được tình huống lãi suất tăng, để sau khi trừ các khoản chi tiêu hằng tháng trong gia đình, số tiền còn lại vẫn đảm bảo đủ để trả ngân hàng
Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

[Update] Ba vấn đề lưu ý khi vay tiền mua nhà đất 2
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Tags:
kinh nghiệm mua nhàlưu ý khi mua nhàvay tiền mua nhàlãi xuất vay mua nhàCảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá