Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 là ai? Review chi tiết

14 Tháng Mười Một, 2023

Công ty bất động sản

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 là cái tên không còn quá xa lạ trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cao cũng như có số lượng thành tích nhận được vượt trội. Để biết thêm thông tin về công ty, mời các bạn tìm đọc những nội dung dưới đây của Giathuecanho.com nhé!

 

Giới thiệu công ty cp xây lắp thương mại 2

Giới thiệu công ty cp xây lắp thương mại 2

Giới thiệu Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2

Công ty xây lắp thương mại 2 là ai?

Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 có tên viết tắt là ACSC, có trụ sở công ty đặt tại 36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Với tiền thân là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Công thương, công ty là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế công trình chất lượng cao tại Việt Nam.

Hoạt động với phương châm “an toàn là trên hết – không thỏa hiệp về chất lượng”, chiến lược kinh doanh “Hợp tác đích thực – Đóng góp vững bền”, ACSC luôn là nhà đồng hành tin cậy đối với khách hàng.

Quá trình phát triển của công ty

Năm 1976, Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 được thành lập với tư cách doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Công thương, tham gia thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp quy mô trung và lớn trên phạm vi cả nước.

Năm 1994, Công ty đã thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để phát triển. Có sự hợp tác với các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, ACSC đã được ứng dụng nhiều công nghệ mới, giúp nâng cao hiệu suất nhân viên và chất lượng công trình.

Đến năm 2008, ACSC chính thức trở thành công ty cổ phần đại chúng, kinh doanh và hoạt động tự do theo Luật doanh nghiệp. Công ty luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm xứng đáng. Trong hai năm 2016 và 2017, ACSC phụ trách thiết kế thi công dự án dệt nhuộm cho đối tác nước ngoài và nhận được công nhận chất lượng công trình xanh.

Buổi ra mắt dự án của công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 ( acsc )

Buổi ra mắt dự án của công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 ( ACSC )

Đánh giá năng lực công ty CP xây lắp thương mại 2

Bề dày 45 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và xây dựng, công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 luôn tự tin là nhà thầu cung cấp các sản phẩm cam kết chất lượng đến khách hàng. Những chứng chỉ, bằng cấp và thành tích dưới đây sẽ là minh chứng về năng lực và uy tín của ACSC:

  • Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I về thiết kế và xây dựng các công trình
  • Chứng chỉ đạt chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015
  • Chứng chỉ về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007

Ngoài ra, công ty còn là thành viên của tổ chức chuyên môn Hội đồng Công trình xanh Việt Nam. Năm 2006, công ty vinh dự nhận giải thưởng Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cùng với các Huân chương lao động hạng 1, 2,3,… để vinh danh những cống hiến và đóng góp cho nền kinh tế xã hội nước nhà.

Green Field – Dự án của công ty cổ phần xây lắp thương mại 2

Dự án căn hộ Green Field được thực hiện vào hoàn thành vào năm 2018 và được đông đảo khách hàng mong chờ và đón nhận. Tọa lạc tại mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Bình Thạnh, vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường quan trong trong thành phố. Các tiện ích nội và ngoại khu được đầu tư và tích hợp tiện nghi, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất. 

Ngoài ra, bên trong căn hộ được thiết kế tinh tế, xanh mát theo phong cách Nhật Bản, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hệ thống nội thất tiện nghi và sang trọng, xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mỗi nhà.

Xem thêm: Giá cho thuê căn hộ Green Field Bình Thạnh

Dự án Green Field của công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 (ACSC)

Dự án Green Field của công ty cổ phần xây lắp thương mại 2 (ACSC)

Lời kết

Như vậy, với các thông tin tổng quan, quá trình hình thành và phát triển cùng với sơ bộ công trình của Công ty cổ phần xây lắp thương mại 2, GIATHUECANHO rất mong đã giúp bạn đọc làm sáng rõ các thắc mắc của mình. Để biết thêm chi tiết về ngành nghề bất động sản, mời bạn tìm hiểu tại giathuecanho.com nhé.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: Số 1 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thành, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0981 041 694

Email: truongtainang2018@gmail.com

Website: giathuecanho.com.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá