Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Condotel Vinpearl Phú Quốc, sự khác biệt của một nơi đẳng cấp

Một phong cách đầy sang trọng và hiện đại, có cho mình một lối thiết kế đầy ấn tượng, bên cạnh là một vị trí vô cùng hoàn hảo, đem đến một không gian sinh sống đầy chất lượng của một nơi ở đẳng cấp, thượng lưu,… tất cả những điều như ở trên là câu trả lời cho câu hỏi tại sao dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là một sản phẩm đẳng cấp đến như vậy.

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Có thể nói rằng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc quy tụ rất nhiều những điểm mạnh của một sản phẩm đỉnh cao để mà tạo ra một không gian để khách hàng nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời và rất phù hợp mà không có sự án nào có thể thay thế được dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Đối với nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc chủ đầu tư là Vingroup, đồng thời là một trong những dự án có quy mô lớn trên thịt trường, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc được Vingroup xây dựng trên vị trí liền kề bãi biển, nói đây được đánh giá là một trong những bãi biển đep nhất tại khu vực đảo Phú Quốc.

Phòng ngủ có view trực diện biển Condotel Vinpearl

Phòng ngủ có view trực diện biển Condotel Vinpearl

Bãi biển xinh đẹp này có tên gọi là Bãi Dài, theo đánh giá của các chuyên gia là bãi biển này có nhiều cảnh quan đẹp đẽ, rất hấp dẫn đồng thời cũng thu hút được nhiều số lượng khách hàng đến đây nghỉ dưỡng và vui chơi, như vậy sẽ là điều kiện tuyệt vời để mà nền kinh tế biển ở khu vực này trở nên phát triển mạnh mẽ không có một dự án sánh kịp.

Đọc thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc, trải nghiệm mội sự sống mới.

Vinpearl Condotel Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng, đang có chiều hướng phát triển tích tực. Cùng với đó là hàng loạt những chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn, rất thích hợp với khách hàng trong nước và cả khách hàng ngoài nước, họ đều có thể sở hữu dự án một cách dễ dàng nhằm đem lai cho thị trường bất động sản luôn phát triển.

Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ Condotel Vinpearl Phú Quốc

Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ Condotel Vinpearl Phú Quốc

Điều đáng chú ý ở đây nhất là chủ đầu tư Vingroup cam kết với các khách hàng cũng như các nha đầu tư rằng luôn đảm bảo khả năng sinh ra lợi nhuận khủng là hoàn toàn có khả năng chính vì thế mà khách hàng cứ yên tâm mà đầu tư.

Trong khoảng thời gian tầm 10 năm, các nhà đầu tư sẽ được nhận khoảng lợi nhuận cao tối thiểu là 10% giá trị của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc mỗi năm của tập đoàn Vingroup.

Sở hữu cuộc sống thượng lưu tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nếu như là một nhà đầu tư thận trọng, luôn đòi hỏi sản phẩm mà mình sắp đầu tư có điều gì đó đặc biệt. mong muốn sơ hữu cho mình một cuộc sống thượng lưu đúng với số tiền mà mình đã đầu tu sở hữu, dổi lại một cuộc sống tiện lợi  và đầy đủ,.. thi dự án nghĩ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc là một lựa chọn thông minh.

Condotel Phú Quốc view trực diện biển

Condotel Phú Quốc view trực diện biển

Nếu xét sâu về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc này quả nhiên là sản phẩm dành cho tầng lớp thượng lựu. dự án được dây nên với  những diện tích không nhỏ, hình thành nên một không gian rộng rãi và mênh mông, đem đến cho những khách hàng sở hữu dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc những không gian riêng tư và không thể có ồn ào từ bên ngoài ảnh hưởng đến.

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc

Những căn biệt thự của dự án đều có nhiều diện tích khác nhau rất thích hợp, với những kiểu diện tích như vậy thì thuận lợi cho các gia đình khách hàng, bên cạnh đó còn có những kiểu thiết kế hiện đại và sang trọng, những trang bị được chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho một nơi lý tưởng, như vậy mới chính là mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư Vingroup.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc có thể nói rất xứng  đáng là một trong những siêu dự án theo hướng nghỉ dưỡng đem lại những tiềm lực kinh tế vô cùng phát triển.

Điều đăc biệt là dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc nằm liền kề bãi biển Bãi Dài, một bãi biển được cho là bãi biển có những danh lam thằng cảnh vô cùng đẹp đẻ và cảnh quan cũng khá là  hoang sơ, chưa được nhiều người khám phá ra.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc còn có thêm điều đặc biệt nữa

chính là bến thuyền với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. khách hàng sinh sống tại dự án đều có cơ hội được tận hưởng những khoảng thời gian yên tĩnh nhất, khách hàng được đắm chìm trong khung cảnh huyền ảo. trên thuyền khách hàng còn có thể tổ chức được những buổi tiệc cùng gia đình. Hơn nữa là các điều kiện quan trọng về cuộc cũng sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ.

vinpearl condotel phu quoc

Những tiện ích và các dịch vụ được chuẩn bị như là chăm sóc nhà cửa cho quý khách, bảo trì các thiết bị trong dự án, khu vực tổ chức BBQ ngoài trời , phòng tập Gym, Spa và các khu vực chăm sóc sức khỏe.

Đối với nền an ninh tại dự án được đảm bảo ở mức tối đa, chủ đầu tư đã áp dụng những trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc quan sát trở nên dễ dàng hơn, những nhân viên an ninh có dày dặn kinh nghiệm , luôn đảm bảo an toàn cho các cư dân ở mức tối đa nhất.

0/5 (0 Reviews)