Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mua bán nhà đất

Bạn đang tìm đơn vị cho thuê nhà chung cư giá rẻ Tphcm uy tín chất lượng?

[xemthem t=”Thông tin bảng giá mua bán chuyển nhượng căn hộ giá rẻ T7/2020 Hồ Chí Minh”]

Hiện nay, nhiều chung cư tiến hành mở bán trước khi xây dựng xong. Lúc này nhiều nhà đầu tư e ngại vì chưa thấy sản phẩm hiện hữu. Lo lắng liệu căn hộ mình mua có giống với cam kết của chủ đầu tư hay không? Hoặc cũng có nhiều trường hợp, khách hàng vô cùng mong muốn tìm kiếm chốn an cư tại một một tòa nhà nào đó. Tuy nhiên, nơi này lại không còn trống bất kỳ căn hộ nào?

Vậy lúc này, giải pháp hữu hiệu và thông minh nhất chỉ có thể là dịch vụ chuyển nhượng căn hộ.

Căn hộ chung cư chuyển nhượng lại sẽ có một số ưu điểm như sau:

Thường đã có tính pháp lý rõ ràng, giúp gia chủ yên tâm khi bỏ tiền đầu tư. Nếu không, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi các thủ tục chuyển nhượng căn hộ chưa có sổ hồng vẫn rất rõ ràng. Về sau, bạn chắc chắn sẽ nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư.

Có mức giá mềm hơn so với căn hộ mới toanh. Điều này cũng tương đối dễ hiểu nhỉ? Căn hộ nếu đã qua quá trình sử dụng nên giá sẽ giảm đi, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Căn hộ nói riêng và nội khu toàn dự án dân cư nói chung đã hoàn thiện các tiện ích, dịch vụ, hệ thống an ninh và an toàn cao.

Tuy nhiên, khi lựa chọn chuyển nhượng căn hộ chung cư, bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu pháp lý rõ ràng của căn hộ. Đang trong quá trình thanh toán, đang chờ bàn giao, đã nhận bàn giao hay đã nhận sổ hồng rồi? Căn hộ nhận chuyển nhượng có đang bị thế chấp hay không?

Khảo sát tình trạng hiện tại của căn hộ có bị xuống cấp gì hay không? Hãy tính toán các chi phí sửa chữa nếu có bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến mức giá chuyển nhượng căn hộ.

Để đảm bảo quá trình chuyển nhượng căn hộ được thuận lợi, hạn chế tối đa rủi ro. Bạn nên tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ uy tín, có đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ các giấy tờ và hồ sơ pháp lý.

Hiện tại giathuecanho.com của chúng tôi có nhiều căn hộ đang được chuyển nhượng với giá tốt. Có hỗ trợ dịch vụ tư vấn và làm thủ tục. Tham khảo ngay một số dự án nổi bật như:

Mua bán chuyển nhượng Căn hộ Green Field

Mua bán chuyển nhượng Căn hộ Vinhomes Golden River

Mua bán chuyển nhượng Căn hộ Vinhomes Central Park

Mua bán chuyển nhượng Căn hộ Estella Heights

Mua bán chuyển nhượng Căn hộ Hà Đô Centrosa

[/xemthem]