Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Masterise Homes – chủ đầu tư dự án căn hộ Lumiere Riverside

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Chủ đầu tư là một trong những tiêu chí được nhiều khách hàng đánh giá trước khi quyết định mua căn hộ để đầu tư hoặc để ở. Vậy chủ đầu tư Masterise Homes (Thảo Điền Invenstment) của dự án Lumiere Riverside đang làm mưa làm gió ở thị trường bất động sản Đông Sài Gòn là ai? Liệu có uy tín không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Chủ đầu tư Masterise Homes có uy tín không?

Masterise Homes (tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thảo Điền Investment) là danh tiếng có tiếng tăm lừng lẫy trong giới đầu tư bất động sản với tiềm lực tài chính vững mạnh. Vào năm 2015, Masterise Homes được vinh danh là một trong 10 chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam. 

Công ty cổ Phần Thảo Điền Investment

Công ty cổ Phần Thảo Điền Investment

Thương hiệu Masterise Homes là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp thuộc Thảo Điền Investment. Hiện đang phát triển nhiều dự án tại Tp.Hồ Chí Minh, Sài Gòn và Đà Nẵng. Thương hiệu chính thức nổi lên sau dự án đầy chất lượng mang tên Masteri Thảo Điền. Dự án được hoàn thiện nhanh chóng đúng cam kết với khách hàng do vậy rất được sự tin tưởng và yêu mến từ giới đầu tư cũng như người mua nhà. Không dừng lại ở đó, để tiếp nối sự thành công của Masteri Thảo Điền, Masterise Homes cho ra mắt thêm hàng loạt các dự án khác phủ khắp thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và cũng đều đạt được những thành công nhất định. Và cuối cùng dự án mới nhất của thương hiệu này là căn hộ Lumière Riverside.

 

Masterise Homes - chủ đầu tư dự án căn hộ Lumiere Riverside 2

Uy tín của Masterise Homes đã được kiểm chứng qua thời gian

Tiến độ hoàn thành công trình đúng tiến độ cũng là một ưu điểm của các dự án mà chủ đầu tư Masteri bỏ vốn. Có được điều đó không chỉ ở phần ngân sách lớn mà còn ở sự liên kết chiến lược với nhà thầu mạnh nhất Việt Nam Coteccons trong các công trình trước đó. Hai tên tuổi lớn mạnh này một lần nữa sẽ lại “song kiếm hợp bích” trong dự án mới nhất Lumière Riverside này.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Lumiere Riverside, có nên đầu tư hay không?

Xem thêm: Căn hộ Lumiere Riverside thiết kế theo phong cách hiện đại

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Masterise Homes

Các dự án thuộc thương hiệu Masterise Homes tập trung tại khu vực khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm làm nên tên tuổi Masterise Homes – Thảo Điền Investment có thể kể đến như:

Tất cả những dự án trên, qua thời gian sử dụng đều được khách hàng phản hồi tích cực. Cho thấy các căn hộ do Masterise Homes triển khai đều có cùng những điểm chung:

  • Chất lượng bàn giao đúng cam kết
  • Tiến độ thi công luôn được đảm bảo
  • Ra sổ đúng thời hạn

Một số dẫn chứng về lợi nhuận từ các sản phẩm đầu tư

Năm 2016, giá mở bán căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền là 28 triệu/m2 (đã có VAT). Hiện tại cũng căn hộ tại đây đã hoàn thiện nội thất được rao bán với giá từ 45 – 50 triệu/m2. Tỷ suất lợi nhuận tính được 78% chỉ trong vòng 2 năm.

Giá bán căn hộ Masteri An Phú trong đợt mở bán cuối vào tháng 7/2018 là 40 triệu/m2. Hiện tại, giá bán đã chênh lệch từ 150-200 triệu/căn. Dự đoán mức giá này còn tăng nữa cho đến thời điểm bàn giao nhà năm 2019.

Tháng 1/2016, giá bán căn hộ Masteri Millennium Quận 4 là 47 triệu/m2. Tại thời điểm bàn giao nhà là tháng 9/2018, căn hộ này được khách hàng bán ra với giá từ 65 triệu/m2. Lợi nhuận trung bình từ 300 triệu đồng cho tới 1 tỷ/căn (tùy thuộc vào từng loại căn hộ).

Masteri Millennium Bến Vân Đồn

Masteri Millennium Bến Vân Đồn

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)