Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà Phố


Đánh giá

Cho thuê nhà phố có điểm gì đặc biệt so với các loại hình đầu tư khác? Và có những lưu ý nào cho việc thuê nhà phố tại TP.HCM. Trong bài viết dưới đây, Giathuecanho.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Nhà phố là gì và có nên thuê nhà phố hay không

Nhà phố là gì và có nên thuê nhà phố hay không?

Tại sao nên lựa chọn nhà phố cho thuê thay vì các loại hình khác?

 • Không gian riêng tư: khi thuê nhà phố thì khách hàng có toàn quyền sử dụng căn hộ và không gian sân vườn riêng mà không phải dùng chung như ở các dự án chung cư cao tầng. 
 • Diện tích rộng: nhà phố có diện tích rộng, cao tầng nên phù hợp với những hộ gia đình nhiều thế hệ, có không gian sinh hoạt rộng rãi cho người lớn, cha mẹ và con cái.
 • Có tính thương mại cao: nếu lựa chọn nhà phố ở các địa điểm đẹp phù hợp với việc kinh doanh thì khách hàng có thể tận dụng để sinh lời. 
 • Hình thức đa dạng: hiện nay nhà phố không chỉ bao gồm các căn hộ nằm ngoài mặt đường lớn mà còn là những căn nhà liền kề nằm trong các khu dự án trung tâm thương mại hoặc các khu nhà phố riêng biệt trong dự án khu đô thị cao cấp. Do đó, tùy vào nhu cầu khách hàng để lựa chọn loại hình bất động sản cho thuê phù hợp.
Những ưu điểm của nhà phố so với các loại hình cho thuê khác

Những ưu điểm của nhà phố so với các loại hình cho thuê khác

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà phố

 • Xác định pháp lý căn hộ: nên yêu cầu người cho thuê xuất trình sổ đỏ hoặc sổ hồng của căn hộ. Nếu là người môi giới thì cần phải có hợp đồng ủy quyền của chủ căn hộ.
 • Xác định giá cả: vì là nhà phố nên các dịch vụ tiền điện, tiền nước hoặc phí quản lý… đều phải tự trả cho bên cung cấp. Do đó bạn cần xác định rõ trong hợp đồng để đảm bảo không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Xác định thời hạn thuê: bất kể thuê ngắn hạn hay dài hạn thì cũng nên lưu ý đến thời hạn cho thuê bắt đầu và kết thúc khi nào và các điều khoản phạt khi kết thúc hợp đồng trước thời hạn.
 • Đảm bảo giá thuê không bị chênh lệch quá cao trên thị trường: giá cả bất động sản luôn không cố định nên khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà phố nên có bước tìm hiểu giá thị trường và giá của các căn hộ gần đó. Bên cạnh đó, hỏi rõ giá cho thuê có tăng theo từng năm hay không đối với trường hợp thuê dài hạn.
 • Điều cuối cùng là bạn nên lưu ý các vấn đề liên quan đến nội thất và chất lượng dự án trước khi chuyển vào ở để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.
Một số lưu ý quan trọng khi chọn cho thuê nhà phố

Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn thuê/ cho thuê nhà phố

Cho thuê nhà phố giá rẻ tại Giá Thuê Căn Hộ

Với tốc độ phát triển của mạng xã hội ngày nay, không khó để tìm ra một địa chỉ cho thuê nhà phố tại TPHCM. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại khá nhiều rủi ro đặc biệt là vấn đề lừa tiền qua mạng. Do đó, nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt thì hãy liên hệ với Giathuecanho.com. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu nhanh chóng với giá cả phải chăng. 

Công ty Giathuecanho là công ty chuyên tư vấn dịch vụ cho thuê nhà phố khu vực các quận tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay.

 • Hệ thống các dự án cho thuê đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc tận tâm 24/7
 • Với 3 năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê nhà ở, chúng tôi luôn cập nhật những thiết kế nhà đẹp và hiện đại nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Địa chỉ văn phòng: Số 1 đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Xem thêm