Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Nguyễn Đức Tài là ai? Tiểu sử chi tiết Nguyễn Đức Tài

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Nguyễn Đức Tài là ai? Tiểu sử chi tiết Nguyễn Đức Tài là bài viết thuộc chủ đề Người nổi tiếng, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay được GIATHUECANHO sưu tầm nhiều nguồn viết lại!! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Nguyễn Đức Tài là ai? Tiểu sử chi tiết Nguyễn Đức Tài trong bài viết bên dưới đây nhé!

“Chẳng lẽ làm công ăn lương suốt cả đời” đó là trăn trở của ông chủ Thế Giới Di Động  khi còn ở tuổi đôi mươi. Để rồi từ một cửa hàng bán lẽ điện thoại, đến nay ông Nguyễn Đức Tài  đã tạo cho mình một đế chế bán lẻ có thị phần cao nhất Việt Nam,…Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng ông vẫn theo đuổi lối sống giản dị hiếm thấy.

Nội dung bài viết [Ẩn]

  • 1. Thông tin tiểu sử của Nguyễn Đức Tài
  • 2. Nguyễn Đức Tài là ai?
  • 3. Tuổi trẻ không thích sự yên ổn của Nguyễn Đức Tài
  • 4. Đời tư Nguyễn Đức Tài
  • 5. Sự nghiệp của Nguyễn Đức Tài
  • 6. Những câu nói hay của Nguyễn Đức Tài
Chủ tích thế giới di động Nguyễn Đức Tài
Chủ tích thế giới di động Nguyễn Đức Tài

1. Thông tin tiểu sử của Nguyễn Đức Tài

Tên thật: Nguyễn Đức Tài Ngày sinh: 30/05/1969
Tài sản: Đang cập nhật Cung hoàng đạo: Song Tử
Quốc tịch: Việt Nam Nơi sinh: TP.HCM
Chức vụ: Chủ tịch Thế giới Di động (MWG) Quê quán: Nam Định
"Lựa chọn những người có năng lực và thấm nhuần văn hoá của công ty để đưa lên nắm giữ những vị trí chủ chốt" Nguyễn Đức Tài
“Lựa chọn những người có năng lực và thấm nhuần văn hoá của công ty để đưa lên nắm giữ những vị trí chủ chốt” Nguyễn Đức Tài

2. Nguyễn Đức Tài là ai?

Người đàn ông quyền lực đứng sau chuỗi cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh, bách hóa xanh,…chính là Nguyễn Đức Tài. Ông sinh ngày 30/05/1969 tại TP.HCM, quê gốc ông ở Nam Định.

Ông nằm trong top 10 người giàu nhất trên giàn chứng khoán của Việt Nam. Đồng thời cũng là người sáng lập và giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thế giới di động.

Trở thành giám đốc tài chính cho một tập đoàn Thụy Sĩ tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp thác sĩ, nhưng ông vẫn từ bỏ để khởi nghiệp, tạo dựng cho mình một cơ ngơi riêng khi còn rất trẻ.

Bách hoá Xanh, thegioididong, dienmayxanh, nhathuocankhoang
Bách hoá Xanh, thegioididong, dienmayxanh, nhathuocankhoang

3. Tuổi trẻ không thích sự yên ổn của Nguyễn Đức Tài

Bước chân vào Đại học, ông chọn ngành Tài Chính – Kế Toán của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM. Cùng với đó ông tiếp tục học thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị Pháp Việt CFVG.

Chắc hẳn có một công việc ổn định là ước muốn của rất nhiều người trẻ lúc bấy giờ. Với tài năng của mình Nguyễn Đức Tài nhanh chóng trở thành giám đốc tài chính cho một công ty Pháp tại Việt Nam.

Mọi thứ đến với ông dường như quá thuận lợi và yên ổn nhưng tuổi trẻ không cho phép ông an phận “Tôi không muốn mọi thứ yên ổn như thế” ông Tài chia sẽ. Năm 2003 ông khởi nghiệp với 3 cửa hàng điện thoại di động.

Ông từng giữ nhiều chức vị ở các công ty như làm giám đốc chi nhánh tại Công ty Phương Huy Thế Kỷ 21. Làm Trưởng bộ phận phát triển chiến lược tại S-Fone từ năm 2003 đến năm 2004. Cũng vào năm 2004 công ty Cổ phần Thế giới di động chính thức ra đời bởi sự hợp tác của Nguyễn Đức Tài và 4 người bạn của ông.

4. Đời tư Nguyễn Đức Tài

Mặc dù là Chủ tịch của chuỗi cửa hàng thế giới di động hùng mạnh nhưng ông Nguyễn Đức Tài chọn cách sống đơn giản không phô trương, màu mè. Người ta chỉ biết vợ ông là bà Nguyễn Thị Thu Hiền, bà cũng có cổ phiểu trong Thế giới di động.

Một lòng quyết tâm khởi nghiệp khi đang làm giám đốc của một công ty lớn nhưng ông sẵn sàng từ bỏ để khởi nghiệp. Gặp thất bại, ông lại tiếp tục đi làm thuê nhưng không phải từ bỏ mà để rút kinh nghiệm và trau dồi thêm. Cuối cùng ông cũng đã được đền đáp xứng đáng với những gì đang có ở hiện tại.

Tất cả thể hiện một Nguyễn Đức Tài hiếu thắng trên thương trường, dám dấn thân, dám chịu thất bại, một người đàn ông đầy ý chí và nghị lực. Đối với ông một CEO giỏi cần phải có chữ tín và sự thành tâm.

5. Sự nghiệp của Nguyễn Đức Tài

Sau những thất bại đầu trên con đường khởi nghiệp, năm 2004 ông cùng cộng sự mở một lúc 3 cửa hàng Thế giới di động. Tuy nhiên vì số lượng cửa hàng nhiều nhưng không có khách hàng vì cửa hàng chưa được đầu tư nhiều khiến ông và cộng sự gặp nhiều khó khăn.            

Thay vì số lượng thì lúc bấy giờ, ông và những người lãnh đạo khác tập trung vào chất lượng, đầu tư một cách bài bản cho một cửa hàng duy nhất về cả quy mô và sản phẩm cho đến cách phục vụ của nhân viên.

Chính điều này đã tạo tiếng vang cho Thế giới di động và đưa thương hiệu này phủ song khắp toàn quốc với hàng loạt chi nhánh lớn nhỏ.

Hơn 1000 cửa hàng điện thoại di động được ra đời. Cùng với đó là 771 cửa hàng Điện máy xanh và hơn 300 cửa hàng Bách hóa xanh cũng được phủ song khắp toàn quốc. Thương hiệu của Nguyễn Đức Tài nhanh chóng dành 50% thị phần của cả nước về ngành hàng di động, một con số đáng nể phục. Tổng tài sản ông Nguyễn Đức Tài hiện có là 3,260,88 tỷ vnđ

Những câu nói hay của Nguyễn Đức Tài

6. Những câu nói hay của Nguyễn Đức Tài

“Anh có hai sự lựa chọn. Thứ nhất anh tiếp tục ngồi làm thuê cho Nhật. Bây giờ anh tính mỗi năm tăng lương 20% anh cộng lại hết trong 3 năm. Thu nhập anh bao nhiêu cho tôi con số đó. Tôi cam kết với anh một cái duy nhất thôi, nếu cuộc chơi này thất bại, anh em mình trắng tay, anh em mình đi bụi đời. Còn nếu cuộc chơi này thành công thì tôi bảo đảm với anh tương lai huy hoàng và con số anh cộng lại ngày hôm nay nếu tiếp tục đi làm thuê chỉ là hạt đậu phộng trong kho tàng”

"Nhân tài là gì? Thực ra tôi không quá quan tâm đến khái niệm này. Nhiều công ty cần những người tài giỏi, có background tốt,

“Nhân tài là gì? Thực ra tôi không quá quan tâm đến khái niệm này. Nhiều công ty cần những người tài giỏi, có background tốt, từng có vị trí này, công việc kia nhưng Thế Giới Di Động chỉ cần ở vị trí đó, bạn có nhiều thông tin, có cái đầu logic để đưa ra quyết định. Chỉ cần hai yếu tố này, ngồi vào đúng vị trí thì sẽ phát huy được. Thế Giới Di Động sẵn sàng tạo môi trường để cá nước ngọt bơi tung tăng trong nước ngọt”

“Với tôi, thất bại là một phần của cuộc chơi, muốn có được những điều mới mẻ, phải biết chấp nhận vài lần thất bại. Một người nếu quá sợ thất bại thì ngay cả đi làm công cũng không thể, chỉ lên núi gõ mõ là an toàn nhất”

“Ông chủ – người lao động là quan hệ đồng hành. Chúng ta cùng nhau đồng hành và nếu có thành quả thì chúng ta cùng nhau chia sẻ”

“Người làm chủ đừng nghĩ cách giữ nhân tài với chi phí thấp, hãy làm gì để họ được tiền bạc và quyền lơi nhiều hơn”

“Tôi đưa ra thứ tự ưu tiên cho mọi hành động hay hướng đi trong công ty này: Khách hàng là vị trí số một, nhân viên là vị trí số hai, những người bỏ ra một tỉ USD đầu tư cổ phiếu là vị trí số ba”

"Khách hàng là người duy nhất quyết định số phận của một hệ thống bán lẻ. Niềm tin mạnh mẽ này là thứ không bao giờ được thay đổi tại Thế Giới Di Động"

“Khách hàng là người duy nhất quyết định số phận của một hệ thống bán lẻ. Niềm tin mạnh mẽ này là thứ không bao giờ được thay đổi tại Thế Giới Di Động”

Mỗi người có giai đoạn lịch sử của mình. Nếu không tôn trọng giai đoạn lịch sử mà vẫn tiếp tục ở vị trí đó thì sẽ trở thành rào cản cho sự phát triển. Vai trò của tôi tại Thế Giới Di Động hiện nay chủ yếu ở giá trị tinh thần.

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn: Giathuecanho

Update Nguyễn Đức Tài là ai? Tiểu sử chi tiết Nguyễn Đức Tài 2
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.Bài viết: Nguyễn Đức Tài là ai? Tiểu sử chi tiết Nguyễn Đức Tài phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm tiểu sử các người nổi tiếng, doanh nhân của Việt Nam và thế giới. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:


Thông tin liên hệ:


Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM


Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh


Số điện thoại: 0981 041 694


Email: truongtainang2018@gmail.com


Website: giathuecanho.com.


Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá