Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt NamĐánh giá

[xemthem t=”Bạn cần một công ty dịch vụ tư vấn giới thiệu dự án bất động sản tại quận 2 uy tín?”]

Thị trường bất động sản tại quận 2:

Quận 2 là quận thuộc khu Đông Sài Gòn. Nơi giáp ranh với quận 9, quận Thủ Đức. Và nằm bên bờ kia sông Sài Gòn đối với quận 1, quận 4, quận 7. Đồng thời cũng là điểm kết nối với các tỉnh phía Đông Nam Bộ. Như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Thông qua hệ thống giao thông cả đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt.

Nổi bật như đường Xa lộ Hà Nội, đường Lương Định Của, đường Nguyễn Duy Trinh, cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, ngoài ra còn nhiều tuyến vành đai khác. 

Phối cảnh tổng thể dự án Empire City Thủ Thiêm

Phối cảnh tổng thể dự án Empire City Thủ Thiêm

Tuyến Metro số 1 Hiện nay, do quỹ đất khan hiếm và cư dân đông đúc tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3, quận 10. Nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu đã khiến giá mua và thuê các dự án bất động sản chung cư, văn phòng đều tăng cao. Do vậy, người dân đang dần dịch chuyển nhu cầu mua nhà sang các dự án chung cư cao cấp tại quận 2. Bởi đây là khu vực mới mẻ. Nhưng không kém phần tiện nghi, đẳng cấp. Đặc biệt giá chung cư tại quận 2 còn tương đối dễ thở hơn các quận trung tâm.

Theo quy hoạch của UBND. Quận 2 được đô thị hóa với nhiều khu đô thị mới hiện đại và phát triển vượt bậc gồm dự án động sản tại khu vực Thảo ĐiềnThủ Thiêm. Trong tương lai gần. Đây là sẽ trung tâm tài chính – thương mại – dịch vụ lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Vẫn hay được ví von như một “quận 1 thứ hai”.  Địa chỉ Empire City quận 2 trên bản đồ (map) Do vậy, xu hướng của nhiều chủ đầu tư rót vốn vào thị trường này là kiến tạo nên những tòa nhà chung cư cao cấp nâng quận 2 lên tầm cao mới. Nổi bật nhất phải kể đến danh sách chung cư tại quận 2.

Gồm dự án bất động sản khu đô thị Sala, The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, Laimian City, Saigon Sport City, La Premier,… Tạo nên những điểm an cư vô cùng lý tưởng, đẳng cấp. Dành cho giới doanh nhân thành đạt, tri thức trẻ và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội sinh lợi hiệu quả và bền vững cho những chủ nhân muốn biến căn nhà của mình thành tài sản cho thuê hàng tháng.

[/xemthem]

Xem thêm