Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bamboo Capital – Chủ đầu tư dự án King Crown Infinity Thủ Đức

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Dự án King Crown Infinity được phát triển bởi tập đoàn Bamboo Capital và công ty TNHH đầu tư thương mại Gia khang làm chủ đầu tư. Với nhiều các sản phẩm bất động sáng giá, là đơn vị đứng đầu trong trong ngành BĐS hiện nay.

Đôi nét về tập đoàn Bamboo Capital

Bamboo Capital là 1 trong những tập đoàn được thành lập và phát triển trong gần 1 thập kỷ qua. Bamboo Capital là tập đoàn được biết đến là các công ty đa ngành và có sự phát triển lớn nhất Việt Nam. Hiện thì tập đoàn này có sự liên kết của hơn 30 công ty thành viên.

Chủ đầu tư Bamboo Capital

Chủ đầu tư Bamboo Capital

Hiện nay thì tập đoàn Bamboo Capital có 4 lĩnh vực để hoạt động bao gồm: Năng lượng tái tạo, xây dựng và thương mại, sản xuất nông nghiệp. Và đặc biệt nhất vẫn là cơ sở hạ tầng trong ngành BĐS tại lĩnh vực này thì Bamboo Capital đã đạt được rất nhiều thành tựu. Do có nguồn năng lực tài chính dồi dào mà nơi đây trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng đối với khách hàng.

King Crown Infinity Thủ Đức là 1 trong những tập đoàn đứng đầu Việt Nam. Chính vì vậy mà Bamboo Capital luôn phấn đấu cũng như nỗ lực hết mình đối với tất cả những lĩnh vực mà họ đầu tư. Nhờ đó mà tập đoàn đang dần phát triển lớn mạnh trong những năm vừa qua.

Tổng quan về tập đoàn Bamboo Capital

Tại tập đoàn Bamboo Capital chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo cao trong công việc chính vì vậy mà ở chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn lắng nghe cũng như học hỏi thêm các kinh nghiệm.

Thể hiện sự tôn trọng dành cho các đối tác các cổ đông cũng dư các doanh nghiệp có chung lĩnh vực. Chúng tôi với hơn 2000 công nhân viên với quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và minh bạch để có thể mang lại hiệu quả cao để có thể tạo được mối quan hệ với các đối tác.

Xem thêm: Lễ động thổ khởi công dự án King Crown Infinity

Những dự án BĐS mới của tập đoàn Bamboo Capital

Công ty BBC Lan là 1 trong 4 công ty của tập đoàn Bamboo Capital có nhiều các sản phẩm bất động sản sáng giá. Một số các dự án mà công ty đã triển khai như sau:

  • King Crown Infinity Thủ Đức là 1 trong những dự án về chung cư cao cấp và nằm tại khu vực Thủ Đức.  Dự án được thiết kế bao gồm 30 block hiện đại. Dự án đã mang lại nguồn sống cũng như đẳng cấp của những cư dân sống tại đây.
lễ công bố khởi xây dựng dự án King Crown Infinity

lễ công bố khởi xây dựng dự án King Crown Infinity

  • Carpi là dự án về khu nghỉ dưỡng resort và condotel với chất lượng 5 sao với 160 căn villa. Dự án được nằm tại Phan Thiết và đây là 1 trong những dự án sáng giá nhất tại Quy Nhơn.
  • Casa Marina là giai đoạn 2 của dự án resort Casa Marina. Dự án này cũng được bao gồm 16 căn villa cao cấp.
  • Cồn Bắp, Nghệ An có dự án khu phức hợp và khu nghỉ dưỡng. Tại dự án này có nhiều phân khu chức năng với diện tích lớn. Các phân khu chức năng có tại dự án như : Các khu vui chơi giải trí cùng các trung tâm thương mại. Các resort, các khách sạn phục vụ cho việc nghỉ dưỡng, các condotel.

Thủ Đức của Thành Phố Hồ Chí minh đang là khu vực sống lý tưởng. Chính vì vậy mà Bamboo Capital đã ấp ủ để có thể tạo ra King Crown Infinity Thủ Đức. Dự án được ví như là 1 đứa con cưng của tập đoàn. Với tầm nhìn xa của chủ đầu tư, chính vì vậy mà tất cả các dự án đều có tiềm năng để phát triển, cũng như có tương lai. Nơi đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân cũng sẽ là nơi đầu tư cực kỳ lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể chung cư King Crown Infinity Thủ Đức

Phối cảnh tổng thể chung cư King Crown Infinity Thủ Đức

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn Chủ đầu tư dự án King Crown Infinity Thủ Đức là ai ?Cũng như những thông tin cần thiết về dự án King Crown Infinity. Hy vọng qua bài biết bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm bất động sản tốt nhất từ nhà đầu tư uy tín.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá