Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão Update 2024

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão trong bài viết bên dưới đây nhé!

Cùng khám phá xem 1987 mệnh gì, tuổi gì để có những hoạch định chính xác cho số mệnh của mình, bạn nhé!

Số mệnh là mối quan tâm của rất nhiều người, bởi dù đúng hay sai thì niềm tin và một tương lai tốt đẹp vẫn là một điều đáng để chúng ta kỳ vọng. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là vậy. Hơn nữa, theo khoa học phong thủy, nếu tuân thủ đúng các yếu tố hợp tuổi, hợp mệnh, bạn sẽ có thể thay đổi vận mệnh của mình, gặp nhiều may mắn và hút về nhiều tài lộc hơn. Chính bởi thế nên chẳng có lý do gì mà chúng ta không thử để đặt niềm tin vào một tương lai tuyệt vời phải không nào?
Giờ thì muốn biết 1987 mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào liên quan đến màu sắc, con số, tuổi tác, phương hướng… thì bạn hãy tìm hiểu ngay những nội dung dưới đây nhé!

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão Update [hienthinam] 6
Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Có rất nhiều năm sinh khác nhau nhưng theo ngũ hành thì tất cả chỉ được quy về 5 hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi người mỗi tuổi và tương ứng với một hành nhất định, điều đó quyết định rất nhiều đến nguồn gốc, bản chất của các vấn đề trong bản mệnh của họ. Và người sinh năm 1987 được xác định là thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là nạp âm Lư Trung Hỏa, tức là một ngọn lửa luôn cháy âm ỉ, dai dẳng trong lò, chờ đợi sự tiếp sức từ một nguồn năng lượng nào đó như than, củi thì mới có thể bùng chảy và tỏa sáng.

Chỉnh bởi nạp âm như vậy nên người sinh năm 1987 là những người có nguồn sống mãnh liệt với ý chí vươn lên mạnh mẽ. Dù cho lúc đầu chỉ là một ngọn lửa nhỏ cháy âm ỉ nhưng chỉ cần có cơ hội là họ sẽ bừng sáng với những đam mê lớn, những hoài bão cháy bỏng, mãnh liệt của mình.

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và tương khắc với người mệnh Thủy, bởi vì thực tế là lửa có thể thiêu rụi gỗ nhưng lại dễ dàng bị nước dập tắt. Khi biết được sinh năm 1987 mệnh gì cũng các yếu tố tương sinh tương khắc thì bạn sẽ có thể lý giải được rất nhiều các vấn đề liên quan đến tính cách hay sự phù hợp trong các mối quan hệ tuổi tác của mình.

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão Update [hienthinam] 7
Tuổi Đinh Mão là tuổi con mèo

Năm 1987 là năm con gì?

Dựa vào ngũ hành để xác định bản mệnh nhưng để biết tuổi thì phải dựa vào Thiên can – Địa chi. Đây là hai khái niệm quan trọng, luôn song hành cùng nhau khi nhắc đến năm tuổi của bất kỳ ai.

Những người sinh năm 1987 theo lịch âm sẽ tương ứng với Thiên can Đinh và Địa chi Mão, tức là thuộc năm tuổi Đinh Mão, cầm tinh con mèo.

Bên cạnh đó, Đinh thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc, mà Hỏa và Mộc lại là hai mệnh có khả năng tương hỗ lẫn nhau theo quy luật tương sinh tương khắc. Chính vì thế nên người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 âm lịch thường là những người có cuộc sống khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc và được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đ

Nam nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

Tạm gác vấn đề 1987 mệnh gì sang một bên, khi nhắc đến vấn đề hợp tuổi trong làm ăn hay kết hôn thì bạn cần xác định dựa trên yếu tố tuổi tác. Vậy nam nữ 1987 tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào để gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Nữ 1987 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh hay làm ăn, nữ mệnh sinh năm 1987 hợp tuổi với Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này nên chọn chồng có tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Nhâm Thân hay Bính Dần.

Và dù ở bất cứ trường hợp nào, bạn cũng nên tránh liên quan đến những người tuổi Giáp Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Tý nhé bởi đây đều là những tuổi kỵ sẽ khiến bạn gặp nhiều xui xẻo và rủi ro.

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão Update [hienthinam] 8
Tuổi Đinh Mão 1987 hợp những tuổi nào?

Nam 1987 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nam mệnh sinh năm 1987 nên hợp tác với người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thân cũng giống như nữ mệnh tuổi này.

Còn trong hôn nhân, nam mệnh tuổi 1987 không nên bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất để có một cuộc sống hạnh phúc, an vui và bình an.

Về tuổi kỵ, nam mệnh tuổi này tuyệt đối tránh giao du, quan hệ với những người tuổi Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tý nhé.

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão Update [hienthinam] 9
Nên chọn người tuổi nào để kết giao làm ăn kinh doanh?

Nam nữ tuổi Đinh Mão hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc là yếu tố quan trọng mang lại giá trị về tinh thần cho con người. Vì vậy, lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng là một yếu tố quan trọng để mang lại sự thuận lợi và bình an. Màu sắc và các con số phù hợp là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong phong thủy.

Nam nữ tuổi Đinh Mão hợp màu nào?

Màu sắc là một yếu tố phong thủy được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Do đó, nam nữ tuổi Đinh Mão hợp màu nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi biết 1987 mệnh gì, biết mình hợp màu gì, đồng thời sử dụng quần áo, đồ đạc và bài trí nội thất trong nhà theo đúng tông màu hợp mệnh ấy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong mọi công việc.

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1987 mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sắc tương sinh, tương hợp, màu chế khắc, đồng thời kiêng kỵ với những màu sắc thuộc mệnh tương khắc. Cụ thể như sau:

Màu tương sinh với tuổi Đinh Mão 1987

Đó là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, những màu sắc thuộc hành Mộc giúp tạo cảm hứng và kích thích nguồn năng lượng tích cực bất tận.

Màu tương hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Đó là các màu đỏ, cam, tím, hồng, những màu sắc thuộc hành Hỏa giúp mang lại nhiều may mắn, sự thuận lợi và giúp cho sự nghiệp của bạn suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

Màu chế khắc tuổi Đinh Mão 1987

Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp trên đây thì người mệnh Hỏa còn có thể sử dụng các màu sắc chế khắc như màu ghi, trắng, xám trong bài trí nội thất nhưng chỉ nên dùng với lượng ít làm điểm nhấn thôi nhé.

Màu kỵ tuổi Đinh Mão 1987

Nam nữ tuổi Đinh Mão kỵ với các màu đen, xanh dương, xanh nước biển vì đó là những màu sắc thuộc hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa. Nếu sử dụng những màu sắc đó, bạn sẽ luôn thấy bị gò bò, không thoải mái và làm giảm hiệu quả trong công việc.

Nam nữ tuổi 1987 hợp số nào?

Tương tự như màu sắc, mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ tương ứng với vài con số may mắn nhất định được xác định dựa trên cung mệnh, cửa tinh. Dù 1987 mệnh gì hay tuổi gì thì bạn cũng nên biết những con số may mắn của mình để cân nhắc lựa chọn trong cuộc sống.

Nam nữ Đinh Mão hợp với các số thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa) như số 3, số 4.

Nam nữ Đinh Mão hành Hỏa hợp với các số thuộc bản mệnh là số 9.

Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão Update [hienthinam] 10
Các con số hợp mệnh với nam nữ tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nào?

Khi biết được hướng nào phù hợp với nơi ở và nơi kinh doanh thì sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chúng ta. Việc xác định người sinh năm 1987 phù hợp với hướng nào là vô cùng cần thiết, điều này còn quan trọng về mặt tài chính và sức khỏe cho gia chủ. Các bạn có thể tham khảo tuổi Đinh Mão hợp với hướng nào như sau.

Nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1987 hợp hướng Đông Bắc – Sinh khí, hướng Tây – Thiên y, hướng Tây Bắc – Phúc đức, hướng Tây Nam – Phục vị. Cụ thể là:

– Hướng Đông Bắc: nhiều tài lộc, con cái thành công, đỗ đạt.

– Hướng Tây: sự nghiệp và gia đình đều thuận lợi, tài lộc nở rộ.

– Hướng Tây Bắc: nhiều may mắn, con cái yêu thương cha mẹ, hiếu thảo.

– Hướng Tây Nam: cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nam sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1987 hợp hướng Đông – Phúc đức, hướng Nam – Thiên y, hướng Đông Nam – Phục vị và hướng Bắc – Sinh khí. Cụ thể là:

– Hướng Đông: con cái hiếu thuận, cả nhà yêu thương nhau.

– Hướng Nam: vạn sự hanh thông, suôn sẻ, may mắn ngập tràn.

– Hướng Đông Nam: cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm, ít cãi cọ.

– Hướng Bắc: công danh tài lộc thuận lợi, con cái hiếu thảo và đỗ đạt cao.

Giờ bạn đã biết rõ sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì, hợp với hướng, số, tuổi, màu sắc như thế nào rồi. Hy vọng những kiến thức mà batdongsanonline chia sẻ chi tiết như trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống giúp thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình theo chiều hướng tốt đẹp và tích cực hơn nhé.

Bài viết: Năm 1987 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mão phần nào cũng đã giải đáp được các thắc mắc của các bạn. Để tìm hiểu thêm được phần nào các kiến thức về Phong thủy, tử vi, tướng mệnh. Ban có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục: Phong thủy theo tuổi.

Thông tin liên hệ:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIATHUECANHO.COM
Địa chỉ: Số 51E Lê Trực, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0981 041 694
Email: truongtainang2018@gmail.com
Website: giathuecanho.com
Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Nguồn bài viết: batdongsanonline

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá