Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cho thuê văn phòng ✔️


3/5 - (2 bình chọn)

Cho thuê văn phòng hiện đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư hướng đến. Hình thức thuê văn phòng giúp các doanh nghiệp giảm bớt được thời gian và chi phí xây dựng, thiết kế văn phòng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hưởng toàn bộ nội thất, dịch vụ có sẵn bên trong văn phòng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

NHỮNG HÌNH THỨC CHO THUÊ VĂN PHÒNG HIỆN NAY

Tòa nhà văn phòng, cao ốc: đây là hình thức nhiều công ty khác nhau thuê từng vị trí diện tích sàn trong tòa cao ốc. Theo đó, các công ty có quyền tự do sử dụng không gian mình đã thuê.

Văn phòng ảo: đây là một hình thức thuê văn phòng giá rẻ được nhiều công ty startup, công ty nhỏ ít thành viên lựa chọn. Theo đó, công ty sẽ thuê địa chỉ văn phòng đại diện tiếp nhận thông tin và chuyển về trụ sở chính. Công ty được phép sử dụng các bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng họp,…

Thuê nhà riêng làm văn phòng: hình thức này là lựa chọn của những doanh nghiệp muốn có trụ sở độc lập, thường phù hợp với các công ty có quy mô hoạt động không lớn.

Thuê officetel: hình thức thuê văn phòng khá mới nhưng được nhiều công ty lựa chọn. Khi thuê officetel công ty có thể sử dụng vừa là nơi làm việc vừa là nơi lưu trú của nhân viên.

NÊN LỰA CHỌN THUÊ VĂN PHÒNG TPHCM Ở QUẬN NÀO?

Cho thuê văn phòng quận 1

Quận 1 là trung tâm kinh tế, tài chính của thành phố với sự phát triển của nhiều ngành nghề. Nhiều công ty không ngần ngại lựa chọn quận 1 làm nơi đặt trụ sở làm việc chính. Thị trường thuê văn phòng quận 1 diễn ra nóng nhất, nổi bật nhất là hai phân khúc văn phòng hạng A và hạng B. Hằng năm, số lượng văn phòng cho thuê nơi đây cũng tăng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, giá cả cũng trở nên cạnh tranh hơn. Phân khúc văn phòng cho thuê dạng mini cũng trở thành lựa chọn của các công ty đang bắt đầu mở rộng kinh doanh.

Văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ Harbour View Tower  

Văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ Harbour View Tower

Thuê văn phòng quận 2

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, quận 2 trở thành địa điểm thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Sở hữu hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng thuận tiện và đang ngày càng được cải thiện hơn thì phân khúc văn phòng chiếm nhiều ưu thế. Nằm gần trung tâm quận 1 nhưng mức giá ở đây rẻ hơn, tập trung vào 3 phân khúc chính: văn phòng hạng B, hạng C và giá rẻ.

Các khu vực có nhiều cao ốc văn phòng nhất như phường Thảo Điền, phường An Phú, phường Cát Lái. Trong tương lai với sự phát triển của khu đô thị hầm thủ thiêm, hứa hẹn thị trường thuê văn phòng quận 2 sẽ càng hấp dẫn hơn nữa.

Cho thuê văn phòng thảo điền quận 2

Văn phòng thảo điền quận 2

Cho thuê văn phòng quận 4

Trong những năm trở lại đây, quận 4 trở thành thị trường văn phòng làm việc sôi động nhất. Bởi khu vực nằm tiếp giáp với trung tâm thành phố nên có khả năng giao thương kinh doanh với các khu vực như quận 1, Bình Thạnh,…

Thị trường thuê văn phòng quận 4 tập trung vào 3 phân khúc chính: văn phòng hạng A, hạng B và văn phòng cho thuê giá rẻ.

Văn phòng cho thuê quận 7

Quận 7 mặc dù được hình thành trễ, từ một nơi có điều kiện địa lý khó khăn trở thành một khu đô thị sầm uất với nhiều phân khu. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của quận 7, hàng loạt các công ty trong và ngoài nước không ngần ngại chọn đâu là nơi đặt trụ sở. Với cơ sở hạ tầng, đường xá phát triển và không ngừng được nâng cấp, thị trường thuê văn phòng quận 7 trở nên “hot” hơn bao giờ hết

Cho thuê văn phòng tại quận 7

Cho thuê văn phòng tại quận 7

Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Bình Thạnh nằm trong khu vực trung tâm thành phố tiếp giáp quận 1 và thành phố Thủ Đức,… thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực. Chính vì vậy mà thu hút nhiều nhà đầu tư đến đặt trụ sở làm việc.

Hiện nay, ở Bình Thạnh có hơn 100 cao ốc văn phòng với đa dạng về giá cả, diện tích, dịch vụ, thiết kế. Do đó chắc chắn sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thuê văn phòng Bình Thạnh của các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ Bình Thạnh

Văn phòng giá rẻ Bình Thạnh

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là nơi đến của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những công ty Start-up. Thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận không nổi bật bằng các khu vực khác nhưng tiềm năng phát triển của nó lại lớn. Do sở hữu vị trí tiềm năng, thuận tiện giao thương với các khu vực nổi bật như quận 1, quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình.  Các văn phòng hiện nay đều được đầu tư với trang thiết bị hiện đại. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành vị trí chiến lược lâu dài của các công ty.

Thuê văn phòng Phú Nhuận giá rẻ

Thuê văn phòng Phú Nhuận giá rẻ

LƯU Ý CẦN TRÁNH ĐỂ THUÊ VĂN PHÒNG ÍT RỦI RO TẠI TPHCM

Trước khi đưa đến quyết định thuê văn phòng, phải đặc biệt lưu ý các điều dưới đây:

Xác định ngân sách hiện có: Giúp doanh nghiệp định hướng được loại hình thuê, hình thức thuê cho phù hợp.

Mức giá thuê: Phải xác định rõ ràng trong hợp đồng mức giá thuê bao gồm những chi phí gì, các chi phí phát sinh, chi phí do bên công ty thuê chịu gồm những gì.

Tiện ích: Đối với thuê văn phòng giá rẻ phải chú ý đến vấn đề này hơn. Ngoài ra các vấn đề an ninh, cơ sở hạ tầng, điện nước cũng cần được làm rõ. Nếu bạn thuê dài hạn thì sẽ có thêm những ưu đãi giảm giá, các dịch vụ tặng.

Nguồn thông tin: hiện nay có nhiều người lừa đảo giả dạng làm môi giới, ký hợp đồng cho thuê văn phòng. Phải chú ý đến vấn đề này, tìm kiếm thông tin trên các trang web uy tín như Giathuecanho.com.

Khu vực thuê văn phòng giá rẻ: những khu vực ngoài trung tâm thành phố như Tân Phú, quận 10, quận 12 là lựa chọn tốt cho những công ty chưa đủ điều kiện.

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ VĂN PHÒNG UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Cho thuê văn phòng ngày nay đã trở nên đơn giản hơn với hình thức đa dạng, giá thành phải chăng. Tuy nhiên để lựa chọn nơi cho thuê uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp thì không đơn giản.

Hãy đến với Giá Thuê Căn Hộ – Kênh chuyên cung cấp thông tin những văn phòng cho thuê giá tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để tư vấn và hỗ trợ bạn sớm tìm được một văn phòng làm việc thật ưng ý.

Xem thêm