Cho thuê văn phòng quận phú nhuận T7/2020 | GIATHUECANHO

Cho thuê văn phòng quận phú nhuận

Không phải trung tâm thành phố sầm uất như quận 1 hay quận 3. Tuy nhiên, quận Phú Nhuận lại được xem như “chốn đất lành chim đậu” của nhiều lớp thế hệ người dân Sài Gòn. Nơi đây là điểm kết nối của nhiều quận với nhau như quận Gò Vấp, Bình Thạnh, quận 1, quận 3 và quận Tân Bình.

Không được hình thành từ sớm như tại quận Bình Thạnh, Tân Bình hay quận 1. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận có tốc độ phát triển nhanh chóng và rõ rệt. Thể hiện ở sự đa dạng và chuyên nghiệp. Tại Phú Nhuận, không chỉ văn phòng hạng C có mức giá rẻ mà kể cả hạng B, hạng A cao cấp với mức giá nhỉnh hơn đi kèm với chất lượng tốt giúp tăng định vị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đều dễ dàng được tìm thấy.

Dẫu văn phòng thuộc phân khúc nào, các tòa nhà tại Phú Nhuận đều được chú trọng đầu tư về hình ảnh, thiết kế, sự tiện nghi và an ninh. Đây là yếu tố quan trọng để tạo thiện cảm và niềm tin đối với đối tác, khách hàng của bạn. Đồng thời, giúp doanh nghiệp bạn thu hút và giữ chân được nhiều nhân tài.

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng hiện đại quận Phú Nhuận tập trung chủ yếu ở các tuyến đường huyết mạch, dễ dàng tiếp cận như Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Huy Liệu, Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hoàng Minh Giám, Phổ Quang, Hồng Hà, Nguyễn Thượng Hiền, Trương Quốc Dung…

Với vị trí địa lý thuận lợi, tiện nghi đầy đủ. Tuy nhiên giá thuê văn phòng tại Phú Nhuận không đắt đỏ như ở trung tâm thành phố. Do vậy, đây là sự lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp còn non trẻ và kinh phí hạn chế.

Tham khảo thêm một số dự án nổi bật nhất tại Phú Nhuận ngay bên dưới:

Dự án cho thuê văn phòng The Botanica

Dự án cho thuê văn phòng Orchard Parkview

Dự án cho thuê văn phòng Botanic

Dự án cho thuê văn phòng Orchard Garden

Dự án cho thuê văn phòng Garden Gate

Dự án cho thuê văn phòng Kingston Residence

Dự án cho thuê văn phòng Newton Residence