Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết là bài viết thuộc chủ đề Người nổi tiếng, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay được GIATHUECANHO sưu tầm nhiều nguồn viết lại!! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết trong bài viết bên dưới đây nhé!

Shark Phi là một giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC có 13 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Chị cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ và cũng là người “đỡ đầu” nổi tiếng cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ.

Nội dung bài viết [Ẩn]

  • 1. Thông tin nhanh về Shark Trương Lý Hoàng Phi
  • 2. Shark Phi là ai?
  • 3. Cuộc đời và gia đình của Shark Phi
  • 4. Con đường sự nghiệp của Shark Phi
  • 5. Những phát ngôn ý nghĩa của Shark Phi
Thông tin nhanh về Shark Trương Lý Hoàng Phi

1. Thông tin nhanh về tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi

Tên đầy đủ: Trương Lý Hoàng Phi Sinh năm: 6/1/1982
Facebook: https://www.facebook.com/truonglyhoangphi Quê quán: Đà Nẵng
Instagram: https://www.instagram.com/phitlh Nơi sinh: Bình Dương
Nghề nghiệp: Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) Cung hoàng đạo: Bảo Bình
Tài sản: Đang cập nhật Gia đình: Đang cập nhật

2. Shark Phi là ai?

Shark Phi có tên đầy đủ là Trương Lý Hoàng Phi, cô sinh năm 1982 tại Đà Nẵng, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô đang làm Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC cũng như kiêm tổng thư ký hội doanh nghiệp trẻ TPHCM. Trước đây, Shark Phi từng là sinh viên của trường Học viện Hành chính quốc gia. Sau đó, cô theo học thạc sĩ tại Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM.

Shark Phi là gương mặt quen thuộc với vai trò Giám khảo lĩnh vực Kinh tế trong 02 năm liền 2013, 2014 của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế – một chương trình có tỉ lệ người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong nhiều năm qua – được VTV mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam. Cô tham gia dẫn dắt các chuyên mục Kinh doanh và Quản lý trong chương trình Nhịp Cầu Doanh nhân của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Khi tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam thì cô được giữ vai trò là nhà đầu tư cho các starup
Tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam thì cô được giữ vai trò là nhà đầu tư cho các starup

Khi tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam thì cô được giữ vai trò là nhà đầu tư cho các starup, tại đó cô không ngừng ngại chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh của mình mà còn đưa ra những góc nhìn đầu tư của chính mình cho các bạn trẻ, để từ đó giúp các bạn có thêm những góc nhìn mới mẻ về con đường xây dựng sự nghiệp cho các doanh nghiệp trẻ hiện nay.

Ngoài việc tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam thì cô còn tham gia rất nhiều chương trình thực tế khác…, cô là một doanh nhân được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và hướng mộ, đặc biệt nhất là khi cô tham gia làm giám khảo của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế trong Lĩnh vực kinh doanh. Cô còn tham gia dẫn dắt những chuyên mục kinh doanh và quản lý trong các chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân do đài truyền hình TP. HCM thực hiện và được phát sóng trên kênh VTV2.

3. Cuộc đời và gia đình của Shark Phi

Cũng giống như các Shark Tank khác thì Shark Phi cũng rất ít khi chia sẻ đến những chuyện gia đình hay con cái, ở trên các trang facebook cá nhân, hay instagram thì cô chủ yếu chia sẻ công việc, hay chia sẻ đi dạo phố, đi ăn cũng bạn bè… còn về những người bên cạnh cô, gia đình của cô thì vẫn đang là 1 ẩn số đang được rất nhiều người săn đón.

Cuộc đời và gia đình của Shark Phi
Cuộc đời và gia đình của Shark Phi là 1 ẩn số

4. Con đường sự nghiệp của Shark Phi

Cơ duyên với khởi nghiệp: Sau khi đã tốt nghiệp cử nhân tại trường Học viện Hành Chính Quốc Gia. Trương Lý Hoàng Phi đã từng làm công việc trái ngành trong ngân hàng, khi đó cô đã thấy chính bản thân của mình không thích hợp cho nên đã xin nghỉ và đã tiếp tục hướng đi của mình trên con đường làm viễn thông.

Với kiến thức cũng như ý chí kiên cường của mình thì Trương Lý Hoàng Phi đã nắm giữ vị trí quản lý phòng kinh doanh và tiếp thị của một trung tâm điện thoại khi đó.

Sau một thời gian thì Shark Phi tiếp tục theo học lên thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường ĐH Kinh Tế TpHCM, song song với đó thì cô làm tham gia phác thảo phương án do thành đoàn TpHCM mong muốn thành lập đơn vị chuyên nghiệp hoá hoạt động khởi nghiệp.

Và cũng từ đó thì Shark Trương Lý Hoàng Phi đã chính thức trở thành người đỡ đầu cho vô ngàn doanh nghiệp trẻ mờ đầu trên con đường startup của họ.

Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ Trợ Thanh niên Khởi Nghiệp – BSSC cũng như là Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TpHCM – YBA.

Vào tháng 8/2017 thì Shark Phi đã chính thức nhận được danh hiệu là Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Manila của Philippines.

Vào tháng 3/2017, Shark Phi đã được tôn vinh là Top 100 phụ nữ tiêu biển tại chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Update Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết 3

Những đêm thức trắng, những lúc ôm nhân viên khóc vì áp lực: Là một người phụ nữ đã trải qua vô vàn khó khăn để có được những thành tựu như vậy, hơn ai hết, chị là người thấu hiểu được những áp lực của người phụ nữ trong công việc. “Có lúc mình ôm nhân viên khóc, mình không biết rằng mình phải làm như thế nào đây. Những áp lực đó, có lẽ là đối với những người đàn ông – sẽ không có điều kiện thể hiện – nhưng đối với phụ nữ thì có những lúc mình biết là không nên thể hiện điều đó trước nhân viên, nhưng đôi khi mình không thể kiềm chế được trước những áp lực mà mình phải chịu,” giám đốc BSSC nói.

Theo lời chị, công việc nào cũng đều có khó khăn, áp lực nhất định, và cũng sẽ có những lúc nản lòng, muốn từ bỏ tất cả, nhưng điều quan trọng là bạn dùng thái độ gì để đối mặt với mọi chuyện. Đây là một bài học quý giá dành cho nhiều người, cho các start-up và đặc biệt là dành cho những người phụ nữ làm kinh doanh như mình.

Gần đây nhất, Hoàng Phi phối hợp cùng Học viện thời trang VFA tại TP HCM, mời chuyên gia nước ngoài về Việt Nam và tổ chức talkshow “Xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực thời trang” tại ĐH Hutech ngày 22/9 dành cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp trong thời trang.

Là “dân ngoại đạo” trong thời trang, “Shark Phi” lên kế hoạch xây dựng chuỗi chương trình để bản thân chị và các bạn trẻ tiếp cận được với thời trang từ những bước cơ bản nhất và kỳ vọng đây tiếp tục là chương trình khởi nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ.

Shark Phi – “nữ cá mập” gây chú ý trong Shark Tank Việt Nam: Với vai trò là Giám đốc của BSSC, chị thường được các startup yêu mến gọi là “người song hành” hay “bà đỡ” vì đã tham gia thẩm định và tư vấn cho hơn 4000 doanh nghiệp nhỏ với mô hình khởi nghiệp sáng tạo đa lĩnh vực. 

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, Shark Phi và BSSC đã hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp và là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng dành cho Doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại thủ đô Manila của Philippines trong tháng 8/2017.

Trong lần đầu tiên tham gia Shark Tank, shark Trương Lý Hoàng Phi đã cùng với Shark Phú đầu tư vào Tictag – một startup về công nghệ cao chuyên cung cấp những tiện ích không giới hạn cho khách hàng trong một lần chạm, hướng tới mô hình kinh doanh B2B.

Shark Phi chia sẻ: “Shark Tank là show truyền hình “căng thẳng” nhất mà tôi tham gia và cũng là thương vụ ngắn nhất trong “lịch sử đầu tư”.

5. Những phát ngôn ý nghĩa của Shark Phi

“Sản phẩm TIÊN TIẾN nhất chưa hản sẽ thành công, nhưng sản phẩm TINH TẾ nhất chắc chắn không thất bại”

“Chỉ khi bạn lên thuyền, bạn mới hiểu được những con sóng có làm bạn say và bình minh hay hoàng hôn trên biển có đẹp như bạn nghĩ”

“Tôi đến với Shark Tank bởi cái “Tình” đặt vào cho Startup, trong 1 vai trò khác Shark Tank cho tôi thấy một sức hút mạnh mẽ của những người trẻ với khởi nghiệp”

“Chưa vào trận đã nghĩ mình thua là không nên, phải rèn luyện và chiến đấu, nếu có trở về với vết bầm thâm cũng đã là chiến thắng rồi”

“Nếu xuất phát từ điểm 0 thì mục tiêu tiếp theo là gì, Có thể lên điểm 1 sẽ rất khó khăn nhưng lên được điểm 2, 3 sẽ dễ dàng hơn”

“Bạn hoàn toàn không thể thay đổi được hướng gió, nhưng bạn có thể điều khiển được cánh buồm”.

Không những xinh đẹp Shark Phi còn có những lập luận, phân tích đầy sắc bén. Cô luôn mong muốn những người trẻ của Việt Nam sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo nên những thành quả cho chính bản thân mình và cho đất nước.

Xem thêm:

Shark Hưng là ai? Xem tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết năm 2022

Shark Vương là ai? Xem tiểu sử Trần Anh Vương chi tiết năm 2022

Shark Bình là ai? Xem tiểu sử Nguyễn Hòa Bình chi tiết năm 2022

Shark Dũng là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Mạnh Dũng chi tiết

Shark Khoa là ai? Xem tiểu sử Shark Lê Đăng Khoa chi tiết

Shark Thủy là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy chi tiết

Shark Tam là ai? Xem tiểu sử Phạm Văn Tam chi tiết

Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết

Shark Louis Nguyễn là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Thế Lữ?

Shark Đặng Hồng Anh là ai? Xem tiểu sử Shark Anh chi tiết

Shark Liên là ai? Tiểu sử Shark Đỗ Thị Kim Liên chi tiết

Shark Việt là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt

Shark Phú – “Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết

Shark Linh là ai? Xem tiểu sử Shark Thái Vân Linh chi tiết

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn:

Update Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết 4
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.
Bài viết: Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm tiểu sử các người nổi tiếng, doanh nhân của Việt Nam và thế giới. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:


Thông tin liên hệ:


Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM


Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh


Số điện thoại: 0981 041 694


Email: truongtainang2018@gmail.com


Website: giathuecanho.com.


Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá