Cho thuê văn phòng quận 4

Xưa nay, khi doanh nghiệp muốn mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 thường được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu thuê văn phòng tại quận 1 rất cao, nguồn cung lại hạn chế, do đó kéo giá thuê lên mức ngất ngưỡng. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập rất khó trụ được tại đây. Thay vào đó, lựa chọn văn phòng tại quận 4 – có vị trí liền kề khu trung tâm để tiết kiệm chi phí là một giải pháp thông minh.

Quận 4 có lợi thế nằm giáp ranh với trung tâm tài chính quận 1. Chỉ mất khoảng 5 phút đi xe máy. Do vậy, việc di chuyển để gặp gỡ khách hàng, đối tác sẽ vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, quận 4 cũng đang trên đà phát triển, những tiện ích công cộng, địa điểm mua sắm, vui chơi, ăn uống, giải trí đều không hề kém cạnh bất kỳ nơi nào. Yếu tố này sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu của nhân viên sau giờ, nhờ đó mà tăng hiệu quả công việc.

Hệ thống các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 4 được thiết kế theo tiêu chuẩn Building hiện đại và không kém phần sang trọng. Đồng thời, bên trong mỗi tòa nhà đều trang bị hệ thống an ninh tối tân và đội ngũ chuyên viên giám sát 24/24 với bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các doanh nghiệp an tâm làm việc.

Văn phòng quận 4 là sự kết hợp của nhiều ưu điểm như thế. Nhưng giá thuê lại tương đối thấp. Chỉ bằng khoảng 1/3 giá thuê so với quận 1. Tuy nhiên, đổi lại quy mô các tòa nhà văn phòng quận 4 khá nhỏ và giao thông cũng không được thông thoáng bằng các quận khác.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thuê văn phòng tại quận 4. Hãy tham khảo ngay một số dự án hot nhất năm 2020  phía bên dưới:

Dự án cho thuê văn phòng Millennium

Dự án cho thuê văn phòng The Gold View

Dự án cho thuê văn phòng The Tresor

Dự án cho thuê văn phòng River Gate

Dự án cho thuê văn phòngSaigon Royal