Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì? năm 2023

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Trong phong thủy màu sắc của trang phục hoặc những vật dụng sử dụng hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân người dùng. Mỗi mệnh sẽ hợp với những loại màu sắc khác nhau. Vậy mệnh hỏa nên dùng những màu sắc gì để đem lại may mắn. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Mệnh hỏa hợp màu gì?

Nội dung bài viết [Ẩn]

Mệnh (mạng) hỏa hợp với mệnh gì? khắc mệnh gì? Hợp màu xe gì? Hợp cây gì?
Mệnh (mạng) hỏa hợp với mệnh gì? khắc mệnh gì? Hợp màu xe gì? Hợp cây gì?

1. Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì?

Mệnh hỏa là một trong 5 mệnh trong phong thủy bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ,…5 yếu tố  này hợp thành ngũ hành. Mệnh hỏa tượng trưng cho lửa, nó thể hiện mùa hè nóng nực và cả sự kiêu hãnh. Vì vậy, hiểu đơn giản khi nhắc đến mạng Hoả chính là nhắc đến lửa, cây bị đốt cháy sẽ tạo ra ngọn lửa lớn hơn..

Biết được màu sắc hợp với mệnh hỏa giúp bạn dễ dàng lựa chọn gam màu có thể đem lại may mắn cho mình khi mua sắm.

Mệnh hỏa hợp màu gì? Vậy nếu mang mệnh hỏa thì bạn nên sử dụng màu sắc nào để có thể đem lại may mắn cho bản thân. Thông thường, mệnh hỏa sẽ hợp các màu như màu đỏ, tím, cam và xanh lá cây. Cụ thể:

Màu đỏ: Mệnh hỏa tượng trưng cho lửa chính vì vậy màu đỏ chắc chắn là màu sắc hợp với mệnh này. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng thuộc hành hỏa nên những người mệnh hỏa sử dụng màu đỏ sẽ có nhiều thuận lợi.

Không những vậy, đỏ còn là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Màu sắc tượng trưng cho máu và lửa này biểu tượng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và ý chí luôn phấn đấu. Điều này rất giống với tính cách của người mệnh hỏa.

Màu sắc cho người mệnh Hoả
Màu sắc cho người mệnh Hoả

Màu tím: Tím là màu sắc tượng trưng cho sự chung thủy, hòa cảm và cả lãng mạn. Người mệnh hỏa cũng hợp với màu này.

Màu cam: Màu cam là gam màu nóng nó cũng tương ứng với người mệnh hỏa. Với màu cam, người mệnh hỏa có thể tăng tư duy sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Màu cam thể hiện cho sự phấn khởi, vui tươi và nổ lực cùng với đó là sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Màu hồng: Hồng là màu sắc thể hiện cho hạnh phúc, tình yêu và sự viên mãn. Đây cũng là màu sắc mà người mệnh hỏa nên sử dụng.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu của hành mộc. Trong khi đó Mộc tương sinh với Hỏa. Đây là lý do mà người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây. Bao giờ cũng vậy, xanh lá cây luôn đem đến sự thoải mái, dịu nhẹ cho người nhìn vì nó tượng trưng cho cây cỏ, thiên nhiên. Ngoài ra còn là vẻ đẹp của hòa bình và phát triển.

Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì và màu hợp, khắc..
Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì và màu hợp, khắc..

2. Mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Theo ngũ hành thủy sẽ khắc họa. Chính vì vậy người mệnh hỏa không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành thủy vì sẽ dễ dẫn đến xung khắc, ảnh hưởng đến sự may mắn, phát triển và thành công của bạn.

Màu thuộc hành thủy mà mệnh hỏa không nên sử dụng: Xám, xanh biển sẫm, màu đen.

Bên cạnh đó người mệnh hỏa cũng không nên sử dụng những màu thuộc hành thổ vì thổ sẽ làm hỏa dễ bị mất năng lượng và suy yếu.

Màu thuộc hành thổ không nên sử dụng: nâu đất, vàng,…

Những người mang mệnh hỏa đặc biệt không nên sử dụng đồ có màu xanh biển sẫm, đen, xám hoặc màu tím xanh vì đây là những màu thuộc hành thủy có thể khắc hỏa.

Mệnh (mạng) hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ. Vì thế người mệnh hoả rất hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím
Mệnh (mạng) hỏa có màu sắc bản mệnh là đỏ. Vì thế người mệnh hoả rất hợp với cây trồng có màu đỏ, hồng, cam, tím

3. Mệnh hỏa hợp mệnh gì?

Theo quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy, Thủy sẽ sinh mộc. Nếu xét trong mối quan hệ này thì mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Thổ và mệnh Mộc.

Tuy nhiên người mệnh Hỏa cũng nên hạn chế sử dụng màu sắc của mệnh Thổ. Vì Thể dễ làm Hỏa suy yếu như đã nói ở trên.

Mối quan hệ này là quy luật thúc đẩy các hành vận hành và phát triển. Mỗi một hành sẽ có mối quan hệ với hành khác. Nhờ đó mà những người mệnh hỏa biết được mình hợp với mệnh nào và khắc mệnh nào. Các bạn nên sử dụng màu sắc của mệnh hợp với mình để đem lại may mắn nhé.

4. Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Người thuộc mệnh hỏa thường ấm ấp và cởi mở. Họ có tính hướng ngoại chính vì vậy mà nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Gia chủ mệnh hỏa cũng là người rất thích mạo hiểm và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Tuy nhiên họ cũng là người khá cứng nhắc, nóng vội và đôi khi rất kiêu ngạo. Có thể nói, đây là mệnh tượng trưng cho sự đam mê, ý chí quyết tâm và đặc biệt là sức sống mãnh liệt. Vậy những người thuộc mệnh hỏa sinh năm nào? Theo phong thuỷ, bạn có thể tham khảo qua những tuổi dưới đây:

 

Giáp Tuất: 1934 – 1994

 

 

Giáp Thìn:1964 – 2024

 

 

Bính Thân: 1956 – 2016

 

 

Đinh Mão: 1987 – 1927

 

Bính Dần:  1986 – 1926  

Đinh Dậu:  1957 – 2017

 

 

Mậu Tý: 1948 – 2008

 

 

Ất Tỵ: 1965 – 2025

 

 

Ất Hợi: 1935 – 1995

 

 

Kỷ Sửu: 1949 – 2009

 

 

Kỷ Mùi: 1979 – 2039

 

 

Mậu Ngọ: 1978 – 2038

 

Bảng mệnh cung góp phần dò theo năm sinh và giới tính sẽ biết được mệnh cung của mình là gì
Bảng mệnh cung góp phần dò theo năm sinh và giới tính sẽ biết được mệnh cung của mình là gì

5. Màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa

Tóm lại, đối với những người mệnh hỏa, nên sử dụng những màu tương sinh (xanh là cây) và màu hòa hợp (đỏ, cam, hồng, tím). Hoặc màu mà mệnh hỏa có thể chế khắc được như vàng, trắng.

Nếu nói về màu sắc đại diện, thì đỏ và cam chính là màu đại diện cho mệnh hỏa. Sử dụng hai màu này sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

6. Mệnh hỏa hợp màu xe gì?

Xe là phương tiện di chuyển quan trọng và có giá trị, chính vì vậy khi mua xe bạn cũng nên chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình để tránh những điều xui rủi và làm ăn thuận lợi hơn.

Theo phong thuỷ Ngũ hành tương sinh ứng với các màu sắc theo bản mệnh
Theo phong thuỷ Ngũ hành tương sinh ứng với các màu sắc theo bản mệnh

Khi mua xe, người mệnh hỏa nên chọn những màu tương sinh, tương hợp và màu chế khắc với mình, cụ thể:

    • Màu tương sinh: Mua xe có màu xanh lục;

 

    • Màu hòa hợp: Những xe có màu đỏ, hồng, tím;

 

    • Màu chế khắc: Bạn có thể mua xe màu trắng, xám, ghi.

 

Theo phong thuỷ Ngũ hành tương khắc ứng với các màu sắc theo bản mệnh
Theo phong thuỷ Ngũ hành tương khắc ứng với các màu sắc theo bản mệnh

Trên đây là thông tin về màu sắc hợp với mệnh hỏa, hy vọng qua bài viết này những bạn mệnh hỏa có thể chọn màu sắc đem lại may mắn cho mình.

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Tags:
mạng hỏa hợp màu gìmệnh hỏa hợp đá màu gìmệnh hỏa hợp màu sơn gìngười mệnh hỏa hợp màu gìmệnh hỏa hợp với màu gìmàu hợp mệnh hỏamệnh hỏa hợp mệnh gìmệnh hỏa hợp với màu gìmệnh hỏa sinh năm nàomệnhđá phong thuỷ mệnh hoả

Bài viết: Mệnh (mạng) hỏa hợp màu gì? phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá