Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tập đoàn Savills Vietnam – Đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu

9 Tháng Mười Một, 2023

Công ty bất động sản

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Savills là một tập đoàn đa quốc gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực về dịch vụ bất động sản. Trong suốt hơn 160 hoạt động và phát triển. Savills đã vươn lên trở thành tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu thế giới. Là cố vấn đáng tin cậy cho những khách hàng khó tính nhất trên khắp các châu lục.

Công ty quản lý bất động sản savills

Giới thiệu tập đoàn chuyên quản lý bất động sản hàng đầu thế giới

Savills là công ty gì

Năm 1855, Savills chính thức được thành lập tại London. Với chức năng chính là tư vấn chuyên môn và định giá đất đai. Đến nay, tập đoàn đã trở thành ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Với hơn 700 văn phòng kinh doanh phân bố rộng khắp thế giới. Đặc biệt là tại các địa điểm quan trọng tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông… 

Số lượng nhân viên tại Savills lên tới 36000 người. Được trang bị đầy đủ tác phong và năng lực. Tự tin cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thỏa mãn mọi sự mong đợi của khách hàng. Năm 2020, tập đoàn đạt doanh thu 1,74 tỷ GBP.

Lĩnh vực kinh doanh

Tập đoàn Savills kinh doanh đa dạng các dịch vụ về bất động sản. Như: dịch vụ về mua bán bất động sản thương mại và bất động sản nhà ở, dịch vụ tư vấn cho khách hàng về việc định giá bất động sản. Đưa ra các thông tin về đầu tư bất động sản, lời khuyên về thuê và cho thuê bất động sản, cách thức quản lý bất động sản hiệu quả,… Và các nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về thương mại, nhà ở.

Thành tích nổi bật

Savills vinh dự là thương hiệu luôn dẫn đầu trong bảng xếp hạng các công ty có doanh thu cao nhất tại thị trường Anh Quốc và thứ 4 trong toàn nền kinh tế Châu Âu. Tạp chí danh giá The Times đã xếp Savills vào top đầu đối với tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực mua bán, tư vấn, dịch vụ bất động sản.

Phạm vi hoạt động trên toàn thế giới

Savills là tập đoàn hoạt động ở những quốc gia trên khắp thế giới

Savills Vietnam là gì

Năm 1955, Savills chính thức gia nhập vào Việt Nam. Tấn công vào hai thị trường lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2016, Savills quyết định tham gia vào thị trường bất động sản tại Đà Nẵng – miền Trung Việt Nam. Để kinh doanh tất cả các dịch vụ liên quan đến bất động sản như ở các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Savills Vietnam luôn quan niệm rằng phải cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Không những thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng mà còn giúp họ tối đa được tài sản của mình. Là một tập đoàn đa quốc gia, Savills lấy nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp lên trên hết. Dựa vào những phân tích thực tế để đưa ra giải pháp quản lý bất động sản lâu dài và hiệu quả. Ngoài ra, tập đoàn còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên, xây dựng nguồn nhân lực tài năng, bản lĩnh, có trách nhiệm.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Savills vietnam luôn có những chính sách đóng góp cho cộng đồng. Tiêu biểu là sự kiện ‘Savill Cares’ đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động giáo dục dành cho trẻ em. Savills còn chú trọng vào các hoạt động kết nối nhân sự. Khuyến khích nhân viên của mình tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Năm 2018, cũng với chiến dịch Savills Cares, Savills Vietnam xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thử trong ngành, giành giải thưởng “Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất” và “Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất” tại sự kiện IPax Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức vào hai ngày 3, 4/8/2021 diễn ra tại Thái Lan.

cty Savills Việt Nam

Hoạt động của Savills Việt Nam

Savills quản lý tòa nhà nào ở Việt Nam?

Savills tự tin là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà. Hiện nay, tập đoàn quản lý khoảng 65 triệu m2 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung và hơn 2,5 triệu m2 tại Việt Nam nói riêng. Savills tiếp tục mở rộng các dự án kinh doanh, nâng con số tổng dự án quản lý tại Việt Nam lên đến hàng trăm tòa nhà. Dưới đây Giathuecanho.com sẽ đề cập một vài tòa nhà, căn hộ tiêu biểu:

  • Dự án Savills HCM: chung cư cao cấp Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền.
  • Dự án Savills Hà Nội: Savills quản lý các dự án tầm cỡ như Goldmark City và Starlake, Richland Southern, PVI Tower, Artemis Tower,BIDV Tower…
  • Dự án Savills Đà Nẵng: Blooming Tower; Bach Dang Complex và Central Coast – Premier Sky Residence; Alphanam Luxury Apartment.
Dự án quản lý bởi Savills

Một trong những tòa nhà được tập đoàn quản lý

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách dự án đang quản lý bởi tập đoàn. Mời bạn click những bài viết dưới đây để xem chi tiết:

Tòa nhà chung cư Saigon Pearl cho thuê

Tòa nhà chung cư The Vista cho thuê

Tòa nhà chung cư Avalon cho thuê

Tòa nhà chung cư Masteri Thảo Điền

Savills và CBRE, ai tốt hơn?

Có thể nhận định rằng, trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản Savills và CBRE đều là những ông lớn đình đám trên thế giới. Savills và CBRE là những tập đoàn nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Đang chiếm phần lớn thị phần trong ngành. Gần đây, CBRE trở thành đơn vị tư vấn độc quyền cho dự án Landmark 81 đã góp phần nâng cao thương hiệu CBRE trong lòng khách hàng. Nhưng Savills cũng không hề kém cạnh khi trực tiếp quản lý dự án hạng sang như Vinhomes Riverside, Harmony Tower..

Tùy theo từng phân khúc, Savills và CBRE có những thế mạnh riêng. Đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản và quản lý căn hộ, Savills hiện lên là đối thủ đáng gờm với những thành tựu đồ sộ. Tuy nhiên, về dịch vụ tư vấn định giá tài sản và quản lý văn phòng, CBRE hoàn toàn áp đảo.  Do đó, khó có thể xác định ai vượt trội hơn nếu không phân tích kỹ từng phân khúc cụ thể.

Lời kết

Một lần nữa, Savills là tập đoàn hàng đầu trong kinh doanh và môi giới bất động sản trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành một đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực này. Là đối thủ đáng gờm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và ngoài nước. Cuối cùng, thông qua những thông tin mà Giathuecanho.com đề cập ở trên. Hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc của mình.

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá