Cho thuê văn phòng quận 1

Quận 1 là quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hay còn được mọi người ví von như phố Wall của Việt Nam. Đây là khu vực phát triển nhất Sài Gòn. Do vậy các tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 luôn luôn hút khách mặc dù có mức giá cao hơn các khu vực khác. Vậy yếu tố nào nên tạo nên thương hiệu không thể thay thế của văn phòng quận 1. Và liệu có nên chấp nhận sự đắt đỏ để đặt trụ sở, văn phòng làm việc tại đây không?

Theo Giathuecanho.com, nếu bạn có ngân sách tương đối ổn, hãy lựa chọn thuê văn phòng quận 1. Bởi một số lý do sau:

Thứ nhất, quận 1 đem lại cho doanh nghiệp của bạn một giá trị vô hình khó đong đếm bằng tiền. Uy tín và niềm tin đối với một doanh nghiệp có địa chỉ tại quận 1 sẽ được khách hàng và đối tác đánh giá cao hơn hẳn các quận khác.

Thứ hai, vị trí đắc địa kết hợp với hạ tầng phát triển đồng bộ và hoàn thiện. Nằm tại trung tâm thành phố, trở thành biểu tượng của Sài Gòn. Không khó hiểu khi quận 1 luôn được chú trọng đầu tư hệ thống giao thông và tiện ích công cộng. Nổi tiếng với nhiều tuyến đường như Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng,…

Thứ 3, chất lượng của các tòa nhà văn phòng được đánh giá cao, nhiều dự án xếp hạng loại A. Bên trong mỗi văn phòng cho thuê quận 1 đều được trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống an ninh cao. Cả tòa nhà thì được thiết kế hiện đại và sang trọng, có lễ tân và nhân viên giám sát chuyên nghiệp. Đem đến chất lượng phục vụ tốt, môi trường làm việc thân thiện, tiện nghi. Đặc biệt, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Có thể thấy, quận 1 là địa điểm lý tưởng mà nhiều doanh nghiệp khao khát. Đừng bỏ lỡ sở hữu một văn phòng như ý tại đây. Tham khảo ngay một vài dự án cao ốc có dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 dưới đây:

Dự án cho thuê văn phòng Vinhomes Golden River