Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Update] Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào? Màu gì?

2 Tháng Mười Hai, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào & Màu gì? là bài viết thuộc chủ đề Phong thủy Theo tuổi, chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng GIATHUECANHO tìm hiểu Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào & Màu gì? trong bài viết bên dưới đây nhé!

Năm 1950 là năm Canh Dần, người sinh vào năm 1950 là tuổi Canh Dần. Vậy người tuổi Canh Dần 1950 sẽ mang mệnh gì? Vận mệnh, tuổi hợp, màu hợp và hướng hợp của người sinh năm 1950? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

[Update] Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào? Màu gì? 5

Người sinh năm 1950 là tuổi gì, mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1950 bắt đầu từ ngày 17/2/1950 đến hết ngày 5/2/1951. Theo âm lịch, năm 1950 là năm Canh Dần, bắt đầu từ ngày 1/1/1950 đến hết ngày 29/12/1950. Vậy người sinh năm 1950 sẽ là tuổi Canh Dần hay tuổi con Hổ/ Hùm.

Người sinh năm 1950 mang mệnh Mộc hay Tùng Bách Mộc, tương sinh với mệnh Thuỷ và mệnh Hoả. Tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Tính Cách của người sinh năm Canh Dần 1950

Người sinh năm 1950 có tính cách độc lập, quyết đoán, nhiều tham vọng, quá tự tin vào năng lực của bản thân nên đây vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm của những người sinh năm này bởi vì quá tự tin nên họ sẽ ít lắng nghe lời của người khác.

Đây là những người sôi nổi và hoạt bát, nhanh nhạy trong suy nghĩ, giỏi thuyết phục người khác nhưng tinh thần ganh đua cũng rất cao. Tuy rằng có tinh thần cạnh tranh lớn nhưng họ lại không làm chủ được cảm xúc nên có phần độc đoán, dễ nổi giận.

Vận mệnh tư vi của người sinh năm 1950

Nam sinh năm 1950

Cuộc đời: Cuộc đời người nam sinh năm Canh Dần 1950 có tiền vận khá sóng gió phải chịu nhiều khổ cực về cả thể xác và tâm hồn. Nhưng trung vận và hậu vận sẽ có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tình duyên: Tình duyên của những người nam sinh năm 1950 có đường tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở.

 • Sinh vào tháng 1, 3, 6, 8, 12 âm lịch: cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch: cuộc đời có nhiều may mắn nên chuyện tình duyên thường được hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn.
 • Sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch: cuộc đời phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên, ít nhất là 3 lần mới có thể có được hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp: Công danh sự nghiệp của người nam sinh năm 1950 thường gặp nhiều may mắn nên sẽ khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công vào thời trung vận.

Nữ sinh năm 1950

Cuộc đời: Cuộc đời của người nữ tuổi Canh Dần 1950 phải chịu nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Bởi nữ Canh Dần mang mệnh khổ nên tiền vận phải chịu nhiều vất vả, đến trung vận và hậu vận mới có thể nhận được nhiều an nhàn, hạnh phúc.

Tình duyên: Tình duyên của những người nữ sinh năm 1950 được dựa vào qua từng tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch: đường tình duyên hạnh phúc viên mãn
 • Sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch: đường tình duyên có nhiều thay đổi, ít nhất ba lần mới có được hạnh phúc thực sự.
 • Sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch: cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên.

Công danh, sự nghiệp: Người nữ sinh năm 1950 sớm gặp nhiều cơ hội thăng tiến, tuy khó khăn nhưng họ đều có thể vượt qua. Thời trung vận và hậu vận sẽ có được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, cuộc sống yên bình.

[Update] Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào? Màu gì? 6

Màu hợp với người tuổi Canh Dần 1950

Để biết được các màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm 1950, người ta dựa vào hai thuyết tử vi, phong thuỷ là tương sinh tương khắc và tử vi bản mệnh:

 • Màu bản mệnh (Mộc): xanh lá cây
 • Màu tương sinh: đen, xanh nước biển
 • Màu kỵ/tương khắc: trắng, xám, vàng

[Update] Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào? Màu gì? 7

Tuổi hợp với người sinh năm 1950

Để biết được tuổi nào hợp với tuổi Canh Dần, người ta sẽ sử dụng hai nguyên lý trong tử vi, phong thuỷ là tam hợp – tứ hành xung và tương sinh tương khắc:

 • Tam hợp – tứ hành xung: người sinh năm 1950 sẽ hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tuất, không hợp với tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Tỵ.
 • Tương sinh tương khắc: người sinh năm 1950 tương sinh với mệnh Thuỷ và mệnh Hoả, tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Hướng hợp với người tuổi Canh Dần 1950

Từ xưa tới nay, ông ba ta mỗi khi làm việc lớn như xây nhà, xuất hành, cầu tài,.. đều rất quan tâm đến hướng hợp. Với mỗi tuổi đều có những hướng hợp và hướng xấu riêng. Dưới đây là những hướng hợp và hướng xấu đối với nam và nữ tuổi Canh Dần 1950:

Nam tuổi Canh Dần

 • Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ tuổi Canh Dần

 • Hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
 • Hướng xấu: Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Sinh năm 1950 thì được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1950 là: 72 tuổi. Người sinh năm 1950 đến năm 2023 thì được tuổ 73 tuổi, năm 2024 là 74 tuổi.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, vận mệnh, màu sắc và hướng hợp của những người sinh năm 1950. Hy vọng rằng, những thông tin được đưa ra trên bài sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn và giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tuổi Mậu Dần 1950.

Tiểu sử Hiền Hồ và Đời tư vướng tin đồn tình cảm của nữ ca sĩ

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1950 Mệnh gì? Tuổi Canh Dần Hợp tuổi nào? Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho.com để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá