Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cho thuê văn phòng quận 2 ✔️


Đánh giá

Cho thuê văn phòng quận 2 giá rẻ, đâu mới là địa điểm cho thuê tốt nhất hiện nay? Doanh nghiệp của bạn đang tìm một địa điểm cho thuê văn phòng quận 2 giá rẻ nhưng chẳng biết nên bắt đầu từ đâu. Một địa điểm kinh doanh thuận lợi thì vị trí văn phòng cũng đóng vai trò then chốt.

Vị trí văn phòng vừa phải thuận tiện cho việc đi lại, vừa thuận tiện cho hoạt động kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp của mình đến với mọi người. Vậy nên quận 2 chính là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua!

cho thuê văn phòng quận 2

Tổng quan khu văn phòng quận 2 cho thuê

Quận 2 vừa được sáp nhập vào quận 9, quận Thủ Đức để thành lập thành phố Thủ Đức. Đây hiện đang là một trong những quận tiềm năng phát triển nhất khi giáp các quận lớn như quận Bình Thạnh, quận 1,…. Cơ sở hạ tầng được trùng tu và ngày càng trở nên hoàn thiện với các dự án lớn nhỏ được triển khai tại đây. Một Singapore thu nhỏ sẽ là địa điểm dừng chân thú vị để doanh nghiệp của bạn lựa chọn địa điểm thuê văn phòng làm việc đấy!

GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2

Loại hình: Giá thuê:
Tòa nhà văn phòng hạng A 28 – 35$/ m2/ tháng
Tòa nhà văn phòng hạng B 20 – 27$/ m2/ tháng
Tòa nhà văn phòng hạng C 12 – 19$/ m2/ tháng
Văn phòng ảo
Văn phòng chia sẻ
Nhà cho thuê làm văn phòng

Tham khảo: Bảng giá cho thuê văn phòng giá rẻ tại HCM

Giá thuê văn phòng ở quận 2 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Tùy thuộc vào tình hình biến động chung của ngành bất động sản mà giá văn phòng cho thuê quận 2 sẽ tăng giảm khác nhau vào mỗi thời điểm. Đồng thời tùy vào vị trí doanh nghiệp muốn thuê mà giá cho thuê văn phòng quận 2 cũng sẽ chênh lệch nhau.

cho thuê văn phòng Thảo Điền quận 2

cho thuê văn phòng Thảo Điền quận 2

Ví như việc cho thuê văn phòng Trần Não quận 2 sẽ có giá thuê thấp hơn khi cho thuê văn phòng Thảo Điền quận 2. Cũng như giá thuê sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố như diện tích văn phòng và các tiện ích đi kèm khác.

Những chi phí phát sinh khác mỗi tháng cần lưu ý ngoài giá văn phòng

Ngoài ra một số chi phí cần lưu ý là các chi phí dịch vụ phát sinh bao gồm: phí giữ xe, bảo vệ, vệ sinh hành lang, khu vực công cộng cũng như những khu vực dùng chung. các khoản phí này thường là các khoản phí nhỏ trong hợp đồng cho thuê văn phòng quận 2 nhằm đem lại môi trường hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

văn phòng cho thuê đường Trần Não quận 2

Ngoài ra còn có các khoản phí khác như phí điện nước doanh nghiệp sử dụng trong quá trình thuê cũng như các khoản phí phục hồi hiện trạng văn phòng sau khi kết thúc hợp đồng, trả văn phòng.

Giá cho thuê các mặt bằng văn phòng dao động thế nào trong năm ở quận 2?

Giá cho thuê văn phòng tại quận 2 thường dao động theo mùa, tùy theo nhu cầu cũng như tình hình giá nhà đất. Khi bất động sản tăng thì giá văn phòng cho thuê cũng tăng theo, cùng một vài yếu tố khác mà giá cho thuê văn phòng quận 2 sẽ dao động lên xuống.

văn phòng cho thuê quận 2

văn phòng cho thuê quận 2

NHỮNG DOANH NGHIỆP NÀO NÊN THUÊ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2

Các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các doanh nghiệp startup đang tìm kiếm cho mình một địa điểm đặt văn phòng thuận lợi. Cho thuê văn phòng quận 2 phù hợp với tất cả mọi loại hình doanh nghiệp. Vì là một trong những vị trí đắc địa, quận 2 đang ngày càng trở thành nơi dừng chân của rất nhiều doanh nghiệp.

NHỮNG PHÂN KHÚC VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2 ĐƯỢC CHO THUÊ TỐT NHẤT

Văn phòng ảo cho thuê tại quận 2

Đối với các doanh nghiệp nhỏ vừa hoặc mới khởi nghiệp, việc tìm kiếm văn phòng truyền thống là khá tốn kém. Chính vì thế việc tìm kiếm cho thuê văn phòng ảo quận 2 hiện đang là loại hình được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Khi vừa tiết kiệm 70% kinh phí so với loại hình văn phòng truyền thống, lại còn tiện lợi và phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

cho thuê văn phòng ảo quận 2

cho thuê văn phòng ảo quận 2

Các văn phòng ảo quận 2 với các mức giá phải chăng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản phí cũng như giúp doanh nghiệp tự chủ hơn trong vấn đề tài chính. Các chủ cho thuê hiện nay hầu như đều hiểu được mức độ thiết yếu của việc cho thuê văn phòng ảo tại quận 2 nên đối với các doanh nghiệp cho thuê, họ thường sẽ cung cấp một số các vật dụng và tiện ích đi kèm.

Văn phòng chia sẻ cho thuê ở quận 2

Đây là loại hình chia sẻ văn phòng dùng chung với nhiều doanh nghiệp và công ty khác. Vì vậy văn phòng chia sẻ cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp tìm kiếm. Bên cạnh việc tiết kiệm 90% chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tiện ích của văn phòng truyền thống như phòng họp, bãi giữ xe, phòng ăn,…

share văn phòng quận 2

share văn phòng quận 2

Lợi ích của việc thuê văn phòng chia sẻ quận 2 là giúp tăng hiệu suất làm việc, đảm bảo chất lượng, giảm rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm chi phí đầu tư. Trong quá trình cho thuê văn phòng các doanh nghiệp sẽ được dùng địa chỉ quận 2 trong các hoạt động marketing giúp gia tăng sự tin tưởng cũng như uy tín với khách hàng. Linh hoạt thời gian thuê, miễn phí các văn phòng phẩm, tiết kiệm một khoản phí internet, wifi,…

Cho thuê nhà ở quận 2 làm văn phòng

Ngoài các phân khúc cho thuê trên thì cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng cũng là một dạng cho thuê văn phòng quận 2 phổ biến. Đây là một trong những cách thức tận dụng và khai thác không gian nhà ở tiềm năng. Cho thuê nhà làm văn phòng cũng chẳng còn xa lạ khi “văn phòng” không còn là một từ ngữ bó buộc trong suy nghĩ của chúng ta. Nhà hiện tại cũng có thể trở thành văn phòng, đặc biệt là đối với các căn nhà phố, biệt thự cho thuê.

cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng quận 2

cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng quận 2

Một số địa điểm các doanh nghiệp thường tìm kiếm nơi cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 là đường Trần Não, đường Lương Định Của, phường An Phú hay phường Thảo Điền cũng là một trong những địa điểm các doanh nghiệp tìm kiếm.

DANH SÁCH CÁC TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ĐANG CHO THUÊ Ở QUẬN 2 NỔI BẬT NHẤT

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2 nổi bật nhất hiện nay là:

– City Gate (nằm trên xa lộ Hà Nội)

– TN 9 Building (đường Trần Não)

– The Sun Avenue (Mai Chí Thọ)

– The Vista (nằm trên xa lộ Hà Nội)

– Thảo Điền Pearl (đường Quốc Hương)

SO SÁNH VĂN PHÒNG CHO THUÊ Ở QUẬN 2 VỚI VĂN PHÒNG Ở QUẬN 4

Nên chọn thuê văn phòng quận 2 hay văn phòng quận 4? Đâu mới là địa điểm cho thuê tốt nhất? Một trong những câu hỏi thường gặp đó chính là giữa văn phòng quận 2 và văn phòng quận 4, doanh nghiệp nên lựa chọn nơi nào.để đặt làm văn phòng.

Tổng quan khu văn phòng cho thuê quận 2

Tổng quan khu văn phòng cho thuê quận 2

Sau khi đem hai quận ra so sánh, ta có thể thấy được mỗi quận đều có các đặc điểm nổi bật nhất định. Các văn phòng ở quận 4 nằm trong khu vực đông dân cư nên vào các giờ cao điểm, tình trạng kẹt xe là không thể tránh khỏi. Trong khi đó quận 2 được biết đến với các văn phòng thoáng mát và rộng rãi. Vì đây là khu vực được nhầm đến là trung tâm kinh tế thứ 2 của Tp.HCM nên các văn phòng cho thuê quận 2 hiện đang nằm trong tầm ngắm của các doanh nghiệp lớn nhỏ khi được chọn là địa điểm dừng chân.

TẠI SAO NÊN THUÊ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2 LÀM ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển từ các quận trung tâm sang các quận lân cận khác, một trong những lợi ích chính là giảm thiểu tối đa chi phí cũng như giảm bớt gánh nặng tài chính đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng cho thuê quận 2

Văn phòng cho thuê quận 2

Quận 2 là một trong những quận phát triển nhanh và ổn định trong những năm gần đây. Vì tiếp giáp với các quận huyện trung tâm cho nên việc đi lại tại đây trở nên khá thuận tiện. Đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều công ty cũng như nhiều dự án lớn nhỏ với mức sinh lời cao.

Các khu dân cư quận 2 đang ngày càng phát triển với các địa điểm gần các công trình tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu dân cư,…

thuê mặt bằng văn phòng quận 2

thuê mặt bằng văn phòng quận 2

Diện tích các văn phòng cho thuê ở quận 2 đa dạng, với nhiều mức giá và thời gian cho thuê khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp lựa chọn.

Cơ sở hạ tầng là một trong những điểm thu hút doanh nghiệp tìm đến quận 2. Với tuyến đường Metro chuẩn bị đưa vào hoạt động, các đoạn giao thông trên tuyến đường xa lộ Hà Nội sẽ được thông thoáng. Đường xá quận 2 đang ngày càng nâng cấp và hoàn thiện, các công viên với nhiều cây xanh tạo nên môi trường thoáng mát.

văn phòng cho thuê tại quận 2

văn phòng cho thuê tại quận 2

Các cao ốc ngày càng mọc lên nhiều tại quận 2 để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm địa điểm văn phòng của các doanh nghiệp tại các quận trung tâm như quận 1, quận 4,… Quận 2 hứa hẹn là một trong những điểm sáng bất động sản hấp dẫn.

KINH NGHIỆM TÌM KIẾM VÀ LỰA CHỌN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2

Hiện nay doanh nghiệp có thể tìm kiếm thông tin bằng các thanh công cụ tìm kiếm hữu ích. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn nên đề cao cảnh giác trước các vấn đề lừa đảo qua mạng, bạn nên lựa chọn một địa điểm cho thuê văn phòng quận 2 uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Việc lựa chọn văn phòng cho thuê quận 2 thích hợp thường đi kèm với rất nhiều tiêu chí đánh giá bao gồm: vị trí khu vực của địa điểm thuê, mức độ an ninh, chất lượng văn phòng và các cơ sở vật chất đi kèm cũng như thủ tục pháp lý.

văn phòng giá rẻ quận 2

văn phòng giá rẻ quận 2

Khu vực cho thuê cũng là một trong những tiêu chí quan trọng cần xem xét khi thuê văn phòng làm việc vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê của bạn cũng như mức độ thuận tiện của bạn khi giao dịch với các đối tác, khách hàng. Doanh nghiệp nên xem xét và để tâm đến các khu vực đông dân cư sinh sống vì điều này sẽ thúc đẩy kế hoạch marketing, quảng cáo sản phẩm của bạn đến nhiều người.

Tìm hiểu thêm về các khu vực vui chơi giải trí, ăn uống xung quanh sẽ là một điểm cộng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn nên cân nhắc đó chính là một vị trí thuận tiện và đẹp mắt, phù hợp khi nhắm đến các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

văn phòng quận 2 cho thuê

văn phòng quận 2 cho thuê

Mức độ an ninh của khu vực cũng là một trong những điểm ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của doanh nghiệp phải không nào? Việc thường xuyên bị trộm đột nhập và trộm cắp diễn ra sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng làm việc của công ty, gây ra tâm lý bất an đối với nhân viên. Vì thế hãy chọn một khu vực bảo an tốt để tránh các ảnh hưởng xấu đối với hoạt động kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng như chất lượng văn phòng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn đánh giá xem mình có nên chọn lựa khi thuê văn phòng. Cũng bởi một văn phòng thoáng mát và hiện đại với đầy đủ các tiện nghi sẽ giúp nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp.

LƯU Ý KHI THUÊ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2

Một trong những lưu ý quan trọng khi thuê văn phòng quận 2 chính là doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nếu có các khoản mục không hiểu rõ, doanh nghiệp nên hỏi kỹ lại chủ cho thuê để tránh các khoản phí phát sinh cũng như những rắc rối đáng tiếc về sau.

văn phòng thừa phát lại quận 2

văn phòng thừa phát lại quận 2

Sau khi đã chọn được văn phòng phù hợp với loại hình kinh doanh, doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với chủ cho thuê để xác thực thông tin về giá cả, vị trí, diện tích và các yêu cầu đặc biệt doanh nghiệp muốn có. Sau khi đã xác thực đúng thông tin, doanh nghiệp có thể đặt lịch hẹn cũng như đến địa điểm văn phòng để kiểm tra.

THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG ĐANG CHO THUÊ Ở QUẬN 2 HIỆN NAY RA SAO

Hiện nay các doanh nghiệp khởi nghiệp đông đảo chính là một trong những yếu tố chính thúc đẩy thị trường cho thuê văn phòng tăng cao. Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, khi đất ở các khu vực trung tâm chính như quận 1 và quận 3 không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, thì những khu vực xung quanh khu vực chính sẽ được chọn để trở thành điểm đến và đầu tư hấp dẫn chủ doanh nghiệp. Một trong những địa điểm được nhiều người săn đón chính là khu vực quận 2 với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thị trường cho thuê văn phòng quận 2

Thị trường văn phòng quận 2

Tuy nguồn cung ít hơn cầu nhưng các dự án cho thuê văn phòng quận 2 luôn đáp ứng đầy đủ chất lượng và tiêu chuẩn. Cơ sở hạ tầng bức phá với nhiều dự án quy hoạch hoàn chỉnh, quận 2 đang dần trở thành điểm sáng và là điểm dừng chân hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

TẠI SAO NÊN TÌM VĂN PHÒNG ĐANG CHO THUÊ QUẬN 2 TRÊN GIATHUECANHO.COM

Nhu cầu thuê văn phòng quận 2 ngày càng tăng cao nhưng nguồn cung còn nhiều hạn chế chính là một vấn đề nan giải cho những ai đang muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc đáp ứng các nhu cầu bản thân đề ra, với mức giá phải chăng. Đâu là địa điểm cho thuê hợp lý? Làm thế nào để biết đâu mới là nơi cho thuê văn phòng quận 2 uy tín trong khi vẫn còn đó rất nhiều cạm bẫy ngoài kia? Các câu hỏi bỏ ngỏ không lời giải đáp khiến bạn đau đầu nhưng lại không có cách giải quyết?

thue van phong quan 2

thue van phong quan 2

Nếu bạn gặp phải những vấn đề nêu trên, hãy liên hệ ngay với Giathuecanho. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề, nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm được văn phòng làm việc phù hợp với nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chất lượng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng quận 2 uy tín hàng đầu khu vực.

Bên cạnh đó, Giathuecanho tự hào là một trong những địa điểm ký gửi cho thuê văn phòng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hiểu rõ thắc mắc và băn khoăn của khách hàng về việc tìm kiếm địa điểm ký gửi văn phòng cho thuê uy tín, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn cả mong đợi của bạn!

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 2

Cần thuê văn phòng với diện tích bao nhiêu m2

Với hiện trạng giá thuê văn phòng ngày càng trở nên đắt đỏ như hiện nay, để tránh lãng phí ngân sách về lâu dài, doanh nghiệp nên tìm kiếm cho mình một văn phòng với diện tích phù hợp. Bằng cách dự trù về số lượng nhân sự, tính toán diện tích cần thuê theo tiêu chí (m2/người).

Để tiết kiệm chi phí và diện tích: 3 đến 4 m2/người. Mức trung bình vừa đủ mà các doanh nghiệp VN thường dùng là 4.5 đến 6 m2 mỗi người. Mức tiêu chuẩn sẽ là 7 đến 10 m2 cho một diện tích với chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát để nhân viên thoải mái sáng tạo nâng cao năng suất làm việc.

Có cần trả phí môi giới khi đi thuê văn phòng ở quận 2?

Với câu hỏi này, hiện nay dịch vụ thuê văn phòng hoàn toàn miễn phí cho khách thuê. Doanh nghiệp có thể yên tâm không cần phải trả bất kỳ loại chi phí nào.

Thời gian tìm văn phòng trước bao lâu là ổn?

Ngoại trừ các vấn đề phát sinh, thông thường nên tìm văn phòng trước từ 3 đến 6 tháng là ổn. Tìm hiểu trước thị trường sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn đối với yêu cầu của bản thân và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy còn thời gian chờ làm nội thất cho văn phòng sẽ thế nào?

Các tòa nhà hiện nay thường có chính sách ưu đãi, miễn phí tiền thuê cho doanh nghiệp từ 15 – 30 ngày, trong thời gian đó doanh nghiệp có thể thoải mái hoàn thiện nội thất. Nhưng chủ thuê vẫn sẽ thu phí dịch vụ bao gồm tiền điện nước, bảo vệ,… Thực tế cho thấy một vài tòa nhà chỉ thu phí điện được tính theo công tơ.

Tổng kết về văn phòng ở quận 2

Quận 2 có nhiều khu vực cho thuê với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh các địa điểm thuê như Thảo Điền, Trần Não thì các địa điểm cho thuê văn phòng Lương Định Của quận 2, địa điểm cho thuê văn phòng An Phú quận 2 hay địa điểm cho thuê văn phòng Thạnh Mỹ Lợi quận 2 cũng là một trong những địa điểm thường xuyên được doanh nghiệp tìm kiếm. Hy vọng thông qua bài này, bạn có thể tìm ra cho mình một nơi cho thuê văn phòng quận 2 phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm