Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cho thuê văn phòng Phú Nhuận ✔️


Đánh giá

[xemthem t=”Bạn cần một công ty dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận uy tín?”]

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận được nhận định là một trong những địa điểm thuê văn phòng tiềm năng với nhiều ưu điểm. Trong khi các địa điểm cho thuê văn phòng khác như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh đang gặp phải các vấn đề về nhu cầu thuê cao nhưng không thể đáp ứng kịp lúc, thì quận Phú Nhuận lại chính là một trong những địa điểm được nhiều doanh nghiệp chọn lựa thay thế với phần phí thuê mặt bằng văn phòng thấp hơn rất nhiều so với các quận trung tâm.

văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Cách trung tâm thành phố 4,7km theo đường chim bay, cách trung tâm quận 1 chỉ 1,5km, giáp ranh nhiều quận lớn khác. Nơi đây được xem như cửa ngõ phía Bắc của trung tâm thành phố. Khi tổ chức các hoạt động kinh doanh tại đây, bạn có thể tận dụng được các lợi thế tiềm năng cũng như những ưu điểm trong vị trí địa lý, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh doanh.

GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

Loại hình Giá thuê
Văn phòng hạng B 20 – 24$/ tháng
Văn phòng hạng C 15 – 19$/ tháng
Văn phòng chia sẻ
Nhà nguyên căn

Tham khảo: Bảng giá cho thuê văn phòng giá rẻ tại Tphcm

Giá cho thuê văn phòng ở Phú Nhuận phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường giá cho thuê phụ thuộc vào vị trí tòa nhà, diện tích, điều kiện cơ sở vật chất. Tùy theo nhu cầu từng thời điểm mà giá thuê sẽ dao động lên xuống.

cho thuê văn phòng Phú Nhuận

cho thuê văn phòng Phú Nhuận

Nằm ở mức giá phải chăng sẽ là các tòa nhà với 4-5 tầng lầu, phù hợp quy mô của các công ty nhỏ. Đối với các văn phòng cho thuê Phú Nhuận thường có mức giá lý tưởng rơi vào khoảng 10 USD/m2 trong thời gian 1 đến 2 năm.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Với các văn phòng cho thuê hiện đại và cao cấp có quy mô lớn hơn sẽ từ 6 tầng trở lên cùng 1 tầng hầm gửi xe. Tuy rằng giá thuê mắc nhất hiện tại 35 USD/m2 nhưng bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng các dịch vụ đi kèm tốt hơn so với các tòa nhà nhỏ. Sẽ phù hợp nếu bạn có nhu cầu thuê trong thời gian tối đa 5 năm.

Chi phí ngoài giá cho thuê văn phòng ở Phú Nhuận

Ngoài giá thuê văn phòng thì tổng chi phí thuê cũng là một điều bạn cần nên lưu ý, với các loại chi phí phát sinh sau:

 • Chi phí dịch vụ
 • Thuế VAT
 • Chi phí tiền điện máy điều hòa
 • Phí đỗ xe
 • Phí làm ngoài giờ
 • Tiền dịch vụ trong thời gian chờ đợi thi công nội thất
 • Tiền hoàn trả mặt bằng sau khi thuê
 • Chu kỳ điều chỉnh giá thuê
thue van phong quan Phu Nhuan

thue van phong quan Phu Nhuan

AI NÊN THUÊ TẠI CÁC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

Các đối tượng đi thuê phù hợp với sự lựa chọn văn phòng thuê Phú Nhuận bao gồm:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Các cá nhân khởi nghiệp
 • Doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường

NHỮNG PHÂN KHÚC CHO THUÊ VĂN PHÒNG Ở PHÚ NHUẬN ĐƯỢC THUÊ NHIỀU NHẤT

Cao ốc văn phòng hạng A Phú Nhuận

Các văn phòng cho thuê này thường nằm trên trục đường chính quận Phú Nhuận giáp các quận khác như đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi,… điều kiện văn phòng, cơ sở vật chất còn tốt và mới, hoạt động ổn định. Với mức giá từ 20 $/m2 bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một văn phòng có diện tích từ 100 – 500 m2 gần khu vực trung tâm thành phố.

thue van phong Phu Nhuan

thue van phong Phu Nhuan

Văn phòng loại B Phú Nhuận 

Nằm dọc ở các con đường lớn trong quận, không cần phải đi quá xa để có thể di chuyển sang các tuyến đường lớn. Với mức giá thuê văn phòng tại Phú Nhuận thường nằm trong khoảng 15 đến 10 $/m2 được trang bị đầy đủ trang thiết bị và nội thất hoạt động tốt, được thay thế và kiểm tra thường xuyên. Tuy các khu vực hạng B vẫn sẽ xảy ra tình trạng tắt đường nhưng sẽ không nghiêm trọng bằng khu vực nằm gần trung tâm, vì thế các bạn vẫn sẽ cảm nhận rõ sự thông thoáng tại đây.

văn phòng Phú Nhuận cho thuê

văn phòng Phú Nhuận cho thuê

Văn phòng loại C Phú Nhuận

Các văn phòng hạng C tuy rằng mọc lên khá ít nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp chú ý đến bởi một số ưu điểm như sau:

 • Giá không quá cao, chỉ khoảng 10 $/m2
 • Diện tích phòng tầm trung 50 đến 500 m2/phòng
 • Đáp ứng đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất
 • Dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn khác
văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê

văn phòng quận Phú Nhuận cho thuê

Văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận

Thường là các văn phòng nhỏ cho thuê quận Phú Nhuận nằm trên các con đường như Đào Duy Anh, Thích Quảng Đức, Trần Kế Xương,… hiện đang có rất nhiều các văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận giá rẻ với mức giá từ 5 đến 15 $/m2, diện tích từ 30 – 300 m2/phòng. Loại hình văn phòng phù hợp với các công ty có quy mô vừa và nhỏ, không gian làm việc tuy không rộng rãi bằng các phân khúc khác nhưng phí quản lý hay các khoản chi phí khác cũng phần nào cạnh tranh hơn.

thuê văn phòng ở Phú Nhuận

thuê văn phòng ở Phú Nhuận

KHU VỰC NÀO NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ Ở PHÚ NHUẬN

Các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận thường tập trung ở trục đường chính như: Hoàng Văn Thụ, Phan Xích Long, Hai Bà Trưng, Phan Đăng Lưu, Hùynh Văn Bánh, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Huy Liệu, Nguyễn Trọng Tuyển,…

cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

DANH SÁCH CÁC CAO ỐC VĂN PHÒNG CHO THUÊ NỔI BẬT Ở QUẬN PHÚ NHUẬN

Được phân thành các phân khúc, gồm một số văn phòng tiêu biểu:

 • Văn phòng hạng A gồm có: Centre Point, The Prince Residence,…
 • Văn phòng hạng B gồm: Vissai Saigon, Nam Giao Building,…
 • Văn phòng hạng C gồm: Winhome, Sonata Building,…
Văn phòng the Prime Building cho thuê

Văn phòng the Prime Building cho thuê

LÝ DO NÊN THUÊ NHÀ ĐẤT QUẬN PHÚ NHUẬN LÀM ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Tuy không nằm trong khu vực trung tâm thành phố nhưng bạn vẫn có thể tìm ra các văn phòng cao cấp như quận 1, cũng như đa dạng các loại hình cho thuê với đủ mọi loại mức giá không thua gì các văn phòng nằm trong khu vực trung tâm.

văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Với các ưu điểm: cách trung tâm thành phố 4km và cách quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. Đô thị văn minh hiện đại, cũng như giáp các quận khác như quận 3, Bình Thạnh,… chiếm nhiều ưu thế lớn về giao thông. Quận Phú Nhuận hẳn là một địa điểm thuê văn phòng mà nhiều doanh nghiệp muốn hướng đến.

Doanh nghiệp phát triển sản sinh ra nhiều nhu cầu thuê văn phòng. Hiểu được tình trạng chung của thị trường, hiện nay rất nhiều văn phòng được xây dựng và hoàn thiện mỗi năm. Tuy tốc độ tăng trưởng vượt bậc và thu hút nhiều doanh nghiệp tìm đến nhưng đô thị Phú Nhuận vẫn giữ được sự thông thoáng, không quá đông đúc, chật chội như các quận trung tâm khác.

QUAN TÂM ĐIỀU GÌ KHI THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Địa điểm cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Đi kèm với đó là rất nhiều cạm bẫy đã được vạch sẵn, nếu vấp phải những bẫy này dù ít dù nhiều bạn vẫn sẽ gánh chịu một khoản thiệt hại. Vì thế hãy lưu ý một số điểm khi tìm kiếm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận như sau:

 • Xác định trước nhu cầu: Diện tích, phân khúc, giá thuê,…
 • Tìm hiểu rõ các khoản phí phát sinh
 • Kiểm tra tình hình hoạt động của các tiện ích cho thuê: điện nước, điều hòa, thang máy,…
 • Xem xét kỹ các điều khoản trên hợp đồng, hãy hỏi lại chủ cho thuê nếu còn một vài điểm chưa hiểu rõ.
cho thuê nhà làm văn phòng quận Phú Nhuận

cho thuê nhà làm văn phòng quận Phú Nhuận

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN PHÚ NHUẬN HIỆN NAY RA SAO?

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận được các chuyên gia dự báo sẽ tăng trưởng và khởi sắc hơn các năm trước. Với hơn 160 cao ốc được xây dựng cùng quy mô lớn nhỏ đáp ứng đủ mọi loại nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp.

Thông thường các văn phòng cho thuê đều nằm trên các con đường chính gần trụ sở giao dịch ngân hàng hay tòa nhà trung tâm thương mại, nhà hàng hoặc siêu thị, giúp doanh nghiệp họa động dễ dàng hơn trong việc kết nối với khách hàng. Nằm trong khu vực an toàn được giám sát chặt chẽ 24/7 bởi đội bảo an và hệ thống camera an ninh quan sát chuyên nghiệp. Các văn phòng đều được kiểm tra hàng tháng hệ thống phòng cháy chữa cháy, cũng như thường xuyên kiểm tra tình trạng vận hàng thang máy.

văn phòng chia sẻ quận Phú Nhuận

văn phòng chia sẻ quận Phú Nhuận

Các văn phòng hạng C chiếm 60% các cao ốc, văn phòng đang hoạt động trong thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận.

Vì các văn phòng thường nằm trong vị trí đắc địa, đi kèm cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển loại hình kinh doanh vì vậy giá cho thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận được giới chuyên gia nhận định là đang trên đà tăng trưởng mỗi năm.

TẠI SAO NÊN TÌM VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN PHÚ NHUẬN TẠI GIATHUECANHO.COM

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, Giathuecanho tự tin đem đến cho bạn những địa điểm thuê đầy đủ hình ảnh, giá cả cùng địa chỉ thuê chính xác nhất.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG VỀ DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG Ở PHÚ NHUẬN

Thời hạn cho thuê văn phòng Phú Nhuận là bao lâu?

Thời hạn cho thuê thông thường sẽ từ 3 năm trở lên, đối với một số tòa nhà sẽ chấp nhận mức thuê là 2 năm. Các chủ doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn thuê dài hạn nhằm hạn chế một khoản chi phí

Giờ làm việc và chi phí thuê ngoài giờ như thế nào?

Thời gian làm việc sẽ từ 8h – 16h00 các ngày trong tuần, riêng thứ bảy làm việc từ 8h- 12h00. Nếu làm ngoài giờ, doanh nghiệp sử dụng các khoản dịch vụ khác như chi phí điều hòa chung thì sẽ phải trả thêm phí

Lời kết về văn phòng cho thuê quận phú nhuận

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận với đủ mọi phân khúc và giá tiền hẳn là một lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều doanh nghiệp. Hy vọng thông qua viết trên bạn có thể tìm cho mình một gợi ý về việc chọn lựa văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

[/xemthem]

Xem thêm