Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giới thiệu Block M2 Eco Green – Mặt bằng, vị trí, tiến độ

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Tháp M2 thuộc chuỗi dự án Eco Green Sài Gòn sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí tọa lạc, thiết kế thông minh và có nhiều ưu đãi thanh toán. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho gia đình bạn!

1.   Tháp M2 nằm ở đâu trong dự án Eco Green Sài Gòn?

Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 9 Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 10 Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 11 Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 12 Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 13

Vị trí tháp M2 ở đâu trong dự án Eco Green

Vị trí tháp M2 ở đâu trong dự án Eco Green

Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 14 Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 15 Giới thiệu Block M2 Eco Green - Mặt bằng, vị trí, tiến độ 16

Tháp M2 có hình cánh quạt gió 4 góc, có mặt tiền là đại lộ Nguyễn Văn Linh. Dự án nằm kế bên Block D của tòa tháp HR2, đối diện block F tòa tháp HR3 và nằm kế bên công viên Hương Tràm rộng 22 hecta.

Nằm trong chuỗi dự án khu đô thị Eco Green Sài gòn tòa tháp M2 nằm ngay góc nên có hướng view rộng, nhìn ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu công viên nội khu, trung tâm thương mại, quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo: Bảng giá cho thuê căn hộ Eco Green Sài Gòn năm 2021

2.   Layout mặt bằng của căn hộ trong dự án tháp M2

2.1 Mặt bằng chi tiết tòa tháp M2 có bao nhiêu căn hộ?

Tháp M2 có 2 loại hình căn hộ gồm 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, trong đó tập trung chủ yếu loại căn hộ 2 phòng ngủ. Hướng view mỗi căn hộ được thiết kế tối đa. Diện tích mỗi căn hộ 1 phòng ngủ là 44.27 m2, của căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 65.96 m2 đến 75.30 m2.

Một tầng sẽ có 20 căn hộ được đánh dấu từ A1 đến A18 và B1, B2 trong đó có 2 căn hộ 1 phòng ngủ và 18 căn hộ 2 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được đánh số thứ tự riêng theo quy tắc M2.XX.YY trong đó XX là số tầng còn YY là mã số căn hộ. Ví dụ căn hộ A5 nằm ở tầng 7 thì sẽ có mã số tương ứng là M2.07.05, căn hộ A7 nằm ở tầng 7 sẽ có mã số là M2.07.07.

Layout tổng thể của dự án M2

2.2 Layout bản vẽ chi tiết của các căn hộ của tháp M2

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 44m2 A9 (mã số 10) và A18 (mã số 20) có thiết kế gồm 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 nhà bếp, 1 phòng khách và lô gia.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ A9

Căn hộ 1 phòng ngủ với thiết kế thông minh

Căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các căn hộ từ A1 – A8, A10 – A17, B1 và B2 có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh (1 nhà vệ sinh thông với phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh rời), phòng bếp, phòng khách, lô gia đầy đủ tiện nghi.

Layout căn hộ 2 phòng ngủ A1

Layout căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ

Thiết kế mặt bằng của căn hộ A4

Layout căn hộ 2 phòng ngủ tại Eco green

Căn hộ A6 2 phòng ngủ

Thiết kế mặt bằng căn hộ A7 có 2 phòng ngủ

Căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ A8

Sơ đồ căn hộ cao cấp A10

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ A11 tại Eco Green

Mặt bằng căn hộ A12 có gì

Thiết kế căn hộ 2 view A13 ở Eco Green

Căn hộ A14 view quận 1 của Eco Green

Thiết kế khoa học của căn hộ A15

Sơ đồ căn hộ 2 góc view A16

Layout căn hộ 2 phòng ngủ tại Eco Green

Thiết kế mặt bằng căn 2 góc B1

Layout căn hộ có 2 view B2 của Eco Green Sài Gòn

Mời bạn xem thêm: Khám phá chuỗi tiện ích nội khu chung cư Eco Green Saigon

3.   Tiến độ thanh toán tháp M2

3.1 Tiến độ thanh toán trả tiền cho căn hộ của dự án tháp M2

Khi mua căn hộ thuộc tháp M2, khách hàng sẽ được ân hạn nợ gốc với mức lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Hình thức thanh toán do hai ngân hàng PVcombank và Sacombank đứng ra bảo lãnh. Khách hàng đặt cọc mua căn hộ với số tiền 50 triệu thì trong vòng 2 tháng kể từ ngày đặt cọc phải thanh toán trước 30% mức giá mua.

3.2 Bảng giá chi tiết của từng căn hộ trong tháp M2 của Eco Green House

Giá mua của các căn hộ 2 phòng ngủ của tòa tháp M2 dao động từ 3.3 tỷ/ một căn hộ. Để biết thông tin về bảng giá mua từng căn hộ, khách hàng vui lòng liên hệ với Giathuecanho.com để nhận bảng giá chính xác. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án tài chính phù hợp.

4.   Tiến độ thi công tháp M2

Hiện tại, tháp M2 đã cất xong nóc và đang trong quá trình hoàn thiện bên trong và ngoài. Dự kiến đến hết quý II/2021 dự án sẽ hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Số lượng mở bán hiện tại đã đạt đến mức 90%.

Tạm kết

Trên đây là thông tin chi tiết về tháp M2 trong dự án Eco Green Sài gòn của chủ đầu tư Xuân Mai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, liên hệ với giathuecanho.com để được giải đáp nhanh chóng!

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá