Nice Apartment For You - Happy For Us!
51E Lê Trực, Phường 7

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sinh năm 1961 Mệnh gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi nào, Màu gì?

25 Tháng Mười Một, 2023

Phong thủy theo tuổi

THEO DÕI GIATHUECANHO trên

Năm 1961 là năm Tân Sửu theo lịch Vạn niên, bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến 04/02/1962. Vậy người sinh năm 1961 thuộc tuổi gì và mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu vận mệnh, màu sắc và hướng hợp của những người sinh năm 1961 trong bài viết dưới đây, một chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay!

Sinh năm 1961 Mệnh gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi nào, Màu gì? 4

Người sinh năm 1961 là Mệnh gì?

Theo lịch Dương, năm 1961 bắt đầu từ ngày 15/02/1961 và kết thúc vào ngày 04/02/1962. Tuy nhiên, theo lịch Âm, năm này được tính từ ngày 01/01/1961 đến hết ngày 30/12/1962 và mang tên là năm Tân Sửu. Do đó, những người sinh vào năm 1961 sẽ thuộc tuổi Tân Sửu hoặc cầm tinh con Trâu trong chuỗi 12 con giáp.

Nếu xét theo Thiên can (Tân), người sinh năm 1961 sẽ tương hợp với Bính, tương hình với Ất và Đinh. Còn theo Địa chi (Sửu), họ sẽ tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1961 sẽ mang mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim và Hoả, trong khi tương khắc với mệnh Thuỷ và Mộc.

Sinh năm 1961 Mệnh gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi nào, Màu gì? 5

Vận mệnh của người sinh năm Tân Sửu 1961

Nam sinh năm 1961

Cuộc đời của người nam tuổi Tân Sửu nói chung là một cuộc hành trình suôn sẻ và hạnh phúc. Trong quãng thời gian trung vận, anh ta sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong công việc. Và khi bước vào giai đoạn hậu vận, anh ta sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn và bình yên.

Về tình duyên, người đàn ông sinh năm 1961 sẽ có ba loại đường tình duyên khác nhau tùy thuộc vào tháng âm lịch anh ta sinh ra. Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong đời. Còn những người sinh vào các tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch sẽ gặp nhiều trở ngại trong tình duyên và cần phải trải qua ba lần thay đổi để đạt được hạnh phúc. Trong khi đó, những người sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch sẽ có một đường tình duyên tốt đẹp và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Về gia đạo và sự nghiệp, người nam tuổi Tân Sửu sẽ có một gia đạo hạnh phúc và ấm áp. Tuy nhiên, trong giai đoạn hậu vận, anh ta có thể gặp phải một số khó khăn và rắc rối. Về công danh và sự nghiệp, người này sẽ có một cuộc đời khá thành công và đạt được vị trí cao trong công việc. Trong quãng thời gian trung vận, anh ta sẽ có tài lộc sung túc và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Nữ sinh năm 1961

Cuộc đời của người phụ nữ tuổi Tân Sửu thường không được ban tặng những hạnh phúc gia đình, mà phải trải qua những khó khăn và đổ vỡ để có thể đạt được sự trọn vẹn. Trong cuộc sống, họ thường phải đối mặt với nhiều gian nan và vất vả, nhưng khi bước vào trung vận, mọi thứ dần dần ổn định hơn. Đến hậu vận, họ sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn và sung sướng.

Về tình duyên, sự kiện này cũng được liên kết với tháng sinh âm lịch của từng người, như sau:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch: những người sinh vào các tháng này sẽ trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên trong đời.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: những người sinh vào bốn tháng này sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 4, 9 âm lịch: những người phụ nữ tuổi Tân Sửu sinh vào hai tháng này sẽ phải đối mặt với những biến cố và thay đổi trong tình duyên. Họ phải trải qua ba lần thay đổi mới có thể đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Về gia đạo và công danh, nói chung, người phụ nữ tuổi Tân Sửu sẽ có một cuộc sống gia đình ấm áp và hạnh phúc trong thời tiền và trung vận. Tuy nhiên, khi bước vào trung vận và hậu vận, họ sẽ không được gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Về sự nghiệp, họ sẽ đạt được nhiều thành công và tài lộc trong thời gian trung vận.

Màu sắc hợp với người sinh năm Tân Sửu 1961

Màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh (thuộc hành Thổ): nâu đất, vàng sậm.
 • Màu tương sinh (thuộc hành Hoả): đỏ, cam, hồng, tím.

Màu không phù hợp/không nên dùng: Màu không hợp/kỵ (thuộc hành Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Sinh năm 1961 Mệnh gì? Tuổi Tân Sửu Hợp Tuổi nào, Màu gì? 6

Tuổi hợp với người sinh năm Tân Sửu 1961

Nam sinh năm 1961

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, nam tuổi Tân Sửu có thể hợp tác với các tuổi Quý Mão, Ất Tý và Bính Ngọ để đạt được thành công.
 • Về hôn nhân, nam tuổi Tân Sửu phù hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi.
 • Tuy nhiên, nam tuổi Tân Sửu không thể hợp với các tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi.

Nữ sinh năm 1961

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, nữ tuổi Tân Sửu có thể hợp tác với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để đạt được thành công.
 • Về hôn nhân, nữ tuổi Tân Sửu phù hợp với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi.
 • Tuy nhiên, nữ tuổi Tân Sửu không thể hợp với các tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn.

  Hướng hợp với người sinh năm 1961

Năm sinh 1961

 • Các hướng tốt: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).
 • Các hướng không tốt: Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 1961 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1961 là: 61  tuổi. Người sinh năm 1961 đến năm 2023 thì được tuổ 62 tuổi, năm 2024 là 63 tuổi.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị kiến thức từ chúng tôi!

Đánh giá

Tác Giả:

https://giathuecanho.com/wp-content/themes/mts_builders/images/gravatar.png

Tôi là CEO Trương Tài Năng, Ceo Founder và Sales Manager tại Giathuecanho, Tôi là một Saler bất động sản chuyên tư vấn mua bán, cho thuê các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền thuộc khu vực Tphcm

Đánh giá