Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 là bài viết thuộc chủ đề Bản đồ hành chính trên thế giới, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu và khám phá Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 trong bài viết bên dưới đây nhé!

Giá thuê căn hộ cập nhật mới nhất năm 2022 về bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, rất hi vọng bạn đọc có thể tra cứu những thông tin hữu ích về bản đồ Cộng hoà Ả Rập Syria khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 15

1. Giới thiệu đất nước Ả Rập Syria

Liên đoàn Arập (League of Arab States), tên gọi chính thức là Liên minh các quốc gia Arập, là một tổ chức của các quốc gia Arập tại Tây Nam Á, Bắc và Đông Bắc Phi. 

Tổ chức này được thành lập ngày 22 tháng 3 năm 1945 tại Cairô với sáu thành viênban đầu: Ai Cập, Irắc, Transjordan (sau được đổi tên thành Gióocdansau năm 1946), Liban, Arập Xêút và Syria. Sau đó, Yemengia nhập tổ chức này vàotháng 5 năm 1945, Libi (1953), Xuđăng (1956), Marôc (1956), Tuynidi (1956), Côoét (1961), Angiêri (1962), Baranh (1971), Quata (1971), Ôman (1971), Các tiểu vương quốc Arập thống nhất (1972), Môritani (1973), Xômali (1974), Palétin (1976), Dibuti (1977) và Cômo (1993). Hiện nay Liên đoàn Arập có 22 thành viên, trụ sở đóng tại Cairô (Ai Cập), dân số ước tính khoảng 339.511.000 người, ngôn ngữ chính thức là tiếng Arập, Hội đồng là cơ quan tối cao của Liên đoàn, Tổng thư ký hiện nay là ông Amr Moussa.

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 16

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 17

Mục đích của Liên đoàn là củng cố và phát triển các quan hệ hữu nghị giữa các nước trong Liên đoàn, phối hợp chính sách và hoạt động hướng tới mục tiêu chung là sự phồn thịnh của tất cả các nước Arập (bảo vệ nền độc lập, chủ quyền và hợp tác về kinh tế, tài chính, văn hoá, xã hội, v.v.).

Thông qua một số cơ quan như Tổ chức Văn hóa – khoa học và giáo dục Liên đoàn Arập (ALESCO) hay Hội đồngthống nhất Kinh tế Arập (CAEU)…, Liên đoàn Arập soạn thảo, triển khai các chương trình chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, khoa học nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các quốc gia trong thế giới Arập. Mặt khác, đó còn đóng vai trò là một diễn đàn cho các quốc gia thành viên nâng cao vị thế chính trị mỗi nước, giải quyết những vấn đề cần quan tâm chung, những mâu thuẫn bất đồng, hạn chế xung đột. Liên minh cũng giữ vai trò quyết định trong việc soạn thảo những văn bản quan trọng nhằm phát triển sự hợp tác kinh tế.

Liên đoàn Arập đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các chương trình giảng dạy tại các trường học, tổ chức nâng cao vai trò của phụ nữ trong xã hội, đẩy mạnh phúc lợi xã hội dành cho trẻ em, khuyến khích các chương trình về thể thao, bảo tồn các di sản của các quốc gia Arập, thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước thành viên. Những chiến dịch xóa mù chữ được phát động, nhiều tác phẩm khoa học kĩ thuật hiện đại đã được dịch và trao đổi giữa các quốc gia thành viên. Liên đoàn khuyến khích những biện pháp chống tội phạm và nghiện hút, giải quyết những vấn đề về lao động – đặc biệt là với lao động nhập cư người Arập.

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 18

2. Bản đồ hành chính nước Ả Rập Syria khổ lớn năm 2022

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 19

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 20

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 21

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 22

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 23

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 24

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 25

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 26

PHÓNG TO

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 27

PHÓNG TO

3. Bản đồ Google Maps của nước Ả Rập Syria

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

[Update] Bản đồ hành chính đất nước Ả Rập Syria (Syria Map) phóng to năm 2022 28
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá