Cho thuê căn hộ quận 7

Cho thuê căn hộ quận 7 là sự lựa chọn hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn của những bạn trẻ có thu nhập ổn định, doanh nhân thành đạt, tầng lớp trí thức. Đặc biệt là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây ưu điểm với mật độ dân số khá thấp. Từ đó, nâng cao được mật độ cây xanh trong quận, giúp thanh lọc và điều hòa không khí. Hơn nữa, số lượng xe cộ lưu thông cũng ít hơn nhiều so với các quận trung tâm như quận 1, quận 3.

Tại quận 7, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những công viên lớn nhỏ nằm ở khắp nơi. Điển hình như công viên Hồ Bán Nguyệt, công viên khu dân cư Nam Viên và nhiều công viên thuộc nội khu các dự án chung cư cao cấp.

Quận 7 có vị trí tọa lạc tương đối tách biệt so với các quận khác. Bởi ranh giới của quận 7 là những con sông, kênh và rạch. Tuy nhiên, ngay chính bên trong quận 7 đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố có khả năng đáp ứng nhu cầu của cư dân. Bao gồm giải trí, mua sắm, ăn uống, trường học, bệnh viện,… Một số địa điểm nổi tiếng của quận 7 là trung tâm thương mại Lotte Mart, trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, cầu Ánh Sao,…

Môi trường sống thân thiện với thiên nhiên. Kết hợp với xu hướng sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp. Mức giá thuê căn hộ quận 7 không có dấu hiệu giảm qua các năm qua. Tuy nhiên, nơi đây vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn an cư lạc nghiệp bởi sự thỏa mãn khi nhận lại giá trị vượt trội.

Tham khảo ngay một số dự án căn hộ đáng sống nhất tại quận 7:

Dự án cho thuê Sunrise City View

Dự án cho thuê căn hộ Richlane Residences

Dự án cho thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án cho thuê căn hộ Sunrise City

Dự án cho thuê căn hộ Masteri M-One

Dự án cho thuê căn hộ Midtown