Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay dự án King Crown Infinity Thủ Đức ?

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Dự án King Crown Infinity ngay từ lúc còn trên bản thiết kế đã làm nóng giới bất động sản của Quận Thủ Đức. Vậy nó mang đến những lợi ích gì mà được giới đầu tư săn đón nhiều như vậy? Và có ngân hàng nào cho vay King Crown Infinity Thủ Đức hay không?

Chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân được trang bị hơn 50 tiện ích khác nhau phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, từ nhu cầu thiết yếu đến xa xỉ, đảm bảo tiện nghi hoàn hảo cho cư dân ngay trong chính khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, mới đây chỉnh phủ đã phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức (sáp nhập của 3 quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức). Do vậy, hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đang được đẩy mạnh phát triển. Điển hình như trạm Metro số 1, bến xe miền Đông mới. Từ đó kéo theo sự gia tăng giá trị của các dự án bất động sản, trong đó có King Crown Infinity.

Tiện ích nội khu - Khu trung tâm thương mại

Tiện ích nội khu – Khu trung tâm thương mại

Về thiết kế, chung cư lấy yếu tố thiên nhiên làm chủ đạo. Các căn hộ thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh nắng và gió tự nhiên. Kết hợp với hệ thống cây xanh phủ khắp dự án. Tạo nên môi trường sống trong lành, thông thoáng. Phù hợp với xu hướng sống xanh của người dân đô thị hiện đại.

Ngân hàng nào cho vay King Crown Infinity Thủ Đức ?

Chung cư King Crown Infinity là dự án được tọa lạc tại vị trí số 218 Võ Văn Ngân, P phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa và có tiềm năng phát triển là rất lớn. Đi cùng với đó là những tiện ích cấp cao, đẳng cấp mà dự án mang đến cho cư dân của mình.

Vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại dự án  King Crown Infinity. Hiểu được những lo lắng mà khách hàng đang gặp phải mà chủ đầu tư đã liên kết với 2 ngân hàng lớn. Để có thể trợ giúp được các cư dân nơi đây có cơ hội để không bỏ lỡ cho mình 1 căn hộ với đầy đủ các tiện ích cấp cao.

Tiện ích nội khu - Rạp chiếu phim

Tiện ích nội khu – Rạp chiếu phim

Để giúp bạn có thể trả lời được thắc mắc về vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải khi bạn muốn sở hữu cho mình 1 căn chung cư King Crown Infinity. Thì chúng tôi xin trả lời như sau. Hiện tại thì có 2 ngân hàng có thể hỗ trợ cho bạn về vấn đề tài chính đó là ngân hàng Vietcombank và Vietinbank.

Chính vì vậy mà khi bạn muốn sở hữu các căn hộ cao cấp tại chung cư King Crown Infinity chưa đủ về tài chính hãy đến 2 ngân hàng lớn này nhé. Cac ngân này sẽ giúp cho bạn hồ sơ nhanh nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính.

Các phương thức cho các căn hộ tại dự án King Crown Infinity Thủ Đức 

Hiện tại thì chủ đầu tư của dự án King Crown Infinity Thủ Đức tập đoàn Bamboo Capital. Đã xây dựng cho khách hàng có thể được thanh toán theo chương trình dài hạn. Nhờ vậy mà khách hàng có thể được yên tâm hơn đối với dự án. Ngoài ra thì ở dự án King Crown Infinity còn chia ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau. 

Chủ đầu tư Bamboo Capital

Chủ đầu tư Bamboo Capital

Cùng với nhiều các chương trình chiết khấu để khách hàng có thể lựa chọn 1 cách thoải mái. Tùy vào tình hình tài chính của bản thân cũng như của gia đình để có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán được phù hợp.

Xem thêm: Bamboo Capital – Chủ đầu tư dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Đi cùng với phương thức thanh toán linh hoạt thì ở dự án còn có kết hợp với các ngân hàng lớn để có thể bảo lãnh và hỗ trợ tối đa nhất để quý khách hàng có thể sở hữu được căn hộ mà mình mơ ước

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về dự án  King Crown Infinity. Cũng như giúp bạn có thể trả được câu hỏi Ngân hàng nào cho vay King Crown Infinity Thủ Đức ? Mong rằng sau bài viết bạn có thể giải quyết được những thắc mắc.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá