Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh năm 1931 mệnh gì, hợp hướng nhà nào, vật phẩm mang lại may mắn?

26 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1931 là một năm đặc biệt trong lịch sử Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của nhiều nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn đến xã hội. Nếu bạn hay người thân của bạn sinh năm 1931, hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm này thuộc mệnh gì, hợp hướng nhà nào và vật phẩm phong thủy nào mang lại may mắn cho họ.

Người Sinh Năm 1931 là Mệnh Gì ?

Theo nghiên cứu của GIATHUECANHO, Người sinh năm 1931 thuộc năm Tân Mùi, mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ (đất ven đường). Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do đó, mệnh Thổ hợp với các mệnh Kim, Thủy, Mộc.

Mệnh Thổ đại diện cho sự ổn định, bền vững và chịu khó lao động. Những người thuộc mệnh này thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm và thích sự ổn định. Họ có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, có khả năng lãnh đạo và tổ chức. Tuy nhiên, người sinh năm 1931 cũng có thể hơi bảo thủ và cố chấp trong một số tình huống.

sinh năm 1931 mệnh gì

sinh năm 1931 mệnh gì

Sinh Năm 1931 Hợp Hướng nhà nào phát triển công việc làm ăn?

Người sinh năm 1931 hợp với các hướng nhà sau:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này mang lại may mắn, tài lộc, công danh thăng tiến cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Hướng này mang lại sức khỏe, bình an, gia đình hòa thuận cho gia chủ.
 • Hướng Tây (Phục vị): Hướng này mang lại sự vững chắc, ổn định cho gia chủ.

Ngoài ra, người sinh năm 1931 cũng có thể xây dựng nhà theo hướng Đông hoặc Tây Nam để tận dụng được năng lượng của mệnh Thổ.

Tuy nhiên, người sinh năm 1931 không nên xây nhà hướng sau các hướng sau đây:

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Hướng này mang lại tai họa, bệnh tật, hao tài tốn của cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam (Lục sát): Hướng này mang lại kiện tụng, thị phi, thất bại cho gia chủ.
 • Hướng Nam (Họa hại): Hướng này mang lại thất bại, hao tài tốn của cho gia chủ.

Ngoài việc xây dựng nhà theo hướng hợp với mệnh Thổ, người sinh năm 1931 cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Cây phong thủy trang trí trong nhà cho người sinh năm 1931

Cây phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa. Đối với người sinh năm 1931, có một số loại cây phong thủy sau đây có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình:

 • Cây kim ngân hoa: Đây là loại cây có khả năng hút tài lộc và mang lại sự giàu có cho gia chủ. Đặt cây kim ngân hoa ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường may mắn trong công việc kinh doanh.
 • Cây tiền thảo: Cây này có tên gọi khác là cây bạch đàn, được xem là biểu tượng của sự giàu có và sung túc. Đặt cây tiền thảo ở nơi có ánh sáng tự nhiên để tăng cường năng lượng tích cực cho gia đình.
 • Cây thông báo hiệu: Đây là loại cây có khả năng chiêu tài và hút lộc, đặc biệt là trong việc kinh doanh và đầu tư. Đặt cây thông báo hiệu ở phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường may mắn và thành công trong công việc.

Ngoài ra, người sinh năm 1931 cũng có thể trồng các loại cây như cây kim tiền, cây quất, cây may mắn… để tăng cường năng lượng tích cực trong nhà.

Cây kim tiền trang trí trong nhà

Cây kim tiền trang trí trong nhà

Vật phẩm phong thủy trong nhà mang lại may mắn cho người sinh năm 1931

1. Vật phẩm linh hoạt:

 • Quả cầu phong thủy: Được cho là có khả năng thu hút và duy trì năng lượng tích cực trong không gian sống.
 • Phù điêu hoặc bức tranh với hình ảnh may mắn: Như hình ảnh của cây cầu, hình ảnh phú quý, linh vật may mắn, v.v.

2. Đá quý:

 • Đá phong thủy: Như đá thạch anh hồng, thạch anh trắng, hoặc ngọc trai được coi là có khả năng cải thiện may mắn và tạo cân bằng năng lượng.

3. Vật phẩm từ thiên nhiên:

 • Cây cảnh: Cây có ý nghĩa phong thủy như cây tiền, cây phát tài, cây cầu may mắn… được tin rằng có thể mang lại may mắn và tài lộc.

4. Đồ vật có ý nghĩa kỳ lạ:

 • Hình tượng Sư tử: Sư tử được coi là linh vật mang lại may mắn, quyền lực và sức mạnh trong phong thủy.
 • Đèn lồng đỏ: Màu đỏ thường được liên kết với sự may mắn và tài lộc trong phong thủy.

Sinh Năm 1931 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, có thể ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của người sinh năm 1931. Dưới đây là một số màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm này:

 • Hợp màu: Màu xanh dương, xanh lá cây, vàng, cam.
 • Kỵ màu: Màu đen, màu trắng, màu đỏ.

Vì vậy, khi trang trí nhà cửa hay chọn quần áo, người sinh năm 1931 nên tránh sử dụng các màu kỵ và tận dụng các màu hợp để tăng cường may mắn và năng lượng tích cực.

Người Sinh Năm 1931 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Ngoài việc xem xét mệnh và hướng nhà, tuổi của người sinh năm 1931 cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của họ. Dưới đây là một số thông tin về sự hợp và kỵ giữa người sinh năm 1931 và các tuổi khác:

Nam Sinh Năm 1931

 • Hợp tuổi: Tất cả các tuổi từ 1984 đến 2016 (tức là tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi).
 • Kỵ tuổi: Các tuổi từ 1959 đến 1983 (tức là tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ và Mùi).

Nữ Sinh Năm 1931

 • Hợp tuổi: Tất cả các tuổi từ 1985 đến 2017 (tức là tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi).
 • Kỵ tuổi: Các tuổi từ 1960 đến 1984 (tức là tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ và Mùi).
sinh năm 1931 mệnh gì

sinh năm 1931 mệnh gì

Khám Phá Con Số May Mắn Của người Sinh Năm 1931

Theo phong thủy, con số may mắn của người sinh năm 1931 là số 8. Đây là con số biểu trưng cho sự giàu có và thành công trong kinh doanh. Vì vậy, người sinh năm này nên tận dụng số 8 trong các hoạt động kinh doanh và đầu tư để tăng cường may mắn và tài lộc.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1931, bao gồm mệnh, hợp hướng nhà, vật phẩm phong thủy và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của họ. Tuy nhiên, đừng quá tin vào phong thủy mà bỏ qua sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Chỉ khi kết hợp cả hai, chúng ta mới có thể đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kết luận, người sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ, hợp với các hướng nhà Tây Bắc, Đông Bắc và Tây, không nên xây nhà hướng Bắc, Đông Nam và Nam. Họ cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như cây kim ngân hoa, tiền thảo và thông báo hiệu để tăng cường may mắn và tài lộc. Ngoài ra, người sinh năm này cũng nên tránh sử dụng các màu kỵ và tận dụng con số may mắn là số 8 trong các hoạt động kinh doanh và đầu tư. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mệnh và phong thủy của người sinh năm 1931.

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá