Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Bản đồ nước Áo (Austria) khổ lớn phóng to năm 2022

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Bản đồ nước Áo (Austria) khổ lớn phóng to năm 2022 là bài viết thuộc chủ đề Bản đồ hành chính trên thế giới, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu và khám phá Bản đồ nước Áo (Austria) khổ lớn phóng to năm 2022 trong bài viết bên dưới đây nhé!

Giathuecanho cập nhật mới nhất năm 2022 về bản đồ nước Áo chi tiết như bản đồ giao thông, bản đồ du lịch, rất hi vọng bạn có thêm những thông tin bổ ích về bản đồ nước Áo khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

Bản đồ nước Áo

Thông tin sơ lược về đất nước Áo

Áo có tên chính thức là Cộng hòa Áo là một cộng hòa liên bang (quốc gia không giáp biển) với hơn 8,7 triệu người dân tại Trung Âu. Đất nước này có vị trí tiếp giáp với Cộng hòa Séc và Đức về phía bắc, Hungary và Slovakia về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây. Lãnh thổ của Áo bao phủ diện tích 83.879 km2 (32.386 sq mi). 

Tên chính thức Cộng hòa Áo
Tên tiếng Anh Austria
Thủ đô Vienna
Diện tích 83.879 km2 (32.386 dặm vuông Anh)
Vị trí địa lý Đất nước nhỏ đông dân cư nằm ở Tây Bắc Âu với ba vùng lãnh thổ đảo ở Caribbean
Địa hình Alpine (64%), vùng cao nguyên phía bắc tạo thành một phần của khối núi Bohemian (10%), vùng đất thấp ở phía đông (26%)
Loại chính phủ Dân chủ nghị viện
Tên miền quốc gia  at
Dân số 9.053.973 người (Năm 2022)
Ngôn ngữ chính Tiếng Đức, Sloven (ở Carinthia), Croat (ở Burgenland), Hung (ở Burgenland)
Đơn vị tiền tệ Euro (EUR)
Thành phố lớn Bregenz, Graz, Innsbruck, Klagenfurt, Linz, Salzburg
Múi giờ +1:00 
Mã điện thoại: +43
Dân tộc chính 81,1% người Áo, 2,7% người Đức, 2,2% người Thổ; Các nhóm thiểu số được công nhận khác bao gồm Hungary, Czech, Slovaks và Roma

Tên gọi của nước Áo trong tiếng Việt bắt nguồn từ tiếng Trung. Tên tiếng Anh của Áo là Austria. Bằng tiếng Trung, Austria phiên âm thành “Ào dì lì” (theo pinyin), chữ Hán viết là “奧地利” (Áo Địa Lợi). Tên gọi “Áo” trong tiếng Việt là gọi tắt của “Áo Địa Lợi”. Tên tiếng Đức của Áo là Österreich, có nghĩa là “Đông Quốc” (Öster – East – “Đông”, reich – Realm – “Quốc”).[cần dẫn nguồn]

Tên tiếng Anh của nước Áo (Austria) dễ gây nhầm lẫn với quốc hiệu của nước Úc (Australia). Do vậy ở Áo có một câu khá phổ biến mà người dân hay nói với du khách là “No kangaroos in Austria” (Không có chuột túi ở Áo)

Bản đồ nước Áo

Bản đồ nước Áo khổ lớn năm 2022

Bản đồ nước Áo
 Click vào hình để xem kích thước lớn

Bản đồ du lịch nước Áo

Bản đồ du lịch nước Áo
 Click vào hình để xem kích thước lớn
Bản đồ du lịch nước Áo
 Click vào hình để xem kích thước lớn

Bản đồ Google Maps nước Áo

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Nguồn:

[Update] Bản đồ nước Áo (Austria) khổ lớn phóng to năm 2022 2
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá