Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

RENTAPARTMENT Agency – Apartment for rent nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình.

14 Tháng Bảy, 2023

Blog Căn Hộ

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Với chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm căn hộ cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng. RENTAPARTMENT Agency đang dần củng cố vị trí của mình trên thị trường cho thuê căn hộ tại Vietnam

  1. Đôi nét về RENTAPARTMENT Agency:

Ngày nay Vietnam đang là một trong những quốc gia có lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm bất động sản cho thuê của người nước ngoài ngày càng cao. Theo thống kê trung bình, một người nước ngoài sẽ thay đổi chỗ ở của mình từ 3 – 4 lần trong 1 năm vì tính chất công việc của mình, đối với văn hóa, họ sẽ ưu tiên thuê bất động sản hơn là mua.

Rent Apartment Agency Logo

Rent Apartment Agency Logo

  1. Quá Trình hoạt động:

Nắm bắt được nhu cầu đó, vào đầu năm 2018 RENTAPARTMENT Agency ra đời với sứ mệnh cung cấp 1 dịch vụ cho thuê căn hộ chuyên nghiệp tại Tp.HCM, với mô hình kinh doanh là cầu nối giữa những chủ nhà người Việt và khách nước ngoài. Giữa lúc thị trường này đang cạnh tranh khốc liệt, đã có không ít các tên tuổi lớn đều phải bỏ cuộc vì tính khắc nghiệt này thì RENTAPARTMENT Agency lại càng tỏ ra là một đơn vị am hiểu lĩnh vực, với đội ngũ sales có thể nói được rất nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hoa, Hàn Quốc và Nhật Bản… đó chính là vũ khí cạnh tranh giúp cho khách hàng hiểu hơn về căn hộ cho thuê.

Rent Apartment Agency

Rent Apartment Agency

  1. RENTAPARTMENT Agency hiện nay:

Ông Peter Hoang – Founder tại RENTAPARTMENT Agency ngay từ ngày thành lập, đã nắm được vấn đề cốt lõi của sự khó khăn này: “Hầu hết những người nước ngoài khi có nhu cầu tìm 1 căn hộ cho thuê đều gặp phải sự khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, có thể chúng ta biết tiếng Anh, nhưng khách hàng là một người Nhật Bản – một quốc gia ít sử dụng tiếng Anh. Để chạm vào trái tim của họ, chúng tôi tập trung vào phát triển một đội ngũ có thể nói được nhiều thứ tiếng.

Tính cho đến quý 2 năm 2019, RENTAPARTMENT Agency công bố mức doanh thu là 2 tỷ trong 3 tháng làm việc, đó là minh chứng cho thấy, trong lĩnh vực công nghệ không phải cứ bỏ ra thật nhiều tiền là có thể chiếm lĩnh thị t rường được.

Văn phòng Rent Apartment

Văn phòng Rent Apartment

Hiện này RENTAPARTMENT Agency website đã có 3000 căn hộ cho thuê tại Sài Gòn, đồng thời họ cũng đã thành công trong việc triển khai nhiều dự án cho thuê như Vinhomes Central Park apartment for rent, Vinhomes Golden River apartment, Masteri Thao Dien, The Estella Heights và hàng chục dự án lớn nhỏ khác.

Mọi khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ tại HCMC có thể liên hệ qua thông tin bên dưới:

Company: RENTAPARTMENT Agency

Address: P7.32.04, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

Phone number: 09030444551

Email: contact@rentapartment.vn

Website: https://rentapartment.vn/

Liên lạc văn phòng cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh cho người Việt tai: https://giathuecanho.com

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

5/5 - (1 bình chọn)