Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cho thuê văn phòng Bình Thạnh ✔️


5/5 - (2 bình chọn)

[xemthem t=”Bạn cần một công ty dịch vụ cho thuê văn phòng Bình Thạnh uy tín?”]

Cho thuê văn phòng Bình Thạnh giá rẻ ở đâu? Đây là một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp. Bình Thạnh là một trong những quận có tiềm năng phát triển khi nằm kề với nhiều quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 2 và các quận khác như Thủ Đức, Gò Vấp. Khu vực dân cư đông đúc với nhiều trường học và trường đại học cũng như các trung tâm thương mại.

cho thuê văn phòng Bình Thạnh

cho thuê văn phòng tại Bình Thạnh

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn Bình Thạnh là điểm đặt văn phòng làm việc. Ví như thuê văn phòng D2 Bình Thạnh được rất nhiều người tìm kiếm, bởi D2 là một trong những con đường đắt đỏ nhất hiện nay với nhiều tòa nhà và văn phòng mọc lên như nấm. Vị trí văn phòng phù hợp sẽ đáp ứng được sự thuận tiện trong việc đi lại. Đồng thời giúp ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, đây cũng là một cách marketing thú vị khi đem hình ảnh doanh nghiệp quảng bá đến khách hàng.

cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh

cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Nhưng tìm kiếm một văn phòng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên hẳn là một vấn đề khó khăn đối với rất nhiều người. Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về việc cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh, đưa ra nhiều tips và kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn lựa!

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CÁC LOẠI HÌNH VĂN PHÒNG Ở BÌNH THẠNH

Loại hình: Giá thuê:
Văn phòng ảo
Văn phòng chia sẻ
Cho thuê nhà làm văn phòng

Tham khảo: Bảng giá cho thuê văn phòng giá rẻ tại HCM

Giá cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh hiện nay ra sao, có cao không?

Dù sở hữu rất nhiều lợi ích về kinh tế cùng các dịch vụ, giao thông, tiện ích nhưng giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh vẫn nằm trong mức ổn định tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều loại hình cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh ra đời với mức giá dao động từ 8 đến 18 USD/m2. Đối với các tòa nhà hạng trung, giá thuê dao động từ 10 – 16 USD/m2 và đối với phân khúc văn phòng cao cấp như Pearl Plaza, HIU Tower thì giá cho thuê văn phòng nằm khoảng 22 USD/m2 (chưa VAT)

cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh

cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh

Giá cho thuê các văn phòng ở Bình Thạnh dao động thế nào trong năm?

Khi thị trường bất động sản gặp biến động thì giá thuê văn phòng cũng sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Tuy nhiên giá thuê tại quận Bình Thạnh là một trong những thị trường cho thuê văn phòng ít biến động nhất trong các khu vực trung tâm thành phố.

Cho thuê văn phòng tại bình thạnh

Cho thuê văn phòng tại bình thạnh

NHỮNG DOANH NGHIỆP NÀO NÊN ĐẶT VĂN PHÒNG Ở BÌNH THẠNH

Bạn vừa khởi nghiệp, bạn là một nhóm Freelancer, hay doanh nghiệp của bạn có nguồn kinh phí hạn hẹp và muốn tìm một địa điểm thuê văn phòng Bình Thạnh với giá cả hợp lý? Dù bạn sở hữu bất kỳ loại hình kinh doanh nào thì văn phòng cho thuê Bình Thành sẽ là một trong những cân nhắc không thể bỏ qua khi lựa chọn địa điểm đặt văn phòng.

văn phòng cho thuê giá rẻ quận Bình Thạnh

văn phòng cho thuê giá rẻ quận Bình Thạnh

NHỮNG PHÂN KHÚC VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHẤT

Cho thuê loại hình văn phòng ảo quận Bình Thạnh

Sở dĩ được gọi là văn phòng ảo là vì chủ doanh nghiệp không phải chủ sở hữu văn phòng, thay vào đó chủ dịch vụ sẽ cho thuê văn phòng với nhiều doanh nghiệp để làm trụ sở. Cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh có giá trung bình khoảng 500.000 VND/tháng đi kèm các ưu đãi.

van phong ao Binh Thanh

van phong ao Binh Thanh

Khi lựa chọn loại hình cho thuê văn phòng ảo Bình Thạnh, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như:

 • Sử dụng địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh hay đặt bảng hiệu công ty.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán hay các dịch vụ bảo hiểm tùy theo gói dịch vụ doanh nghiệp sử dụng
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc thuê văn phòng Bình Thạnh dài hạn.
 • Hưởng một số ưu đãi về trang thiết bị được chủ dịch vụ cung cấp: máy tax, wifi, ghế, bàn làm việc, số điện thoại và số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,…

Vậy thì cho thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh hướng đến đối tượng nào?

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng thị trường
 • Cá nhân không muốn sử dụng số điện thoại hay địa chỉ nhà riêng để kinh doanh
 • Doanh nghiệp startup có kinh phí thấp
 • Bất kỳ doanh nghiệp muốn có địa chỉ kinh doanh đẹp nhưng không cần bỏ ra quá nhiều kinh phí để chọn

Văn phòng chia sẻ cho thuê (chia sẻ sàn văn phòng) quận Bình Thạnh

Cho thuê văn phòng chia sẻ Bình Thạnh là loại hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng với đầy đủ tiện nghi, giúp chia sẻ một khoản chi phí giữa các doanh nghiệp. Đây là một trong những giải pháp cho thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp hướng đến.

văn phòng quận Bình Thạnh cho thuê

văn phòng quận Bình Thạnh cho thuê

Lựa chọn cho thuê văn phòng chia sẻ thường đi kèm với những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm được một khoản chi phí, bạn không cần phải thuê một sàn văn phòng hay mua sắm các trang thiết bị cần thiết như bàn, ghế, wifi, hay một số dịch vụ khác như bảo an
 • Tăng nhận diện thương hiệu của công ty mình, địa chỉ kinh doanh nằm trong trung tâm thành phố
 • Phòng họp được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như thiết kế sang trọng.
 • Khu vực tiếp khách chung rộng rãi với lễ tân làm việc chuyên nghiệp

Đối tượng cho thuê văn phòng chia sẻ quận Bình Thạnh thường hướng đến là:

 • Các cá nhân khởi nghiệp, nhóm FreeLancer
 • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt văn phòng tại Việt Nam để thăm dò thị trường
 • Giám đốc hay nhân viên thường xuyên đi công tác nhưng muốn mở rộng thị trường tại các tỉnh thành khác

Cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Thuê nhà nguyên căn làm văn phòng quận Bình Thạnh hiện đang là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn, các doanh nghiệp thường chọn nhà nguyên căn hoặc thuê tầng để phục vụ cho việc kinh doanh. Nhu cầu cao hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, với sự tiện lợi khi thuê nhà có không gian làm việc thông thoáng, diện tích rộng rãi sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

cho thuê văn phòng Điện Biên Phủ Bình Thạnh

cho thuê văn phòng Điện Biên Phủ Bình Thạnh

Cho thuê cao ốc văn phòng tại Bình Thạnh

Hiện nay, cho thuê tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh làm văn phòng cũng là một trong những loại hình cho thuê phổ biến. Giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng cũng như hưởng nhiều ưu đãi, lựa chọn địa chỉ đẹp.

tòa nhà văn phòng công ty quận Bình Thạnh

tòa nhà văn phòng công ty quận Bình Thạnh

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN BÌNH THẠNH TẬP TRUNG Ở ĐÂU?

Thông thường các địa điểm văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tập trung ở các khu vực đông dân cư như Ung Văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, Lê Quang Định, hay D2,…

văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

VÌ SAO KHU CHO THUÊ VĂN PHÒNG Ở BÌNH THẠNH ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN?

Bình Thạnh là khu có vị trí thuận lợi

Địa điểm đặt văn phòng làm việc sẽ tạo điều kiện gặp gỡ khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng hơn cũng như thu hút nguồn nhân lực tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng

Nếu doanh nghiệp lựa chọn tự mình thi công văn phòng làm việc thì sẽ tốn rất nhiều khoản  phí nhưng nếu bạn lựa chọn đi thuê văn phòng thì sẽ tiết kiệm được một khoảng đầu tư thiết bị và các chi phí đầu tư hàng tháng.

Các tòa nhà ở Bình Thạnh linh hoạt về thời gian cho thuê

Thời gian thuê linh hoạt, đa dạng loại hình dịch vụ và các gói khuyến mãi đi kèm như thuê theo giờ, thuê theo ngày và thuê theo buổi.

thuê văn phòng quận bình thạnh

thuê văn phòng quận bình thạnh

Quận Bình Thạnh, TPHCM có tiềm năng kinh tế phát triển

Bình Thạnh nổi bật với tiềm năng kinh tế vượt trội, không chỉ giáp các quận lớn mà tại đây giao thông đô thị cũng được triển khai chặt chẽ, nhiều loại hình dịch vụ thu hút.

Bình Thạnh có giao thông thuận tiện

Nếu trở về khoảng 4 – 5 năm trước đây, giao thông Bình Thạnh được xếp vào loại xuống cấp với nhiều khói bụi và ô nhiễm cùng tình trạng kẹt xe hàng tiếng đồng hồ vào các giờ cao điểm. Nhưng những năm gần đây với sự cải tiến và nâng cấp của mình, giao thông tại quận đã trở nên thuận tiện và thông thoáng hơn.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH

Các rủi ro thiếu hiểu biết sẽ khiến chúng ta gặp rất nhiều tình huống, đồng thời đem lại thiệt hại lớn nhỏ tùy vào mức độ nghiêm trọng. Chính vì thế để tránh các rủi ro trên, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Hãy tìm hiểu và làm rõ thông tin của bên cho thuê. Tốt nhất nên hợp tác với những đơn vị làm việc uy tín để tránh các cạm bẫy khi đi thuê văn phòng.
 • Các hình ảnh bạn thấy cũng chưa hẳn là đúng với thực tại, vì thế hãy đến tận nơi để kiểm chứng các thông tin xác thực. Xem xét kỹ các yêu cầu, lấy đó là một trong những tiêu chí chọn thuê văn phòng Bình Thạnh.
 • Xem xét các tiện ích cũng như hỏi rõ chủ cho thuê nếu có các khoản phí phát sinh nào khác
 • Đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng
thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh

thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh

TẠI SAO NÊN TÌM KIẾM VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI BÌNH THẠNH TRÊN GIATHUECANHO

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trong khu vực thành phố, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm việc tuyệt vời. Với đầy đủ các mức giá và đa dạng các loại hình cho thuê phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa vị trí văn phòng, thiết kế logo đẹp mắt, đăng ký kinh doanh miễn phí nếu bạn có nhu cầu.

thue van phong Binh Thanh

thue van phong Binh Thanh

KÝ GỬI CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH TẠI GIATHUECANHO.COM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm ký gửi uy tín ở đâu thì hãy đến với Giathuecanho của chúng tôi. Với đội ngũ làm việc nhiều kinh nghiệm, một trong những địa điểm ký gửi hàng đâu khu vực. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những trải nghiệm làm việc hiệu quả và hơn cả mong đợi.

Kết bài về văn phòng cho thuê ở Bình Thạnh

Đa dạng phân khúc hướng tới nhiều đối tượng, giá cả hợp lý và thời gian thuê linh hoạt. Những địa điểm cho thuê văn phòng tại Bình Thạnh được đánh giá là một trong những địa điểm cho thuê hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết, bạn có thể tìm ra cho mình một nơi cho thuê văn phòng Bình Thạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân.

[/xemthem]

Xem thêm