Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai có uy tín không?

25 Tháng Mười Một, 2023

Công ty bất động sản

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Các bài viết tin tức Bất động sản được Team Biên tập GIATHUECANHO cập nhật thường xuyên Mời bạn đọc theo dõi!.

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn có lịch sử hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Doanh nghiệp này đã phát triển thành công ở nhiều lĩnh vực, trong đó có cả thị trường bất động sản. Vì vậy, chắc chắn quý đầu tư gia đình đang quan tâm đến chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai có thể đặt câu hỏi liệu doanh nghiệp này có uy tín hay không và có nên đầu tư vào các dự án do Quốc Cường Gia Lai xây dựng không? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này ngay dưới đây!

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai có uy tín không? Có nên mua dự án Quốc Cường Gia Lai xây dựng?

Trên thị trường hiện nay, có những thông tin cho rằng CTCP Quốc Cường Gia Lai (QCG-HoSE) đang phải đối mặt với việc cầm cố tài sản và nợ vay lớn. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của QCG đã khẳng định với báo chí rằng những thông tin này không chính xác. Thực tế, Quốc Cường Gia Lai hiện đang có tình hình tài chính ổn định và đủ khả năng thanh toán, đồng thời có đủ sức mạnh tài chính để triển khai các dự án và giao hàng cho khách hàng đúng tiến độ trong năm nay và các năm tiếp theo.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, chủ đầu tư Quốc Cường Land đã xây dựng và kinh doanh thành công nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau như khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng và khu nghỉ dưỡng. Với những dự án đã hoàn thành và những dự án độc đáo sắp được ra mắt, chúng tôi có thể khẳng định về uy tín và sức mạnh tài chính của chủ đầu tư này.

> Chính vì sự uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai, các dự án do họ triển khai là lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp thông tin về chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai, hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Nếu quý khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ do chủ đầu tư này phát triển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về chủ đề “Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai có uy tín không?” sau khi đọc bài viết này.

Quá trình hình thành công ty Quốc Cường Gia Lai

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai là ai?

Công ty Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994 (trước đây là một công ty chuyên cung cấp các loại gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến và các sản phẩm gỗ xuất khẩu, bàn ghế ngoài trời, trang trí nội thất…). Hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Logo chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Tầm nhìn – sứ mệnh của Quốc Cường Gia Lai

► Tầm nhìn: Quốc Cường Gia Lai hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam.

► Sứ mệnh: Với cam kết mang lại niềm tin cho khách hàng thông qua các sản phẩm đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Quốc Cường Gia Lai mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên với nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến.

► Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Chính trực – Chất lượng

Sau quá trình phát triển thành công, từ năm 2016 đến nay, doanh nghiệp đã gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì và kinh nghiệm tích lũy, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai vẫn duy trì được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt, doanh nghiệp cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi tình huống. Do đó, các dự án của chủ đầu tư này luôn được đánh giá cao.

Hơn nữa, hiện tại doanh nghiệp đang có kết quả kinh doanh rất tích cực. Điều này cho thấy Quốc Cường đang trở lại với đà tăng trưởng mạnh mẽ và tái lập vị thế của mình.

Quá trình hình thành và phát triển công ty Quốc Cường Gia Lai

Từ năm 2001, Công ty đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản và đã cho ra đời nhiều sản phẩm như căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, văn phòng cho thuê và nhiều loại sản phẩm khác.

Hiện tại, công ty đang sở hữu 18 dự án bất động sản với diện tích đất khuôn viên lên đến 1.562.129 m2 và diện tích sàn xây dựng là 7.029.589 m2. Các dự án này được đặt tại các vị trí đắc địa như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận 9, Quận Bình Chánh, Quận Nhà Bè và Quận Bình Tân.

Vào năm 2008, công ty đã đầu tư vào việc trồng cây cao su và hiện đang sở hữu 4.000ha cao su tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Đã có 4,3 và 2 năm tuổi.

Năm 2009, công ty tiếp tục đầu tư vào việc trồng cây cao su tại Campuchia, tỉnh Kratie. Hiện tại, công ty sở hữu 3.000ha cao su đã trồng được 3, 2 và 1 năm tuổi.

Tổng cộng, công ty sở hữu 7.000ha cao su và dự kiến sẽ bắt đầu khai thác mủ từ năm 2013 và hoàn thành việc khai thác trên toàn bộ diện tích vào năm 2017.

Vào năm 2012, công ty đã phát điện với 3 tổ máy tại dự án thủy điện Iagrai 1 với công suất 10,8MW.

Hiện tại, công ty đang tiến hành xây dựng 3 công trình thủy điện là Iagrai 2, Pleikeo và Anyun Trung với tổng công suất 40MW và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2014-2015.

Từ năm 1994 đến nay, hàng năm công ty cung cấp khoảng 100.000m2 cửa, kệ bếp, tủ âm tường và nội thất cho thị trường và các công trình như căn hộ, biệt thự, nhà phố và nhiều loại sản phẩm khác.

Công ty đã chuyển đổi sang hình thức cổ phần hóa từ năm 2007 và với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty đã xây dựng hàng năm từ 50.000 đến 70.000m2 sàn xây dựng các loại sản phẩm như văn phòng cho thuê, căn hộ, biệt thự, nhà phố liền kề và nhiều loại sản phẩm khác.

Địa chỉ công ty Quốc Cường Gia Lai ở đâu?

Địa chỉ trụ sở chính: Số 26 Nguyễn Chí Thanh, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng đại diện: Số 26 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vốn điều lệ công ty Quốc Cường Gia Lai là bao nhiêu? Bộ máy cơ cấu hoạt động?

Vào ngày 21/03/2007, đã diễn ra việc chuyển đổi chính thức của công ty thành CTCP Quốc Cường Gia Lai với số vốn điều lệ là 259 tỷ đồng, được xác nhận bằng Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 3903000116 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai cấp.

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai lên sàn chứng khoán chưa?

Nhà đầu tư Quốc Cường hiện có mặt trên sàn chứng khoán Hose với mã QCG. Cổ phiếu này được giao dịch theo quy định ký quỹ trong Thông báo số 545/TB-SGDHCM ngày 06/04/2020 của HSX.

Có thể bạn chưa biết: Chủ đầu tư Bảo Gia (Pau Jar Group) là ai, có uy tín không?

Khu vực trọng tâm phát triển bất động sản của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã tập trung vào việc phát triển bất động sản tại khu vực trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án của họ nằm tại các quận 2, 7, 8 và Bình Chánh, với vị trí đắc địa. Đồng thời, Quốc Cường Gia Lai cũng đang mở rộng thị trường ra Đà Nẵng. Nếu quý vị có nhu cầu mua bán bất động sản TPHCM từ chủ đầu tư, hãy tham khảo ngay 5 dự án sau đây:…

Top 5 dự án bất động sản của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai xây dựng

  1. Central Premium quận 8

Dự án Central Premium là một bước tiến lớn trong thị trường căn hộ và Officetel cao cấp, mang đến sự mới mẻ và sang trọng cho khu vực quận 8. Được xây dựng bởi Quốc Cường Gia Lai Group, Central Premium là tâm huyết của công ty cho khu trung tâm Giai Việt, đánh dấu sự chuyển mình từ phân khúc trung cấp sang phân khúc cao cấp.

chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai là ai

Phối cảnh dự án Central Premium quận 8

► Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai

► Tổng thầu xây dựng: Công ty Cổ Phần PTĐT Xây Dựng HT

► Tổng diện tích: 42,225m2

► Mật độ xây dựng: 33%

► Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

► Quy mô dự án: 1 block 2 tầng hầm, 228 căn officetel, 335 căn hộ

Tiện ích Central Premium: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên , ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

► Dự kiến bàn giao: Năm 2020

► Pháp lý: Sổ hồng

► Hình thức sở hữu:

  1. Căn hộ De Capella quận 2

Vị trí của căn hộ De Capella tại mặt tiền Lương Định Của – Thủ Thiêm, quận 2 là một điểm đặc biệt. Thủ Thiêm là khu đô thị hành chính của TP.HCM, đại diện cho sự thịnh vượng trong tương lai. De Capella mang trong mình vẻ đẹp tiềm ẩn của thành phố mới, hứa hẹn mang đến cuộc sống tuyệt vời cho cư dân quận 2 với không gian sống trong lành và đầy đủ tiện ích sang trọng cao cấp.

thông tin về chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Tổng quan dự án De Capella quận 2

► Chức năng công trình : Xây dựng Khu nhà ở đường Lương Định Của.

► Diện tích khuôn viên : 4.684m2

► Số tầng : 22 tầng ( gồm 2 block, 380 căn hộ)

► Quy Hoạch : Khu phức hợp thương mại – căn hộ cao cấp

► Mật độ xây dựng : 30%

► Diện Tích Tổng Thể : 4.684.5 m²

► Số Tầng : 2 block 22 tầng : 19 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng thương mại và 2 tầng hầm.

► Tiện Ích : Hồ bơi + cảnh quan (1.000m2), công viên (1.200m2) , khu vui chơi trẻ em (150m2), trung tâm thương mại (3 tầng), trường quốc tế, spa/làm đẹp (300m2), khu thể thao (200m2), nhà hàng (200m2), 2 hầm đậu xe (8500m2)…

► Bàn giao: Năm 2019

  1. Lavida Plus quận 7..

Lavida Plus được đặt tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, đối diện Trung tâm thương mại SC Vivocity. Dự án sở hữu 2 mặt tiền đường lớn nhất, trong đó có đường Nguyễn Hữu Thọ, chỉ cách trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng và các trường đại học RMIT, Tôn Đức Thắng khoảng 3-7 phút đi xe.

Dự án của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Vẻ đẹp dự án căn hộ cao cấp quận 7 Lavida+

► Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ & Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM

► Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai (Quốc Cường Corporation)

► Tên dự án chính thức: Lavida Plus

► Đơn vị quản lý và phát triển dự án: Quốc Cường Land

► Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

► Tổng diện tích: 21.895m2

► Mật độ xây dựng: 31,33%

► Diện tích cây xanh : 24,8%

► Quy mô dự án: Bao gồm 3 Block, Block A và B cao 33 tầng với tổng số 1.212 căn hộ, Block C cao 6 tầng thương mại. Chi tiết:

+ Block A: 725 căn

+ Block B: 487 căn & 453 căn Office-Tel

+ 1 tầng hầm rộng hơn 20.000 m²

► Loại hình đầu tư và phát triển dự án Lavida Plus: Khu phức hợp Trung tâm thương mại, Căn hộ, Văn phòng Officetel, ShopHouse

► Tiện ích dự án căn hộ Lavida Plus: Hồ bơi, rạp chiếu phim, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, công viên ven sông…

► Hình thức sở hữu: Sổ hồng

► Dự kiến hoàn thành: 2019

    1. Căn hộ Giai Việt Residence quận 8

    Giai Việt Residence nằm trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng, được bao quanh bởi các tuyến đường giao thông thuận tiện như đường 1011 nối ra Phạm Thế Hiển và đường nội khu 343 gần cầu Nguyễn Tri Phương. Từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 5 và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

    Nằm trong khu quy hoạch với tổng diện tích đất xây dựng hơn 42.250 m2, mật độ xây dựng chỉ 25%, Giai Việt Residence gồm 4 block căn hộ cao cấp cao 29 – 30 tầng và 2 cao ốc phức hợp thương mại, văn phòng cao 27 tầng.

có nên mua Dự án của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Tổng quan dự án Giai Việt Residence

► Vị trí dự án: đường Tạ Quang Bửu , Phường 5, Quận 8 , TP.HCM

► Đơn vị phát triển dự án: liên doanh Công ty cổ phần Giai Việt và Hoàng Anh Gia Lai Land làm chủ đầu tư

► Diện tích và mật độ xây dựng:

– Diện tích đất: 42.250 m2.

– Mật độ xây dựng toàn khu 25%.

– Xây dựng gồm 6 block.

– Tổng cộng 624 căn hộ.

► Thiết kế dự án bao gồm:

– 2 block đơn khu căn hộ, 29 và 30 tầng / block đối diện nhau..

Căn hộ Southern Park Bình Chánh là một khu căn hộ hiện đại nằm trong quy hoạch tổng thể của khu Nam thành phố, dành cho cư dân trẻ, cán bộ viên chức nhà nước, kỹ sư và giáo viên. Với diện tích rộng 3,3 ha, khu căn hộ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại và tiện lợi cho cư dân, với tầm nhìn ra khu công viên rộng 15 ha.

Khu căn hộ nằm tại vị trí Lô 6B Phạm Hùng, Bình Chánh, T.p HCM và được quy hoạch là khu căn hộ NOXH – thương mại, có trường học và các tiện ích khác.

Tổng diện tích của dự án là 33.000 m², gồm 29 tầng và 1 tầng hầm. Các tiện ích tại khu căn hộ bao gồm công viên, trường học, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng, chuỗi cửa hàng và hầm đậu xe. Ngoài ra, còn có nhà trẻ để phục vụ nhu cầu chăm sóc trẻ nhỏ.

Dự án đã được bàn giao vào năm 2016.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại GIATHUECANHO

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá