Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

VCB là ngân hàng gì? Có nên sử dụng ngân hàng VCB?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết tin tức Bất động sản được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Vcb là ngân hàng gì? Đây là câu hỏi thường được nhắc đến khi mọi người có nhu cầu tìm hiểu về ngân hàng VCB. Dưới đây là bài viết tổng hợp những thông tin cần thiết về ngân hàng VCB được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Thông tin ngân hàng Vietcombank, giám đốc ngân hàng là ai?

Ngân hàng VCB là ngân hàng gì?

VCB viết tắc của ngân hàng gì

VCB là ngân hàng gì?

VCB là tên viết tắc ngân hàng VIETCOMBANK hay còn được gọi là ngân hang TMCP Ngoại Thương Việt Nam. Được thành lập vào ngày 1/4/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước, tên trước đây của ngân hàng này là ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức ngân hàng Vietcombank?

Chủ tịch ngân hàng Vietcombank: Nghiêm Xuân Thành

Vietcombank hiện có gần 16.800 cán bộ nhân viên, hiện tại có hơn 560 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm 1 Hội sở chính tại Hà Nội, 1 Chi nhánh Sở Giao Dịch, 1 Trung tâm Đào tạo, 89 chi nhánh và hơn 350 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam, 2 công ty con và 1 văn phòng đại diện tại nước ngoài, 6 công ty liên doanh, liên kết. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.100 máy ATM và trên 49.500 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.800 ngân hàng đại lý tại trên 155 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.536 máy ATM và trên 60.000 đơn vị chấp nhận Thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới…
Công ty con của VCB:

  • Công ty Cho thuê tài chính Vietcombank
  • Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Vietcombank
  • Công ty Tài chính Việt Nam (Vinafico) tại Hồng Kông
  • Công ty liên doanh TNHH Cao Ốc VCB 198]].
  • Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank

Ngoài ra còn có các công ty góp vốn:

  • Góp vốn đầu tư dài hạn vào 15 đối tác (Ngân hàng và công ty).
  • Góp vốn liên kết với 5 đối tác (Ngân hàng và công ty)

Ngân hàng VCB có lên sàn chứng khoán không? Giá cổ phiếu như thế nào?

VCB Là ngân hàng thương mại Nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hóa, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Ngân hàng VCB cổ phần hóa và đã lên sàn chứng khoán

Ngân hàng Vietcombank đã lên sàn chứng khoán từ năm 2009

Danh sách dự án tại TPHCM được ngân hàng VCB hỗ trợ vay vốn.

Dưới đây là danh sách dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ và có nhu cầu vay mua trả góp thì Vietcombank là ngân hàng uy tín mà bạn cần phải lựa chọn, dựa vào đó hãy lựa chọn dự án phù hợp để được VCB hỗ trợ vay vốn tốt nhất.

Bán căn hộ khu đô thị phức hợp Saigon Pearl: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh

Bán căn hộ The Manor: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Bán chung cư Sunrise City: Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

Bán căn hộ Diamond Island : Phường Bình Trưng Tây, Quận 02

Bán chung cư Estella Heights: Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2

Có nên sử dụng ngân hàng Vietcombank (VCB) không?

– Vietcombank là ngân hàng hàng đầu được Chính phủ Việt Nam niêm yết cổ phần hóa. Với vốn hóa lên đến 122 nghìn tỷ đồng. VCB có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam
– VCB tự hào là ngân hàng có nhiều chi nhánh rộng khắp đất nước, với hơn 2100 máy ATM, đáp ứng nhu cầu rút tiền cho khách hàng.
– Áp dụng thanh toán online qua app tại Vietcombank cho các dịch vụ như mua sắm, thanh toán tiền điện, nước, đóng học phí…
– Lãi suất tiền gửi ngân hàng VCB lên đến 6.6%/năm cho cá nhân và doanh nghiệp từ 4.1 đến 6.2%/năm.
Trên đây là những lý do có thể giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và lựa chọn ngân hàng VCB để thực hiện gửi tiết kiệm, vay ngân hàng. Ngoài ra với VCB bạn có thể sử dụng đồng tiền một cách vô cùng linh hoạt.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề VCB là ngân hàng gì? Có nên sử dụng ngân hàng Vietcombank không? rồi nhé. GIATHUECANHO tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức bổ ích.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá