Cho thuê văn phòng quận 2

Bạn đang băn khoăn có nên thuê văn phòng tại quận 2 hay không? Bạn không biết những dự án nào hot nhất năm 2020? Đọc ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Hiện nay, văn phòng cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố như quận 1 và quận 3 không đủ nguồn cung để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn đặt văn phòng, trụ sở tại các quận lân cận. Trong đó, quận 2 là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và chất lượng cũng không thua kém gì mà giá thuê lại phải chăng hơn.

Quận 2 đang trỗi mình bứt phá vô cùng mạnh mẽ. Những năm gần đây, quận 2 được quy hoạch đô thị hóa, do vậy thu hút một lượng lớn cư dân đổ về. Đồng thời, các dự án bất động sản cũng mọc lên nhiều hơn. Hai khu đô thị lớn và phát triển bậc nhất quận 2, góp phần thúc đẩy kinh tế của cả thành phố đó là khu đô thị Thủ Thiêm và Thảo Điền.

Song song với đó, nhiều tiện ích công cộng để phục vụ cư dân cũng vô cùng đa dạng. Nổi bật như trung tâm thương mại Parkson, Vincom Mega Mall, Metro An Phú, công viên hồ sinh thái, trường học quốc tế, bệnh viện,…

Văn phòng cho thuê tại quận 2 có mức giá cạnh tranh, nhiều sự lựa chọn về diện tích, phân khúc cho khách hàng. Với một doanh nghiệp mới hoặc kinh phí hạn hẹp thì nơi đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vừa cận kề trung tâm thuận lợi cho việc di chuyển để gặp gỡ đối tác thông qua tuyến đường Điện Biên Phủ, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ,… Lại vừa tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điểm này, nhiều chuyên gia đánh giá quận 2 là nơi rất đáng để thuê văn phòng. Không chỉ trong năm 2020 này, mà kể cả trong tương lai, quận 2 sẽ còn có những đột phá trong chất lượng. Hứa hẹn đem đến môi trường làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp để ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng của bạn.

Một số dự án có dịch vụ cho thuê văn phòng hot nhất quận 2 hiện nay bao gồm:

Dự án cho thuê văn phòng Masteri An Phú

Dự án cho thuê văn phòng New City

Dự án cho thuê văn phòng The Sun Avenue