Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào, Màu gì?

25 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1956 là năm Bính Thân, bắt đầu từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957. Vì vậy, người sinh năm 1956 sẽ thuộc tuổi gì và mệnh gì? Vận mệnh của những người sinh năm Bính Thân 1956 sẽ ra sao? Ngoài ra, màu sắc và hướng phù hợp với những người này là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này trong bài viết dưới đây!

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào, Màu gì? 5

Người sinh năm 1956 Mệnh gì?

Theo lịch dương, năm 1956 bắt đầu từ ngày 12/02/1956 và kết thúc vào ngày 30/01/1957. Trong khi đó, theo lịch âm, năm 1956 là năm Bính Thân, bắt đầu từ ngày 01/01/1956 và kết thúc vào ngày 30/12/1956. Do đó, những người sinh năm 1956 sẽ thuộc tuổi Bính Thân hoặc cầm tinh con Khỉ, mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hoả (Lửa dưới núi).

 • Theo Thiên can (Bính): những người sinh năm Bính Thân sẽ tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm.
 • Theo Địa chi (Thân): những người tuổi Bính Thân sẽ tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tóm tắt thông tin về tuổi người sinh năm 1956

**NĂM SINH****TỬ VI****Sinh năm 1956**Tuổi con Khỉ**Năm sinh dương lịch**Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957**Năm sinh âm lịch**Bính Thân**Thiên can**Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

? Có thể sử dụng Can Chi của tuổi để phân tích lá số tử vi và đoán vận mệnh tương lai.

Những người sinh năm 1956 mang mệnh Hỏa hoặc Sơn Hạ Hoả (Lửa trên núi). Theo lý thuyết tương sinh tương khắc của Ngũ hành âm dương, những người mệnh Hoả sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ.

Những người mệnh Hoả thường có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo. Tuy nhiên, để đạt được thành công lớn, họ cần thay đổi tính cách bướng bỉnh, cứng đầu và học cách kiềm chế cảm xúc.

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào, Màu gì? 6

Hướng hợp với người sinh năm Bính Thân 1956

Trong phong thuỷ, việc xem xét hướng hợp là rất quan trọng trước khi thực hiện những việc trọng đại như xây nhà, cầu tài, xuất hành,… Vì hướng có vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Dưới đây là những hướng hợp và không hợp đối với nam nữ sinh năm Bính Thân 1956:

Nam sinh năm 1956

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y).
 • Hướng không hợp: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Nữ sinh năm 1956

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Vận mệnh của người sinh năm Bính Thân 1956

Nam sinh năm 1956

Cuộc sống của những người nam sinh năm Bính Thân được xem là khá tốt đẹp. Dù có gặp phải một số khó khăn trong thời tiền vận, nhưng khi bước vào trung vận, mọi thứ sẽ dần chuyển biến tích cực. Đến hậu vận, họ sẽ thu hoạch được những thành quả và tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Về tình duyên, người sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch sẽ có một đường tình duyên đẹp và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trong khi đó, những người sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch sẽ phải đối mặt với nhiều trắc trở và trải qua ít nhất ba lần thay đổi lương duyên trong đời. Còn những người sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên để đạt được hạnh phúc.

Về gia đạo và công danh sự nghiệp, người nam Bính Thân sẽ không có một gia đạo êm đẹp trong thời tiền vận và trung vận. Tuy nhiên, khi bước vào hậu vận, mọi chuyện sẽ được dễ dàng và họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Đối với công danh và sự nghiệp, thời trung vận là thời điểm quan trọng để những người tuổi Bính Thân có thể đạt được nhiều may mắn và cơ hội để phát triển sự nghiệp và tạo dựng danh tiếng cho bản thân. Vì vậy, khi bước vào hậu vận, họ sẽ có một cuộc sống sung túc và sự nghiệp vững chắc.

Nữ sinh năm 1956

Sự nghiệp và gia đình: Nữ tuổi Bính Thân thường có cuộc sống tốt đẹp ngay từ khi còn trẻ. Với sự ưu ái của số phận, họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và công danh. Đồng thời, họ cũng được ban cho nhiều may mắn và cơ hội tốt, giúp họ có cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Tình duyên:

 • Những người sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 âm lịch: những người này thường có tình duyên thuận lợi và hôn nhân viên mãn.
 • Những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: cuộc đời tình cảm của họ sẽ trải qua hai lần thay đổi.
 • Những người sinh vào tháng 3, 8, 10 âm lịch: đường tình duyên của họ thường gặp nhiều khó khăn và phải trải qua ba lần thay đổi mới có thể tìm được hạnh phúc và ấm êm.

Gia đạo và sự nghiệp: Gia đạo của nữ tuổi Bính Thân thường rất yên ấm và hạnh phúc. Về mặt sự nghiệp, họ gặp nhiều may mắn và có thể đạt được thành công nhất định. Cuộc sống của họ càng về sau càng trở nên hạnh phúc và giàu có.

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào, Màu gì? 7

Màu sắc hợp với người sinh năm 1956

Trong việc đọc tử vi, phong thuỷ màu sắc đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, cải thiện sức khỏe, thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho người sử dụng. Vì vậy, việc chọn lựa màu sắc phù hợp với tuổi và bản mệnh là điều cần thiết.

Dưới đây là những màu sắc được xem là hợp và không hợp với người sinh năm 1956:

 • Màu bản mệnh (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương sinh (Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây.
 • Màu không hợp/kỵ (Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dương.

Việc áp dụng những màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống của những người sinh năm 1956 sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và bình an. Hãy cùng xem qua hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn về những màu sắc này.

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào, Màu gì? 8

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá