Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng là bài viết thuộc chủ đề Người nổi tiếng, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay được GIATHUECANHO sưu tầm nhiều nguồn viết lại!! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng trong bài viết bên dưới đây nhé!

Đinh Trình Hâm là nam ca sĩ người Trung Quốc, diễn viên đời đầu của thế hệ 10X nhảy chính của nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens in Times – TNT. Hiện anh được rất nhiều khán giả, fan hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên về đời tư của Đinh Trình Hâm thì không hẳn ai cũng nắm rõ được. Cùng Giá thuê căn hộ tìm hiểu trong bài viết về cuộc đời, sự nghiệp của chàng nghệ sĩ trẻ tuổi này nhé. 

Update Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng 5

1. Tiểu sử nhanh Đinh Trình Hâm chi tiết (cập nhật 2022)

Tên đầy đủ: Đinh Trình Hâm (丁程鑫)

Sinh ngày: 24/2/2002 (20 tuổi) 

Quốc tịch: Trung Quốc

Quê quán: Tứ Xuyên và Trùng Khánh, Trung Quốc

Cung hoàng đạo: Cung song Ngư

Nơi sinh: Tử Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Năm hoạt động: 2013 – nay

Dân tộc: Người Hán

Nghệ danh: Ding Chengxin

Trình độ: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Biệt danh: Ding Er, Cheng Nian ren, A Cheng, Chengcheng

Nghề nghiệp: Ca sĩ, Diễn viên

Tên Fandom: Proxima

Chiều cao: 1,80 m 

Weibo: 时代少年团-丁程鑫

 

Hợp tác:

  • Giai đoạn 2018 – 2019: Đài Phong Thiếu Niên Đoàn
  • 2019 – nay: Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Cân nặng: 55 kg 

Update Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng 6

2. Đinh Trình Hâm là ai?

Đinh Trình Hâm – Nam ca sĩ người Trung Quốc, diễn viên đời đầu của thế hệ 10X nhảy chính của nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn sinh ngày 24 tháng 2 năm 2002, sinh ra tại thành phố An Lạc , trấn Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhưng anh lại được lớn lên tại thành phố Trùng Khánh. Gia đình anh gồm bốn người, bố mẹ và chị gái.

Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ biết đến với rất nhiều tài năng. Đơn cử đó là ca sĩ, diễn viên đồng thời anh còn là nam nhảy chính trong nhóm nhạc Teens in Times – TNT do TF Entertainment đang quản lý hoạt động nghệ thuật.

Giải thưởng

Năm Giải thưởng Hạng mục Thời gian
2020 Tinh Quang Đại Thưởng 2020 Doki Thực lực mới của năm 20/12 (Đoạt giải)
Diễn viên mời vào chỗ 2 Diễn viên được quan tâm nhất trên Weibo

05/12

(Đoạt giải)

Diễn viên được khán giả yêu thích nhất
2021 Giải thưởng Weibo Tống Nghệ 2020 Ngôi sao mới phổ biến

20/01

(Đoạt giải)

Liên Hoan Tổng Kết Điện Ảnh và Truyền Hình Sina 2020 Nhân vật show thực tế nổi tiếng của năm
Diễn viên tiềm năng của năm

Update Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng 7

3. Cuộc đời của Đinh Trình Hâm như thế nào?

Anh có một xuất phát điểm từ một gia đình làm nông. Bố mẹ đều làm ruộng và có chị gái làm y tá tại một bệnh viện của Trùng Khánh. Bởi vì gia đình không có nhiều điều kiện cho nên Đinh Trình Hâm khi đi học sẽ phải ở lại nhà của giáo viên. Sự thiếu thốn tình cảm, vật chất ngay từ nhỏ cũng khiến anh cảm thấy tủi hồn với số phận nhiều hơn so với bạn bè cùng trang lứa. 

Anh học xong tiểu học thì chuyển về ở với chị gái mình tại Trùng Khánh. Là một cậu bé có năng khiếu về âm nhạc, nên năm 11 tuổi anh đã được tuyển chọn bởi TF Entertainment. Cũng từ đây cuộc sống của Đinh Trình Hâm cũng có nhiều thay đổi tích cực hơn. 

Được biết, anh tốt nghiệp trường trung học Dục Tài, Trùng Khánh. Vào năm 2021 anh đã lọt top 52 thành viên chuyên ngành biểu diễn tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh.  Thời điểm này Đinh Trình Hâm cũng được nhiều người biết đến và anh tiếp tục phát triển sự nghiệp từ đây. 

4. Đinh Trình Hâm và những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp

Giai đoạn 2013 – 2017

Đinh Trình Hâm tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Dần trở thành cái tên được giới trẻ Trung Quốc và nhiều nước yêu mến. 

Vào năm 2013, anh chính thức xuất hiện trước công chúng với danh nghĩa thực tập sinh của TF gia tộc.

Vào năm 2014, anh tham gia cuộc thi TOPKING DANCE tại Trùng Khánh. 

Anh còn tham gia vai chính trong 3 mùa của “TF TEEN GO” vào năm 2014 và 2015. Đến năm 2015 và 2017 anh tiếp tục nhận vai chính trong 5 mùa của “TF FRIDAY”. Đây là một chương trình tạp kỹ của TF gia tộc sản xuất. 

Anh còn tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. Đơn cử đó là vào năm 2016 anh tham gia trong vai AI249 trong bộ phim “Mật mã siêu thiếu niên”. Không lâu sau đó vài tháng, anh lại tiếp tục tham gia đoàn phim “Thiếu nữ toàn phong 2”. 

Năm 2017

Có thể nói năm 2017 là một năm có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp của anh. Điển hình như “Everyday Upward”, “Vẻ đẹp của nền văn minh Trung Hoa”. Ngoài ra không thể không nhắc đến tháng 7/2017 anh có tham gia đóng bộ phim  “Thời đại niên thiếu của chúng ta” với vai Phùng Trình Trình. Đến tháng 9 anh có tham gia đóng phim “Cuộc sống thứ hai”. 

Đặc biệt, anh có tham gia chương trình Happy Camp vào tháng 11 năm 2017. Một chương trình được rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác yêu thích. 

Năm 2018

Tiếp theo đó sự nghiệp của anh tiếp tục nở rộ vào năm 2018 và 2019 với nhiều vai diễn khác nhau. Kể đến như đầu năm 2018 anh có tham gia chương trình “Tôi sẽ đến Gala lễ hội mùa xuân”. 

Vào tháng 7/2018 anh có tham gia bộ phim “Điềm Mật Bạo Kích” với vai Phương Trụ. Đến tháng 10 anh chính thức làm đội trưởng Đài Phong Thiếu Niên Đoàn. Mặc dù từ khi ra mắt đến khi tan rã không lâu nhưng nhóm đã có nhiều sản phẩm thu hút nhận được nhiều sự chào đón từ khán giả. Đó là “Wake Up”, “Mười lời mẹ nói nhiều nhất”, “Tỷ tỷ hãy yêu đương”….

Năm 2019

Vào năm 2019 Đinh Trình Hâm tiếp tục debut thành lập nhóm nhảy với 7 thành viên. Nhóm nhảy có tên Teens In Times. Đến tháng 12 may mắn đến với nhóm khi nhận được giải Nhóm nhạc tiềm năng của năm. Sau đó 2 ngày nhóm tiếp tục nhận giải “Nhóm nhạc thế hệ mới của năm” trong lễ hội âm nhạc TMEA. 

Năm 2020

Từ năm 2020 sự nghiệp của Đinh Trình Hâm cũng có nhiều khởi sắc ấn tượng hơn. Tháng 7 anh và nhóm của mình nhận giải thưởng nhóm nhạc mới xuất sắc. Tháng 9 nhận giải thưởng diễn viên được khán giả yêu thích nhất, diễn viên được khán giả quan tâm nhất trên Weibo sua khi tham gia chương trình “Diễn viên mời vào chỗ”. 

Năm 2021

Năm 2021 anh bắt đầu tiếp tục lên sóng chương trình Happy Camp. Tháng 2 nhận giải “Nhóm nhạc phổ biến của năm trên Weibo” tại Đêm hội Weibo. Tháng 4 năm 2021 Đinh Trình Hâm chính thức trở thành thành viên của gia tộc vui vẻ và thuộc khách mời giới hạn mùa 3 của Happy Camp. 

Đinh Trình Hâm là một ca sĩ, diễn viên có nhiều tài năng và được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. Với những thành tích nhận được chắc chắn sự nghiệp của anh sẽ tiếp tục khởi sắc hơn và phát triển nhiều hơn trong những năm tiếp theo. 

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Đinh Trình Hâm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Giathuecanho.com

Update Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.Bài viết: Đinh Trình Hâm là ai? Tiểu sử chàng nghệ sĩ thế hệ 10X nổi tiếng phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm tiểu sử các người nổi tiếng, doanh nhân của Việt Nam và thế giới. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:


Thông tin liên hệ:


Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM


Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh


Số điện thoại: 0981 041 694


Email: truongtainang2018@gmail.com


Website: giathuecanho.com.


Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá