Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 là bài viết thuộc chủ đề Bản đồ hành chính trên thế giới, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu và khám phá Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 trong bài viết bên dưới đây nhé!

Giathuecanho cập nhật mới nhất năm 2022 về bản đồ hành chính đất nước Thành Vatican chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, rất hi vọng bạn đọc có thể tra cứu những thông tin hữu ích về bản đồ Thành Vatican khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 12

1. Giới thiệu đất nước Thành Vatican

Thành Vatican, tên chính thức là Thành quốc Vatican (tiếng Ý: Stato della Città del Vaticano; tiếng Latinh: Status Civitatis Vaticanae) là một quốc gia có chủ quyền với lãnh thổ bao gồm một vùng đất có tường bao kín nằm trong lòng thành phố Roma, Ý. Với diện tích chỉ khoảng 44 hécta (110 mẫu Anh) và dân số khoảng 1000 người, Vatican được quốc tế công nhận là quốc gia độc lập nhỏ nhất thế giới về diện tích và dân số.

Theo Fact Monster, Thành quốc Vatican (Vatican City State, tiếng Italy là Stato della Città del Vaticano) có diện tích 0,44 km2, chỉ bằng 1/8 công viên trung tâm ở New York (Mỹ). Đất nước này nằm gọn trong lòng thành phố Rome của Italy và được bao bọc bởi các tường thành kín.

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 13

Còn theo cổng thông tin điện tử Vatican City State, dân số nước này hiện khoảng 800 khiến Vatican là quốc gia ít dân nhất. Trong đó 450 người có quốc tịch Vatican, số còn lại là dân cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn mà không có quyền công dân. Khoảng một nửa số công dân của Vatican không sống trong đất nước của họ bởi nghề nghiệp của những người này chủ yếu là nhân viên ngoại giao.

Khi nhắc tới Vatican cần phân biệt hai khái niệm “Tòa thánh Vatican” (the Holy See) và “Thành quốc Vatican (Vatican City State). Tòa thánh dùng để chỉ tổ chức cao nhất của Giáo hội Công giáo Roma toàn cầu, là chủ thể của luật pháp quốc tế, có địa vị như một quốc gia, có quyền gửi đại diện và tiếp nhận đại diện ngoại giao các nước. Còn Thành quốc Vatican là vùng lãnh thổ cụ thể của Tòa thánh và có những dịch vụ cơ bản như ngân hàng, báo chí, bệnh viện, bưu chính…

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 14

2. Bản đồ hành chính nước Thành Vatican khổ lớn năm 2022

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 15

PHÓNG TO / PHÓNG TO

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 16

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 17

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 18

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 19

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 20

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 21

3. Bản đồ Google Maps của nước Thành Vatican

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Bản đồ đất nước Thành Vatican (Vitican City Stale Map) năm 2022 22
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá