Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Update Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết là bài viết thuộc chủ đề Người nổi tiếng, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay được GIATHUECANHO sưu tầm nhiều nguồn viết lại!! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết trong bài viết bên dưới đây nhé!

Shark Phú được mệnh là “vua chảo” và cũng là linh hồn của Tập đoàn Sunhouse, ông được khán giả ngưỡng mộ không chỉ vì sự nghiệp đỉnh cao ở hiện tại mà còn vì con đường học vấn xuất sắc. Cùng tìm hiểu sự nghiệp và thành tựu của “Trùm cuối” tập đoàn SUNHOUSE.

Nội dung bài viết [Ẩn]

 • 1. Thông tin nhanh tiểu sử Shark Phú (cập nhật năm 2022)
 • 2. Ông Nguyễn Xuân Phú là ai?
 • 2.1 Những thành tựu mà Shark Phú đạt được
 • 2.2 Các chức vụ của Shark Phú từng đảm nhiệm
 • 3. Gia đình của Shark Phú 
 • 3.1 Chia sẻ thời thơ ấu của Shark Phú
 • 4. Sự nghiệp thăng trầm của Shark Phú
 • 5. Nghi án Tập đoàn Sunhouse – Nguyễn Xuân Phú bán hàng Trung quảng cáo hàng Việt
 • 6. Tổng hợp những câu nói hay của Shark Phú
Giấc mơ gắn kết hàng triệu gia đình qua bữa com nhà của Shark Phú
Giấc mơ gắn kết hàng triệu gia đình qua bữa com nhà của Shark Phú

1. Thông tin nhanh tiểu sử Shark Phú (cập nhật năm 2022)

Tên thật: Nguyễn Xuân Phú

Năm sinh: 30/04/1971 (51 tuổi)

Chỗ ở hiện tại: La Khê, phường Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Số CMND: 111103938

Học vấn:

 • Cử nhân Kinh tế lao động 
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Nghề nghiệp: Tổng giám đốc Công ty TNHH Sunhouse Việt Nam

Nổi tiếng: Doanh nhân, Giám khảo trong chương trình Shark Tank Việt Nam

Nơi sinh: Yên Thành – Nghệ An 

Gia đình:

 • Vợ: Đang cập nhật
 • Con trai: Đang cập nhật

Trang cá nhân: SharkNguyenXuanPhu

Profile Shark Nguyễn Xuân Phú
Profile Shark Nguyễn Xuân Phú

2. Ông Nguyễn Xuân Phú là ai?

Nguyễn Xuân Phú hay Shark Phú sinh năm 1971 là nhà sáng lập – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, ông có mặt trong dàn cá mập sau 2 mùa liên tiếp ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính của chương trình. 

Trong Shark Tank mùa thứ 2, nhà đầu tư này cũng giành được tình cảm đặc biệt của các Startup trẻ bởi triết lý kinh doanh nhẹ nhàng nhưng thực tế, lĩnh vực đầu tư đa dạng. Một trong những thương vụ gây chú ý của “cá mập” này là đầu tư 5 tỉ đồng vào Startup kinh doanh đồ bảo hộ lao động đổi lấy 36% cổ phần và còn là HDQT Công ty cổ phần Hàng hải Sài Gòn.

Ông Phú sinh ra trong một gia đình nghèo ở một làng quê cạnh thị xã Hà Đông, thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Bố là người gốc Nghệ An, từ nhỏ Shark Phú đã được tôi luyện trong một gia đình có truyền thống hiếu học. Tên gọi Shark Phú của ông gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam – Một chương trình truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Update Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết 5

Ông Phú học giỏi các môn tự nhiên, từng có ước mơ thành nhà toán học hay nhà khoa học nổi tiếng. Lên cấp 3, dấu hỏi về cái nghèo đưa ông Phú chuyển hướng muốn thi kinh tế. Sau này ông Phú thi đỗ vào trường Kinh tế quốc dân và ra trường với tấm bằng loại khá chuyên ngành tài chính kế toán.Khi còn học ĐH năm nhất, ông Phú thay đổi rất nhiều. Bước ngoặt đã giúp Shark Phú tích lũy cho mình vốn kiến thức về công việc làm ăn kinh doanh do phụ mẹ bán hàng tại chợ Ngã Tư Sở.

2.1 Những thành tựu mà Shark Phú đạt được

 • Năm 2013: Thương hiệu mạnh Việt Nam 
 • Ngày 15/07/2014 SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội
 • Ngày 30/08/2014 Chủ tịch HDQT Tập đoàn SUNHOUSE của Nguyễn Xuân Phú nhận giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu
 • Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean 2014
 • Thương hiệu duy nhất trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành hàng Gia dụng được bình chọn vào TOP 100 thuơng hiệu tiêu biểu Việt Nam – Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam từ năm 2017 – 2018
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018
 • Năm 2018 Thương hiệu quốc gia 
 • Giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” từ năm 2016, 2017, 2018
 • Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018
 • Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 do người tiêu dùng bình chọn năm 2019
Shark Phú (ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse) từng tham gia Shark Tank mùa 2, sau đó dừng cuộc chơi ở mùa 3 và hiện trở lại ở Shark Tank mùa 4
Shark Phú (ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse) từng tham gia Shark Tank mùa 2, sau đó dừng cuộc chơi ở mùa 3 và hiện trở lại ở Shark Tank mùa 4

2.2 Các chức vụ của Shark Phú từng đảm nhiệm

 • Giai đoạn 1992 – 1994: Nhân viên phòng tổ chức công ty Petrolimex
 • Giai đoạn 1994 – 1995: Phó phòng xuất nhập khẩu công ty VMET
 • Giai đoạn 1996 – 1999: Trưởng phòng vật tư Ford Việt Nam
 • Giai đoạn 2000 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn SUNHOUSE
 • Giai đoạn 2015 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Đầu tư SUNHOUSE Toàn cầu
 • Giai đoạn 2005 – nay: Tổng giám đốc Cty TNHH SUNHOUSE Việt Nam
 • Giai đoạn 2012 – nay: Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Hàng Hải Sài Gòn
Shark Phú "Tài sản 100 tỷ thêm tiền không quan trọng"
Shark Phú “Tài sản 100 tỷ thêm tiền không quan trọng”

3. Gia đình của Shark Phú 

Có thể nói Shark Phú là một trong những người có lối sống khá kín tiếng nhất là chuyện đời tư. Dù vậy với ông gia đình là quan trọng nhất, vợ chồng cùng các con thường chia sẻ với nhau những chuyện buồn vui hàng ngày. Có thể nói dù ông khá bận rộn, là chủ tịch tập đoàn lớn nhưng không bao giờ để thiếu 1 bữa cơm nào ăn cùng gia đình.

Mới đây, Shark Phú – vị “cá mập” từng gây tranh cãi khi “quan tâm” nhan sắc nữ CEO khá kín tiếng đời tư. Trước kia, khán giả hoàn toàn không biết một thông tin, hình ảnh gì về vợ của ông. Cho đến ngày Gia đình Việt Nam hồi tháng 6 vừa qua, vị đại gia này mới công khai chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên vợ.

Shark Phú từng "thả thính" các bóng hồng tại chương trình thực tế Shark Tank.
Shark Phú từng “thả thính” các bóng hồng tại chương trình thực tế Shark Tank.
Vợ Shark Phú lộ diện trong tấm hình được chồng chia sẻ ngày Gia đình.
Vợ Shark Phú lộ diện trong tấm hình được chồng chia sẻ ngày Gia đình.

Được biết Shark Phú và vợ đã đồng cam cộng khổ cùng nhau. Vị “cá mập” rất yêu vợ và trân trọng vợ mình vì đã hy sinh cả tuổi thanh xuân cho mình. Trong cuộc phỏng vấn ngắn trong hậu trường Shark Tank khi được hỏi “Ra đường Shark là cá mập, về nhà Shark là cá mập hay cá con” thì Shark Phú đã ngay tức khắc xác nhận là “cá con” lúc về nhà, ngầm chứng minh vợ mới là “nóc nhà”.

Trong khi danh tính của bà xã Shark Phú khá kín đáo thì thông tin về 2 con trai của họ được biết đến nhiều hơn. Con trai đầu của cặp đôi tên là Simon Nguyễn, sinh năm 1999, học tại Boston University, Massachusetts, Hoa Kỳ. Con trai thứ 2 là Nguyễn Xuân Lộc sinh năm 2001. Theo 1 số nguồn tin, 2 chàng quý tử sở hữu nét đẹp từ mẹ và sự thông minh của bố.

Ông được biết đến là cách nuôi dạy con khá tuyệt vời, không như những phụ huynh khác, thường áp đặt con phải nghe theo mình. Mà theo đó ông thường cho con những lời khuyên hữu ích bằng những ví dụ thực tế. Qua đó giúp con mình có thể tự nhận thức và hình thành lí tưởng sống riêng cho chính mình.

Có thể nói Shark Phú chính là một người đàn ông của gia đình, là mẫu người mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn. Ông sống rất tình cảm, chân thành, chăm lo cho gia đình và luôn giúp các thành viên trong gia đình gắn kết yêu thương chia sẻ kỉ niệm cùng nhau.

3.1 Chia sẻ thời thơ ấu của Shark Phú

Ít ai biết trước khi trở thành Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, Shark Phú cũng từng lớn lên trong một gia đình khó khăn. Câu chuyện này từng được “vua chảo” tiết lộ trong một lần lên truyền hình cách đây nhiều năm.

Cụ thể thì mới đây, một đoạn cắt của chương trình Đường Đến Thành Công phát sóng trên kênh VTC10 năm 2013 có sự tham gia của Shark Phú bất ngờ được dân mạng đào lại. Xuất hiện trong chương trình, Shark Phú đã kể lại câu chuyện cuộc đời mình. “Vua chảo” cho hay mẹ là người Hà Đông còn bố là người Nghệ An đã rời quê lập nghiệp từ lâu.

Hoàn cảnh gia đình của Shark từng rất khó khăn nhưng do tinh thần hiếu học vốn có của xứ Nghệ nên bố mẹ Shark Phú luôn quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất cho con cái được học hành. Thậm chí là từ mấy chục năm về trước, Shark Phú đã được bố mẹ thuê gia sư về kèm cặp trong khoảng thời gian ôn thi đại học. Shark Phú cho rằng đây chính là bước ngoặt giúp thay đổi tương lai mình.

“Tôi nhớ là ở thời điểm đó, cả làng tôi chỉ có mình tôi là đỗ đại học. Và cả trường cấp 3 tôi học cũng chỉ có độ vài ba người đỗ thôi. Chính vì vậy, hồi đó đỗ đại học là một vinh dự rất lớn”, Shark Phú chia sẻ thêm.

Shark Phú cũng vô cùng trăn trở khi trong lúc mình ngồi học thì bố mẹ mình phải làm việc rất vất vả. Ví dụ như mẹ Shark phải dậy từ 4 giờ sáng để làm thêm công việc phụ, bố Shark thì đi làm về vẫn một mình cặm cụi chuyện vườn tược nhưng nhất quyết không để con trai phụ mình. Hiểu được kỳ vọng của bố mẹ, Shark Phú đã đặt quyết tâm rất lớn, luôn cố gắng không ngừng để đạt được những thành tựu vượt bậc.

Bên cạnh việc cảm thán trước nghị lực của ông chủ Sunhouse , dân tình còn đặc biệt để ý đến sự thay đổi của Shark Phú từ năm 2013 đến nay. Có thể thấy Shark Phú của 8 năm trước khá gầy gò còn hiện tại lại có da có thịt hơn, và chính nhờ điều này mà ông chủ Sunhouse càng thêm phong độ.

4. Sự nghiệp thăng trầm của Shark Phú

Sau khi tốt nghiệp, ông Phú được tuyển dụng vào làm cho Tổng công ty xăng dầu nhưng sau 9 tháng làm việc, khi đã được ký vào biên chế nhà nước hơn tháng rưỡi thì ông Phú quyết định nghỉ việc vì cảm thấy nhàm chán.

Sau đó, ông bắt đầu học tiếng Anh trong 3 tháng (trước đây ông học tiếng Nga) rồi thi tuyển vào một Công ty nước ngoài tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực XNK hàng hóa từ Đài Loan để tìm hiểu văn hóa cũng như cách thức làm ăn của họ từ năm 1994 đến 1995.

Từ năm 1996 đến 1999: Trưởng phòng Vật tư Ford Việt Nam

Sau quá trình làm thuê khoảng 10 năm kể từ khi tốt nghiệp. Ông bắt đầu khởi nghiệp với số vốn 2.000 USD, tiền thân là công ty TNHH Phú Thắng được thành lập năm 2000 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng như Xoong, nồi, chảo… Sau khi liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc thì đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE.

Trải qua 18 năm hoạt động, hiện tại SUNHOUSE đã trở thành doanh nghiệp ngàn tỉ, sở hữu 7 công ty thành viên với 6 nhà máy có tổng diện tích 40 hecta. Thống kê doanh thu năm 2017, SUNHOUSE đạt khoảng 2000 tỉ đồng. Cá nhân ông Phú sở hữu 50% cổ phần của công ty.

Ngoài kinh doanh sản xuất đồ gia dụng, ông còn tham gia vào sản xuất và phân phối bánh kẹo (thương hiệu Richy), logistics và một công ty về đầu tư Sunhouse Invest.

Ai chả thích làm tỷ phú USD khác nhau là bắt tay vào hành động 
Ai chả thích làm tỷ phú USD khác nhau là bắt tay vào hành động 

5. Nghi án Tập đoàn Sunhouse – Nguyễn Xuân Phú bán hàng Trung quảng cáo hàng Việt

Sau 18 năm hình thành và phát triển, tập đoàn SUNHOUSE đã đạt được không ít thành công và đón nhận hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ khác nhau:

 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013
 • 15/07/2014 SUNHOUSE nhận bằng khen của Chủ tịch HDQT Tập đoàn SUNHOUSE – Nguyễn Xuân Phú nhận giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu.
 • Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu ASEAN 2014.
 • Top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam về ngành hàng gia dụng – Giai thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015.
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017, 2018.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018.
 • Thương hiệu quốc gia 2018.
 • Giai thưởng Tin và dùng Việt Nam năm 2016, 2017, 2018.
 • Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018.
 • Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 do người tiêu dùng bình chọn.

Tuy nhiên, Sunhouse cũng từng dính nghi án các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc mặc dù tập đoàn này từng khẳng định tất cả các bộ sản phẩm của mình đều được chuẩn hóa quy trình sản xuất, ứng dụng dây chuyền công nghệ tân tiến hàng đầu của Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia…

Ngay sao đó, bà Trịnh Thị Vân – Cán bộ phụ trách truyền thông Công ty Cổng phần Tập đoàn Sunhouse đã trả lời trên báo ANTT rằng, tập đoàn hiện có nhà máy sản xuất tại Quốc Oai với quy mô 20.000m2 và chủ yếu sản xuất đồ gia dụng.

Bên cạnh đó, Sunhouse cũng vừa bán sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc, vừa bán sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm Sunhouse có tem, ghi rõ xuất xứ. Trên tem của Sunhouse ghi rõ Made in China hay Made in Việt Nam và được sản xuất bởi nhà cung cấp nào, có địa chỉ rõ ràng. Sunhouse minh bạch về mọi thứ.

Các bộ sản phẩm của Sunhouse, có một số mã sản xuất trong nước, một số mã lại được “oem” từ nước ngoài về (oem là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer – Có thể hiểu là hàng oem là hàng chính hãng nhưng các bộ phận máy móc được nhập khẩu riêng từ nhà máy sản xuất theo từng bộ phận rồi mới được tiến hành thi công lắp ráp – PV).

Với những thiết bị nhà bếp như bếp ga, nhiều sản phẩm được mang từ nước ngoài về, trong đó chủ yếu tập trung ở 3 quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc và Malaysia.

Shark Phú

6. Tổng hợp những câu nói hay của Shark Phú

1.“Tồn tại hay không tồn tại chính là bạn phải thay đổi.”

2. “Bạn không biết tiêu bao nhiêu tiền, có bao nhiều tiền, có thể bạn chết giữa đường mà không biết.”

Update Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết 6

3. “Trong kinh doanh có những rủi ro không phải tại mình. Để trả được nợ có khi mất cả cuộc đời.”

4. “Tiền nhiều chỉ có ý nghĩa cho người có tham vọng. Nếu cá nhân nào không có tham vọng đó, không nhất thiết phải nhiều tiền để làm gì.”

5. “Người thành công là người trụ lại cuối cùng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Dồn hết nguồn lực để có thể trụ lại ở đó.”

6. “Mỗi cuộc khủng hoảng giúp chúng ta khôn lên và cứ thế hoàn thiện dần tư duy dự phòng và giảm thiểu tác động khi rủi ro ập đến.”

7. “Tôi là nhà kinh doanh, tôi phải bảo toàn được vốn, để có được đồng tiền đó là mồ hôi công sức của rất nhiều người.”

8. “Nếu thất bại, em làm thế nào để hoàn vốn lại cho anh.”

9. “Nhiều Startup mắc sai lầm là kêu gọi một khoản tiền cực lớn, định giá cực kỳ cao nhưng bản thân bạn chưa có gì.”

10. “Thông thường kinh doanh dựa trên ý tưởng vì người thân cũng là tốt nhưng để thành công hoặc thành công lớn phải dựa trên một nhu cầu lớn.”

11. “Khi làm kinh doanh thì phải lường trước được rủi ro cao nhất là gì và mình có phương án để xử lý nó hay chưa.”

12. “Ai chả thích làm tỷ phú USD, khác nhau là bắt tay vào hành động.”

Update Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết 7

13. “Tôi sẽ hạnh phúc trọn vẹn nếu như những người xung quanh cũng hạnh phúc.”

14. ” Đầu tư thì luôn phải nghĩ tới trường hợp xấu nhất. Khi có cách giải quyết cho cái xấu nhất rồi thì chúng ta không sợ, chúng ta tự tin làm.”

15. “Một startup muốn trụ vững thì nhất thiết phải tạo ra được sản phẩm thu hút người dùng.”

16. “Bắt tay giải quyết vấn đề, vận dụng thực tế hái về thành công.”

17. “Khi có tầm ảnh hưởng, dù đưa ra ý tưởng kỳ quái thế nào, mọi người vẫn ủng hộ.”

18. “Có 100 tỷ đồng là đủ phục vụ. Nhiều tiền có khi là khổ.”
19. “Tôi nghĩ cuộc đời là sự công bằng. Ai muốn hài hòa sẽ không có đỉnh cao. Muốn đỉnh cao phải chấp nhận khiếm khuyết. Điều đó là bình thường, do lựa chọn của mỗi người mà thôi.”

20. “Con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Muốn thành công phải dám nghĩ, dám làm.”

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Shark Phú cũng như nắm được một số kinh nghiệm quý báu để start up thành công.

Tôi có thể tự hào là SUNHOUS đã sản xuất
Tôi có thể tự hào là SUNHOUS đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon

Xem thêm:

Shark Hưng là ai? Xem tiểu sử Phạm Thanh Hưng chi tiết năm 2022

Shark Vương là ai? Xem tiểu sử Trần Anh Vương chi tiết năm 2022

Shark Bình là ai? Xem tiểu sử Nguyễn Hòa Bình chi tiết năm 2022

Shark Dũng là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Mạnh Dũng chi tiết

Shark Khoa là ai? Xem tiểu sử Shark Lê Đăng Khoa chi tiết

Shark Thủy là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy chi tiết

Shark Tam là ai? Xem tiểu sử Phạm Văn Tam chi tiết

Shark Phi là ai? Xem tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi chi tiết

Shark Louis Nguyễn là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Thế Lữ?

Shark Đặng Hồng Anh là ai? Xem tiểu sử Shark Anh chi tiết

Shark Liên là ai? Tiểu sử Shark Đỗ Thị Kim Liên chi tiết

Shark Việt là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt

Shark Phú – “Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết

Shark Linh là ai? Xem tiểu sử Shark Thái Vân Linh chi tiết

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn: Giathuecanho.com

Update Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giá thuê căn hộ để nhận thông tin các dự án mới nhất.Bài viết: Shark Phú là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú chi tiết phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm tiểu sử các người nổi tiếng, doanh nhân của Việt Nam và thế giới. Ban có thể liên hệ với chúng tôi:


Thông tin liên hệ:


Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM


Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh


Số điện thoại: 0981 041 694


Email: truongtainang2018@gmail.com


Website: giathuecanho.com.


Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá